2013 BMW 320d Touring giá

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Như các biến thể thiết thực nhất của thế hệ tiếp theo bán chạy nhất của công ty Đức, nơi tốt hơn cho một thử nghiệm ở nước ngoài đầu tiên của 2013 BMW 3 Series Touring hơn một chuyến đi đến các lĩnh vực trượt tuyết châu Âu.

CarAdvice nắm lấy chìa khóa mới 3 Series toa xe phía trước của địa phương, cuối tháng phát hành tại Úc – một thời gian mà thấy nó theo một năm sau khi chiếc sedan hoàn toàn mới .

Như chúng ta đi xuống Autobahn derestricted từ Munich về phía Áo ở 210km Effortless / h – 20km / h dưới mức giới hạn tốc độ tối đa của BMW 320d Touring kiểm tra xe của chúng tôi do các đồ đạc của lốp xe mùa đông – đó là một cơ hội để xem xét các thay đổi đối với longer- mái 3 series.

Tại 4624mm, mới nhất của BMW 3 Series Touring có được một 97mm dài trên toa xe trước đó (mặc dù là cùng kích thước như chiếc sedan cũng đã lớn, ngoại trừ một 13mmm thêm chiều cao mái).

Với 50mm căng mà đi giữa phía trước và trục sau, BMW cho biết một 17mm thêm chỗ để chân phía sau đã được tạo ra. không gian khởi động cũng tăng – 35 lít đến một best-in-class-tuyên bố 495 lít (với 1500L có sẵn nếu seatbacks phía sau được hạ xuống).

Đó là hữu ích, như ba vali lớn – một trong mỗi cho ba người cư ngụ – cần phải được lưu trữ ở đó, với ghế ngồi phía sau bị chiếm đóng bởi một hành khách, một túi giày trượt tuyết và hành lý nhỏ hơn.

Một khi những hạng mục lớn được chuyển vào các Toà nhà, các 40-20-40 ghế sau tách gấp làm cho nó dễ dàng để tạo ra một thiết lập cho phép cho một hành khách trên một mặt sử dụng tay vịn từ phần trung tâm, với ván trượt và cực chiếm khác phần. (Trái ngược với hình ảnh chính thức BMW, họ sẽ thực sự có ích.)

2013 BMW 320d Touring giá
2013 BMW 320d Touring giá
2013 BMW 320d Touring giá
2013 BMW 320d Touring giá

Mỗi Touring BMW 3 Series tiêu chuẩn đi kèm với một cổng sau tự động – bao gồm một tùy chọn để mở nó bằng cách tung chân đá dưới cản sau (một thủ thuật nhìn thấy trong các thế hệ tiếp theo của Ford Kuga).

Bạn cũng có thể nghĩ đến một chiếc xe khác, chẳng hạn như Lãnh thổ Ford, nếu bạn sử dụng cửa sổ phía sau của Touring mở ra một cách độc lập mà là tiện dụng để nhanh chóng lấy hoặc ném vào mặt hàng nhỏ hơn.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1