2016 BMW 520i xem xét, kiểm tra ổ đĩa

Bạn đang ở >> Tin tức
     

xe động cơ diesel ở Ấn Độ. Đầu tiên, người ta nghĩ rằng chúng là thô, và ghét họ. Sau đó, mọi người nhận ra họ đang tiết kiệm nhiên liệu, và yêu thương họ. Sau đó, chính phủ đã cấm họ cho là xấu đối với môi trường, và những người ghét họ một lần nữa. Và bây giờ mà cấm được dỡ bỏ, những người hiểu biết những gì mọi người sẽ nghĩ tới. Và nơi nào đó rời khỏi xe xăng? Rõ ràng là không có ai đã bị cho điều này hơn xe nhà sản xuất người, dễ hiểu, chỉ có thể không theo kịp với sự liên tục qua lại.

Một vài năm trước đây, BMW thậm chí đã chọn để làm cho toàn bộ mô hình cốt lõi của nó chạy bằng diesel chỉ, loại bỏ tất cả các biến xăng loạt; một di chuyển nó bây giờ được hoàn tác, một mô hình tại một thời điểm, như chúng ta thiếu quyết đoán Ấn Độ chậm chuyển sở thích của chúng tôi trở lại không chì. Bạn đã nhìn thấy 320i , và bây giờ là lúc để thử anh chị em lớn hơn của nó, là 520i.

Nó là gì?

Đó là BMW 5-series, của công ty sedan hạng sang cỡ trung, trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp sản xuất 184hp, 270Nm, 1,997cc. Những con số không âm thanh quá tệ, nhưng sau đó bạn phải xem xét rằng chiếc xe này nặng khoảng 170kg hơn 320i, có 2,0 lít xăng động cơ có đầu ra tương tự.

Các 520i có sẵn chỉ trong một đơn biến, sang trọng, và nó chi phí 54 Rs lakh (ex-showroom, Delhi), nhưng nếu bạn đang mong đợi một nhãn dán giá rẻ cho xe xăng, biết rằng nó là chính xác giống như của các động cơ diesel 520d sang trọng. Lý do cho mức giá tương đối cao này là 520i là một nhập khẩu nguyên chiếc, trong khi dầu diesel được lắp ráp trong nước. Do đó, nó nằm ở giữa của 5-series phạm vi mô hình (không bao gồm các M5, tất nhiên), giữa Rs 50,5 vạn 520d Uy tín Plus và 62 Rs lakh 530d M Sport.

Những gì nó giống như ở bên trong?

Các spec nội thất và thiết bị là giống hệt với Luxury 520d, và dĩ nhiên, có tất cả các bản cập nhật của 2014 facelift. Điều đó có nghĩa là cải thiện chất lượng vật liệu, bề mặt kim loại hơn, một cụm công cụ kỹ thuật số và màn hình iDrive 10,2-inch lớn hơn. Thiết kế bảng điều khiển vẫn là như nhau – thẳng tẩm hơn bao giờ hết, và mặc dù chrome thêm khởi sắc, nó bắt đầu để hiển thị độ tuổi của nó bây giờ. Về mặt thiết bị, BMW 520i sang trọng có chỉ là về tất cả mọi thứ bạn cần, bỏ lỡ chỉ vào một vài mục từ M Sport cắt như kiểm soát khởi động, màn hình hiển thị racier heads-up và Sport + chế độ lái xe (nó chỉ trở Eco Pro, Tiện nghi và thể thao). Bạn vẫn có được bọc da, kiểm soát khí hậu hai khu vực, iDrive với một touchpad, sang chèo, thích nghi đèn pha LED, động cơ stop-start, ghế trước điện với bộ nhớ và một hệ thống vòm 600W Harman Kardon.

Các ghế trước như sang trọng như bạn muốn trong Rs 60-lakh sedan với sự hỗ trợ tốt và một loạt các điều chỉnh. Và đây là mặc dù thực tế họ nhỏ hơn một chút so với ban đầu (để hành khách phía sau không cảm thấy như giam lên). Phát biểu trong đó, chỗ ngồi phía sau là vô cùng rộng rãi và hỗ trợ, một thương hiệu 5-series; sự báo trước là nó bố trí xuống thấp và đến nay trở lại, vì vậy bạn phải hạ thấp mình vào nó. Và mặc dù kiểm tra xe của chúng tôi đã không có được một, BMW sẽ cung cấp một bánh xe dự phòng với 520i, nhưng điều đó sẽ ăn vào không gian khởi động.Comments are closed.

Ô tô BMW 3 Series đã sử dụng trên Auto Trader

Khi BMW giới thiệu 335d 2009 , nó đã được chào mời như là một sự pha...

BMW 3 Series tự hào giúp bạn

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...

Sự lựa chọn lớn nhất của dòng xe BMW 3 Series

Các môn thể thao tinh túy sedan đang trở thành dễ tiếp cận hơn một...

Đã sử dụng BMW 3 Series

Nó là gì: The 3-series Gran Turismo, một phiên bản hatchback của BMW 3-seriesmà không phải là...

BMW 3 Series có trong khu vực của bạn.

BMW cập nhật dòng 3 Series GT với động cơ sạch hơn, công nghệ cao...

BMW 3 Series địa phương trên khắp nước Anh

BMW có thể đã xây dựng được một danh tiếng như là người cung cấp...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1