2 Series , họ là các mô hình hợp lý nhất các thương hiệu của Đức

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Mỗi mô hình tops ra với M-badged anh hùng hiệu riêng của mình. Các cập nhật dòng-up chỉ nhìn thấy động cơ xăng, với bán chậm tại 220d ngưng. Các 220i vào thử nghiệm là điểm truy coupe và giới thiệu một 2,0 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh mới đó là lên trên quyền lực (lên 5kW / 20nm) trong khi hứa hẹn hiệu quả lớn hơn của nó thực giao tên nơi người tiền nhiệm.

Nó có giá bao nhiêu?

Cập nhật các bản 220i BMW bao gồm đèn pha bi-xenon, hệ thống máy giặt đèn pha, chống mê hoặc tự động gập gương mặt với chức năng tự động bãi đậu xe, lái trợ lý, cập nhật cụm đồng hồ và đèn nội thất trọn gói.

Bây giờ có giá từ $ 51.300 (cộng trên đường chi phí), những bản cập nhật đại diện cho một đợt tăng giá $ 2400. tùy chọn đắt tiền được một định từ BMW và chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã không thoát khỏi, có sơn kim loại ($ 1142), gói Luxury Line ($ 1000), Comfort gói ($ 2400), hợp kim 18-inch ($ 1192) và một cửa sổ trời bằng kính ($ 2000), đẩy giá cuối đến $ 59,034.

Ở dạng chuẩn nó bỏ sót một vài desirables, như trước cảm biến đỗ xe (phía sau chỉ), đèn pha thích ứng và hỗ trợ thắt lưng. Nhưng nó có tính năng kiểm soát hành trình với chức năng phanh, phía sau xem máy ảnh, ngồi-nav và một bộ đầy đủ các túi khí tiêu chuẩn.

Bạn lái xe đi bảo hành không giới hạn cây số, hỗ trợ bên đường ba năm / ba năm và BMW lịch dịch vụ điều kiện dựa trên.

Tại sao tôi nên mua nó?

Một môn thể thao giá cả phải chăng coupe mà chảy ra tinh tế … những gì không thích? Và với 135kW / 270Nm tại đã sẵn sàng, các 220i là nóng tính thích hợp.

Của thời gian 0-100km / h của 7.2sec chứng minh hình thức phong phú. Việc tự động tám tốc độ tính quyết định và trơn tru, nhưng sự thay đổi mái chèo (tiêu chuẩn) nâng kinh nghiệm để lãnh thổ ‘vui vẻ tốt’. Các tay lái là chính xác giúp và cung cấp thông tin phản hồi tuyệt vời. Nó làm cho cua một niềm vui.

Hệ thống treo cứng và xử lý tổng thể gần như cảm thấy một chút vết thương thật chặt, nhưng lương ra là một cảm giác tuyệt vời của kết nối vào bánh xe và chân chính chắc chắn chân vững.
Giá trị là không thể phủ nhận, nhưng các tùy chọn đặt ra một rào cản lớn tiềm năng.

Khi là nó có sẵn ở Úc?

Các cập nhật loạt BMW 2 Series có sẵn ngay bây giờ.

Ai đó sẽ hấp dẫn? 
Thực tiễn sang một bên, cho đến nay, rắn động trên đường bộ của 220i, phù hợp với phong cách luôn bảo thủ và trưởng thành của BMW nói khối lượng.

OK, vì vậy chỉ có chỗ cho bốn người, và nhận được hành khách vào hàng thứ hai có thể là một thách thức – và khoảng không chật hẹp. cửa lớn tạo truy cập tối ưu, nhưng nặng nề cửa rộng đong đưa với grabs tay kém vị trí hét thiệt hại tài sản thế chấp. Đó là tình yêu, ghét trong hành động.

Hiệu năng của 220i sẽ không thiết lập thế giới của bạn bị cháy, nhưng tinh thần hăng hái của nó không nên được chế giễu – có rất nhiều niềm vui tại các bánh xe và vài bóng nhìn tốt ở mức giá này.

Hai cửa, bốn chỗ ngồi nghiêm chỉnh không phải là sự sắp xếp linh hoạt nhất trên cung cấp, nhưng 60:40 chia gấp ghế ngồi ít nhất mở rộng năng lực hành lý của bạn (280-335 lít). Nó sẽ thậm chí kéo 1500kg (phanh), nếu bạn là cách mà nghiêng.

Nơi nào nó phù hợp? 
Các phân khúc xe nhỏ hơn $ 40k không phải là một lời đề nghị thị trường khổng lồ, nhưng một số lựa chọn thay thế tốt tồn tại, như Audi linh hoạt hơn (bốn cửa) A3 line-up hay đầu ra thấp hơn Mercedes-Benz CLA200 , chưa kể đến BMW của riêng hoàn thành 1 Series hạ … nhưng ít người được bình đẳng thực sự.

Nhiều niềm nở hơn nhiều một chiếc coupe thể thao, BMW 220i là làm cho lái xe hàng ngày và khả năng bốn người cư ngụ của nó có nghĩa là linh hoạt của nó khi cần thiết.

Vậy chúng ta nghĩ gì?

Một hình bóng rạng ngời, xử lý tinh tế và vài thỏa hiệp – BMW 220i Coupe là thứ dễ bán trong một phân đoạn cung cấp phức tạp.

sẽ tốt và cách cư xử hoàn hảo xúc phạm ai. Đã bán.

2017 BMW 220i Coupe giá cả và thông số kỹ thuật:
 
Giá: $ 51.300 (cộng trên đường chi phí)

Động cơ: 2.0 lít bốn xi-lanh turbo xăng
Output: 135kW / 270Nm
Transmission: Tám-tốc độ tự động

Nhiên liệu: 5.8L / 100km (ADR Combined)
CO2: 133g / km (ADR Combined)
an toàn Đánh giá: Năm sao ANCAPComments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1