2016 BMW 3 Series Sedan Tổng quan

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Lựa chọn một chiếc BMW 3 Series là dễ dàng, nhưng đồng thời nó không phải là dễ dàng. Quyết định để mua một cái là khá đơn giản, bởi vì đây là người mang tiêu chuẩn giữa những chiếc sedan thể thao hạng sang, một biểu tượng cho đam mê lái xe trên toàn thế giới. Lựa chọn Series đúng 3 là khó khăn, bởi vì có rất nhiều biến thể chết tiệt. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các toa xe thể thao, hoặc Touring Gran, hoặc thực hiện biến thể M3, vui lòng xem báo cáo riêng biệt của chúng tôi.

Điểm vào cho các dòng sedan 4 cửa là 320i, được trang bị với một 2,0-lít động cơ 4 xi-lanh tăng áp điều chỉnh để làm cho 180 mã lực. Là vui vẻ như mô hình đó là, nhận được một 328i mạnh hơn sẽ mở thêm khả năng về trang thiết bị, cùng với 240 mã lực từ động cơ turbo hai lít.

Đối với hiệu suất tốt nhất mà không cần nâng cấp lên M3, 3 Series để mua là 340i mới. Nó có một 3,0-lít động cơ 6 xi-lanh tăng áp mới làm cho 320 mã lực và 330 lb.-ft. mô-men xoắn. mô-men xoắn cao điểm bắt đầu từ 1380 rpm, và BMW tuyên bố 340i xDrive tăng tốc đến 60 mph trong 4,6 giây.

Nếu bạn quan tâm đến một động cơ turbo-diesel, các 328d cung cấp, cranking 180 mã lực và một ấn tượng 280 lb.-ft. mô-men xoắn từ 2.0 lít động cơ 4 xi-lanh. Cuối năm nay, một mô hình 330E mới đến, một plug-in hybrid với ước tính khoảng 22 dặm tinh khiết phạm vi lái xe điện.

An 8 tốc độ hộp số tự động là thiết bị tiêu chuẩn, thêm một thao chế độ lái và chèo thuyền sang số cho tất cả nhưng mẫu 320i. Đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể có được một 6-tốc độ hộp số tay có khớp xuống số rev là một lựa chọn miễn phí trên hầu hết các mô hình. BMW cũng cung cấp xDrive của tất cả các bánh xe-ổ đĩa hệ thống cho 3 Series, hoàn hảo cho những người sống ở vùng khí hậu hôi thời tiết.

những người đam mê lái xe sẽ muốn kiểm tra các tùy chọn hộp bên cạnh Track mới xử lý gói. Nó cài đặt lăng biến môn thể thao, M thành phần phanh thể thao, một thiết lập hệ thống treo thích ứng M, và bánh xe bằng nhôm 18-inch với lốp hiệu suất mùa hè.

Đương nhiên, 3 người mua Series sẽ có thể nâng cấp bất kỳ phiên bản của chiếc xe với các phụ kiện sang trọng, công nghệ an toàn, tính năng thông tin giải trí, và cải tiến hiệu suất.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1