220i nhập cảnh cũng không có gì khác ngoài câu châm ngôn đó.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Tuy nhiên, trong khi có rất nhiều roadster hai chỗ ngồi để lựa chọn, sự lựa chọn của bốn chỗ ngồi hạng sang cao cấp như BMW 2 Series Convertible tương đối nhỏ. Các đối thủ chính của nó là Audi A3 Cabriolet sang trọng, Vauxhall Cascada và Volkswagen Beetle Cabriolet.BMW

2 Series Convertible có sẵn với một loạt các động cơ xăng và dầu diesel. 218d là một chiếc xe công ty hiệu quả, thân thiện với thuế. Đây là phiên bản tiết kiệm nhất và thu hút được hóa đơn thuế xe hơi của công ty nhưng vẫn mang lại hiệu suất khá tốt. Các 220d nhẹ punchier là phù hợp hơn cho người mua tư nhân. Nó cung cấp hiệu suất tốt hơn nhưng với hầu như không có bất kỳ sự giảm tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, nó không có sẵn trong SE, trang trí ưa thích của chúng tôi, vì vậy miễn cưỡng, chúng tôi khuyên bạn nên 218d cho người mua tư nhân, quá.

Có bốn mức độ trang trí, được gọi là SE, thể thao, sang trọng và M Sport. Những điều hấp dẫn nhất là ở cuối đối diện của dải. Lớp trang điểm SE là giá trị lớn nhất cho tiền, trong khi M Sport chi phí nhiều hơn nhưng mang lại lợi ích thực sự bao gồm cả thay đổi treo, bánh xe lớn hơn và bọc ghế sofa.Bmw-218i-gran-tourer

Siêu thể thao M235i nằm ngoài phạm vi 2 Series Convertible bình thường. Đó là tốc độ nhanh chóng nhưng giá cao khiến nó không được gần gũi với ô tô như Porsche Boxster hai chỗ, thậm chí còn tốt hơn cả lái xe.

Nhìn chung, trong khi BMW là động lực vượt trội so với các đối thủ như Beetle Cabriolet của VW, thì Audi A3 sẽ lọt vào top đầu của lớp. Nó cComments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1