2014 BMW i3 xe điện mới của BMW

Bạn đang ở >> Tin tức
     

2014 BMW i3

Trong nhiều năm qua, BMW chủ nghĩa thuần túy đã phàn nàn rằng công ty đang đi lạc từ các giá trị cốt lõi mà thực hiện sản phẩm của nó tuyệt vời, và bước đột phá gần đây của nó vào xe điện và hybrid mục đích xây dựng với nó i tiểu thương hiệu đã chỉ khuếch đại những nỗi sợ hãi. Khi chúng tôi đi đến Amsterdam để lái xe i3 trong trang trí sản xuất cuối cùng, hình ảnh thậm chí còn đáng lo ngại hơn. BMW không chỉ điều chỉnh các xung quanh với một vài đồ chơi điện; đó là đầu lặn đầu tiên vào các khái niệm về một tương lai điện, phát triển các ứng dụng điện thoại thông minh và thậm chí xây dựng một mảng DC-sạc giữa Munich và Berlin tương tự như trong khái niệm cho Tesla supercharger mạng. Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất mà chúng tôi học được là điều này: i3 không đi lạc rất xa ở tất cả những gì làm cho hầu hết những chiếc BMW lớn; nó chỉ đơn giản là mang những nguyên tắc này vào một lĩnh vực mới.
Chiếc xe là khác nhau, đủ từ bất cứ điều gì khác mà không chỉ BMW-và, thực sự, bất kỳ công ty đã xe khác bao giờ thực hiện nó dễ dàng để hiểu được mối quan tâm. BMW gọi phương thức xây dựng của i3 “LifeDrive,” nhưng chúng tôi đã đi với một cái gì đó ít giả tạo và trực tiếp hơn, với một tên hơn dọc theo dòng của “cách mạng”. Đây là ứng dụng sản xuất đầu tiên của một khái niệm xây dựng đó là được đá xung quanh trong hơn một thập kỷ, cái gọi là nền tảng ván trượt , trong đó khung xe là một đơn vị độc lập và các tế bào hành khách khác. Hãy nghĩ về nó như là sự tiến hóa cuối cùng của xây dựng cơ thể-on-frame.

Sàn Sick, Bro
BMW gọi ván trượt của mình Module Drive, và thời trang nó gần như hoàn toàn từ nhôm. Khung bao quanh 450-pound lithium-ion pin, tay điều khiển phía trước, và thậm chí cả các bu lông có đính kèm trong thùng máy để cơ thể là tất cả nhôm. Chỉ có các liên kết hệ thống treo sau là thép. Trên đỉnh các mô-đun ổ ngồi module Life, được chế tác chủ yếu từ sợi carbon. Các cấu trúc cơ thể và bảng mái nhà được làm từ những thứ đó, trong khi các tấm thân xe là composite. Throw trong một số vật liệu nhẹ khác, chẳng hạn như một cú đúp magiê gạch ngang và nhựa nội thất gai gia cố (có lẽ đó là lý do tại sao các chương trình lái xe đã được tiến hành ở Amsterdam), và toàn bộ điều (với tầm mở rộng) nặng khoảng 2.900 bảng Anh. Đó là khoảng 450 ít hơn một Nissan Leaf và vùng xung quanh khối lượng tương đương một Spark Chevy , một chiếc xe hoàn toàn thông thường là nhỏ hơn so với i3 một chút. Hãy nhớ rằng doanh nghiệp về các giá trị cốt lõi của BMW? Đương nhiên, những bảng Anh năm 2900 được phân bố đều giữa phía trước và trục sau.BMW
Các động cơ điện nằm ở mặt sau của module Drive, bù đắp cho phía tài xế. Các gói pin lithium-ion, gắn kết trong các tầng phía trước của động cơ, nặng 450 pound và nắm giữ 22 kWh nước trái cây, hơn 38 phần trăm so với Chevrolet Volt ‘s. Đó là tốt cho một tuyên bố 80-100 dặm phạm vi, và đưa xe vào Eco chế độ Pro hoặc Eco Pro Plus cho biết thêm trong khu phố của 12 và 25 phần trăm. Các gói cần khoảng ba giờ để có được một phí đầy đủ trên một mạch 220-volt ở nhà. Trên 440-volt, cao-amp DC nhanh sạc nguồn (mà bạn đang cực kỳ khó có thể có ở nhà), nó sẽ nhận được từ chết đến 80 phần trăm trong 20 phút, hoặc dừng tại 30. Các động cơ tạo ra tối đa 170 mã lực và 184 lb-ft mô-men xoắn.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1