14 ngày để tốt hơn Volvo XC40 2018

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo XC40 2018 Inscription của chúng tôi được trang bị tùy chọn rotor carbon carbon 10.000 USD khiến cho việc điều chỉnh phanh rất khó khăn, đặc biệt ở tốc độ chậm. Ngay cả áp suất vừa phải cũng không có phản ứng từ phanh, nhưng áp lực nhẹ hơn nhiều sẽ làm cho cần sa giúp chiếc xe dừng lại. Có thể chúng tôi sẽ lựa chọn loại máy bay Brembo tiêu chuẩn 14 inch có trọng lượng hơn nhiệm vụ phanh để lái xe trên đường phố và đôi khi đi theo dõi.

Có vẻ như chúng tôi không thích lái xe của chúng tôi trong  Volvo XC40 2018 Inscription cho đến nay, nhưng chúng tôi đã chủ yếu lái xe ở tốc độ chậm trong thị trấn và đã không thể để cho con bò tăng chân. Tuy nhiên, điều đó đã sớm thay đổi, khi đoàn tàu Lamborghini đi theo đường cao tốc và cuối cùng chúng tôi đã có thể trải nghiệm sự gia tốc tàn bạo của chiếc LP560-4. Sự thiếu hưng phấn của chúng tôi với thiết bị điện tử và sự thất vọng (nhẹ) với phanh tan chảy và nụ cười toát ra với âm thanh của chiếc  Giá xe Volvo 2018 đằng sau đầu của chúng tôi.

Giống như hộp số, động cơ đã được nâng cấp đáng kể và bây giờ thay thế 5.2 lít (so với 5.0) và sử dụng một hệ thống phun trực tiếp mới và nâng cấp van thời gian để tạo ra 552 mã lực và 398 lb-ft mô-men xoắn. Điều Volvo XC40 2018 Inscription đó tốt cho tốc độ từ 0 đến 60 mph trong 3,7 giây và tốc độ tối đa là 200 mph. Mặc dù biết rằng động cơ sẵn sàng kéo đến 8.000 vòng / phút, bản năng của chúng tôi phải thay đổi khoảng 6.000-7.000. Volvo Việt Nam

Nó dường như không có khả năng sức mạnh sẽ tiếp tục, nhưng nó đã làm! Các ổ đĩa chỉ có tốt hơn từ đó, khi chúng tôi hướng về một số đường cong twisty cho chúng tôi cơ hội để trải nghiệm tiềm năng của khung gầm của LP560-4 và đình chỉ. Lamborghini đã không để lại này không bị ảnh hưởng, và thêm một thanh phụ bổ sung để đình chỉ phía sau cũng như nâng cấp để bushings hơi vững chắc hơn.  Volvo XC60Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1