2014 BMW M3 homologation hoàn thành; Mở đường cho Ấn Độ ra mắt

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Các hãng xe Đức đang outdoing mình trong năm nay. Những ‘người-mang-gì-để-Ấn Độ’ đua đang nóng lên. 2014 BMW M3 đã hoàn thành thủ tục homologation ở Ấn Độ. Tin tức này khiến chúng ta tin rằng BMW sẽ được thực hiện tốt lời hứa của họ mang nhiều gia đình M đến Ấn Độ.

Philipp Von Sahr, Chủ tịch Tập đoàn BMW, Ấn Độ, đã có trên băng ghế dự bị của sự ra mắt của BMW M6 Coupe Đại nói rằng họ sẽ mang lại nhiều hơn từ các gia đình M đến Ấn Độ. “BMW luôn luôn bắt đầu với flagships, đó là tất cả mới BMW M6 Coupe Đại và có một số xe ô tô nhiều hơn đến trong năm nay từ các gia đình M. Chúng tôi sẽ làm điều đó một sau khi khác. “Điều này là ngoài các BMW X5 và i8 sẽ được đến với đất nước sớm. Tuy nhiên, không có xác nhận của BMW trên sự ra mắt hoặc ngày dự kiến của M3 mới.

Các M5 facelift và M4 sẽ làm cho nó vào bờ biển của chúng tôi càng sớm càng tốt. BMW M3 là một phiên bản hiệu suất cao của BMW 3 Series, được phát triển bởi bộ phận đua xe của BMW tại nhà, BMW M.

Chúng tôi đã thấy M3 ở đây trước khi trở thành cứng đầu chuyển đổi. Nó bán lẻ cho hơn Rs 77,40 lakh và đã giành được khá nhiều người ngưỡng mộ cho bản thân nhưng đã bị ngưng vào năm 2013. Những gì chúng ta sẽ được thấy ngay sau đó, sẽ là một phiên bản sedan của chiếc xe. 

BMW đã năm trước cho thấy các thông số kỹ thuật của động cơ mới sẽ được sử dụng trong M3. Mới BMW M3 Sedan và mới BMW M4 Coupe BMW M GmbH thấy quay trở lại với một cấu hình động cơ sáu-phù, như sử dụng trên thế hệ thứ hai và thứ ba của chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng này. Các đơn vị tăng áp mới, có thể phát triển hơn 7,500rpm, kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới – một mặt cao vòng quay thiết kế để đáp ứng ngay lập tức, cung cấp năng lượng tuyến tính trên một phạm vi rộng tốc độ động cơ, động cơ lưu ý độc đáo của nó, và trên Mặt công nghệ BMW TwinPower Turbo khác cho mô-men xoắn tối đa.

M3 toàn mới được một 3,0-lít BMW M động cơ twin-turbo (tên mã S55 B30) sản xuất 425bhp của quyền lực và 550nm mô-men xoắn với điện được gửi đến các bánh sau thông qua hoặc một tay 6 tốc độ hoặc một 7-tốc độ kép -clutch hộp số tự động. Việc sử dụng bán buôn của sợi carbon và nhựa cung cấp tiết kiệm trọng lượng bổ sung, với saloon M3 nhận một mái CFRP (sợi carbon gia cố nhựa) cho lần đầu tiên.BMW cũng đang phát triển hệ thống phanh gốm đầu tiên nhìn thấy trên một M3.

Có vẻ như các nhà sản xuất Đức là đảm bảo rằng M3 toàn mới không thiếu trong bất kỳ bộ phận. Nhìn vào những bổ sung và subtractions BMW đã thực hiện để giữ chiếc xe trọng lượng nhẹ, hợp thời trang và hiệu năng tập trung, người ta có thể mong đợi để được giá hơn một triệu rupee dễ dàng. Nếu chiếc xe sẽ được tung ra vào cuối năm, sau đó chúng ta có thể mong đợi một số pháo hoa giữa gia đình BMW M và những chiếc xe Mercedes-Benz AMG. Nó sẽ cạnh tranh với AMG Mercedes C63 hiện tại mà nhìn thấy một sự thay đổi mô hình trong đầu năm 2015. BMW sẽ mang xe qua CBU.Comments are closed.

Volvo XC60 2018 nhanh nhẹn, thoải mái, tiện lợi.

Volvo XC60 2018 Rất nhiều chiếc xe ngày nay hứa hẹn sẽ là tất cả mọi...

Volvo XC60 2018 với đánh giá an toàn rất cao.

Volvo XC60 2018 Chúng tôi đã biên soạn được 60 dữ liệu về chiếc Volvo XC60...

Volvo XC60 2018 với sự tiết kiệm trong công nghệ.

Volvo XC60 2018 là một phần của thế hệ đầu tiên của SUV, bắt đầu từ...

Volvo XC60 2018 với sự an toàn tin cậy.

Volvo XC60 2018 Volvo XC60 có điểm tin cậy là 3,5 trên năm từ J.D. Power...

Volvo XC60 2018 với nhiều tiêu chuẩn hiện đại.

Volvo XC60 2018 Volvo XC60 2018 có rất nhiều không gian lưu trữ và các tùy...

Volvo XC60 2018 Momentum với nhiều thủ thuật linh hoạt.

Volvo XC60 2018 Momentum XC60 được tất cả các thủ thuật linh hoạt chỗ ngồi cơ bản. Bạn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1