2013 BMW 320d Touring giá

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Như các biến thể thiết thực nhất của thế hệ tiếp theo bán chạy nhất của công ty Đức, nơi tốt hơn cho một thử nghiệm ở nước ngoài đầu tiên của 2013 BMW 3 Series Touring hơn một chuyến đi đến các lĩnh vực trượt tuyết châu Âu.

CarAdvice nắm lấy chìa khóa mới 3 Series toa xe phía trước của địa phương, cuối tháng phát hành tại Úc – một thời gian mà thấy nó theo một năm sau khi chiếc sedan hoàn toàn mới .

Như chúng ta đi xuống Autobahn derestricted từ Munich về phía Áo ở 210km Effortless / h – 20km / h dưới mức giới hạn tốc độ tối đa của BMW 320d Touring kiểm tra xe của chúng tôi do các đồ đạc của lốp xe mùa đông – đó là một cơ hội để xem xét các thay đổi đối với longer- mái 3 series.

Tại 4624mm, mới nhất của BMW 3 Series Touring có được một 97mm dài trên toa xe trước đó (mặc dù là cùng kích thước như chiếc sedan cũng đã lớn, ngoại trừ một 13mmm thêm chiều cao mái).

Với 50mm căng mà đi giữa phía trước và trục sau, BMW cho biết một 17mm thêm chỗ để chân phía sau đã được tạo ra. không gian khởi động cũng tăng – 35 lít đến một best-in-class-tuyên bố 495 lít (với 1500L có sẵn nếu seatbacks phía sau được hạ xuống).

Đó là hữu ích, như ba vali lớn – một trong mỗi cho ba người cư ngụ – cần phải được lưu trữ ở đó, với ghế ngồi phía sau bị chiếm đóng bởi một hành khách, một túi giày trượt tuyết và hành lý nhỏ hơn.

Một khi những hạng mục lớn được chuyển vào các Toà nhà, các 40-20-40 ghế sau tách gấp làm cho nó dễ dàng để tạo ra một thiết lập cho phép cho một hành khách trên một mặt sử dụng tay vịn từ phần trung tâm, với ván trượt và cực chiếm khác phần. (Trái ngược với hình ảnh chính thức BMW, họ sẽ thực sự có ích.)

2013 BMW 320d Touring giá
2013 BMW 320d Touring giá
2013 BMW 320d Touring giá
2013 BMW 320d Touring giá

Mỗi Touring BMW 3 Series tiêu chuẩn đi kèm với một cổng sau tự động – bao gồm một tùy chọn để mở nó bằng cách tung chân đá dưới cản sau (một thủ thuật nhìn thấy trong các thế hệ tiếp theo của Ford Kuga).

Bạn cũng có thể nghĩ đến một chiếc xe khác, chẳng hạn như Lãnh thổ Ford, nếu bạn sử dụng cửa sổ phía sau của Touring mở ra một cách độc lập mà là tiện dụng để nhanh chóng lấy hoặc ném vào mặt hàng nhỏ hơn.Comments are closed.

Volvo V90 Inscription với sự mạnh mẽ và hiện đại qua năm tháng.

Volvo V90 Inscription Bây giờ những đêm đã lọt vào, những con đường được lát bằng...

Volvo V90 Inscription sự tốt nhất được khẳng định qua từng năm tháng.

Volvo V90 Inscription V90 là tốt nhất được hưởng khi lái xe ở một tốc độ...

Volvo V90 Momentum tạo một cảm giác thật sự, sang trọng

Volvo V90 Momentum Có một cảm giác rằng ý nghĩ thực sự đã đi vào thiết...

Volvo V90 Momentum với nền tảng hiện đại, phong cách.

Volvo V90 Momentum Tiếp theo từ XC90, chiếc V90 (cùng với xe saloon S90) là chiếc...

Volvo V90 Momentum với những phụ kiện thiết bị tuyệt vời. (4)

Volvo V90 Momentum Trận thảm kịch yên tĩnh của siêu tân tinh là vào thời điểm...

Volvo V90 Momentum với những phụ kiện thiết bị tuyệt vời. (3)

Volvo V90 Momentum Nội thất tối giản, đẹp như nó có thể, đi kèm tại các...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1