220i nhập cảnh cũng không có gì khác ngoài câu châm ngôn đó.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Tuy nhiên, trong khi có rất nhiều roadster hai chỗ ngồi để lựa chọn, sự lựa chọn của bốn chỗ ngồi hạng sang cao cấp như BMW 2 Series Convertible tương đối nhỏ. Các đối thủ chính của nó là Audi A3 Cabriolet sang trọng, Vauxhall Cascada và Volkswagen Beetle Cabriolet.BMW

2 Series Convertible có sẵn với một loạt các động cơ xăng và dầu diesel. 218d là một chiếc xe công ty hiệu quả, thân thiện với thuế. Đây là phiên bản tiết kiệm nhất và thu hút được hóa đơn thuế xe hơi của công ty nhưng vẫn mang lại hiệu suất khá tốt. Các 220d nhẹ punchier là phù hợp hơn cho người mua tư nhân. Nó cung cấp hiệu suất tốt hơn nhưng với hầu như không có bất kỳ sự giảm tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, nó không có sẵn trong SE, trang trí ưa thích của chúng tôi, vì vậy miễn cưỡng, chúng tôi khuyên bạn nên 218d cho người mua tư nhân, quá.

Có bốn mức độ trang trí, được gọi là SE, thể thao, sang trọng và M Sport. Những điều hấp dẫn nhất là ở cuối đối diện của dải. Lớp trang điểm SE là giá trị lớn nhất cho tiền, trong khi M Sport chi phí nhiều hơn nhưng mang lại lợi ích thực sự bao gồm cả thay đổi treo, bánh xe lớn hơn và bọc ghế sofa.Bmw-218i-gran-tourer

Siêu thể thao M235i nằm ngoài phạm vi 2 Series Convertible bình thường. Đó là tốc độ nhanh chóng nhưng giá cao khiến nó không được gần gũi với ô tô như Porsche Boxster hai chỗ, thậm chí còn tốt hơn cả lái xe.

Nhìn chung, trong khi BMW là động lực vượt trội so với các đối thủ như Beetle Cabriolet của VW, thì Audi A3 sẽ lọt vào top đầu của lớp. Nó cComments are closed.

BMW khoe khoang về chiếc xe “nhìn kéo dài và thể thao”.

Với BMW đã đi tiên phong trong việc sản xuất cửa hàng sang trọng cách...

Series 1 Sedan là không có gì để ca ngợi

BMW đã thực hiện một động thái khá bất ngờ vào đầu tuần này, tiết lộ...

hatchback dòng 1 Series hiện tại

BMW đã chú ý đến các nhà phê bình của dòng 1 Series, người đã...

sedan 1 Series dường như là một sự thỏa hiệp giữa thiết kế đơn giản và thẳng của hatchback

Có một cuộc cách mạng trong thiết kế xe compact đang diễn ra tại BMW...

Thiết kế đèn hậu được dựa trên dòng hatchback 1 dòng hiện tại

BMW 1 Series là một phí bảo hiểm nhỏ gọn gia đình hatchback được thiết...

BMW 1 Series Sedan vs Concept nhỏ gọn Sedan

Có vẻ như BMW cảm thấy rằng người hâm mộ rất buồn về sự ra...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1