3 Series đứng đầu danh sách

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Nhưng trong khi đốt dầu kiểu gia đình này thoải mái sẽ trải qua các nhiệm vụ taxi ngoại thành tất cả các ngày dài, đó chỉ là không thể xảy ra khi bạn biết có một đáng kinh ngạc 520 Newton-mét của mô-men xoắn ngồi dưới nắp ca-pô, chờ đợi để được giải phóng.

Và kéo nó, giống như một động cơ hai lần công suất của nó, và tất cả các cách từ 1.750 rpm. Trong bánh răng tăng tốc chỉ đơn giản là tâm-thổi, nhưng điều đó không hoàn toàn chìm trong cho đến khi bạn đinh chân phải một vài lần, chỉ để chắc chắn rằng bạn vẫn còn trên cùng một hành tinh, và lái xe một động cơ diesel bốn cửa.

Giữ chân phải của bạn vào nó, và sự gia tăng về phía trước chỉ không cho lên.Thật khó để có được đầu của bạn xung quanh đó có một động cơ diesel dưới nắp ca-pô; nó đã không có quyền đi khó khăn này.

Đầu óc tôi bắt đầu đi lang thang đến một vài tuần trở lại đây, khi chúng tôi kiểm tra một chiếc xe đua Mini Challenge tại Queensland Raceway, và tất cả tôi có thể nghĩ là nếu chúng ta đặt một bộ bán loang trên 330d, điều này chỉ có thể làm Mini, mà là một mục đích xây dựng cuộc đua xe từ Đức.

BMW 330d Đánh giá & Road Test
BMW 330d Đánh giá & Road Test
BMW 330d Đánh giá & Road Test
BMW 330d Đánh giá & Road Test

Từ thời điểm bạn rúc vào ghế da hào phóng, nhưng đáng ngạc nhiên nâng niu, bạn biết chiếc xe này là tất cả về các trình điều khiển. Bạn ngồi sâu vào trong xe, có tay lái ở vị trí hoàn hảo để kiểm soát tối đa.

Cụm cụ hai liên lạc được sạch sẽ và dễ dàng để đọc trong một nháy mắt, trong khi tay lái chính nó là dày gọng, gọn gàng và thêm xúc giác.

Nó không chỉ nhanh chóng trong một đường thẳng, hoặc, những bánh lái phía sau 330d chỉ là tiện dụng thông qua các phần khúc khuỷu có khung đẹp cân đối và gần tay lái hoàn toàn quyền. Lần lượt vào, chỉ cho xe, và nó theo dõi chính xác nơi bạn muốn nó đi.

Nhưng là ổ bánh sau, với trữ lượng lớn mô-men xoắn, nó cũng dễ dàng để có được một chút quá quan tâm với các ga trong chiếc xe này, và có kết thúc phía sau bước ra cho một hoặc hai lát. Nhưng đó là về nó, một thời điểm hoặc hai niềm vui có thể dự đoán, trước khi có hiệu quả cao động Stability Control bước vào và kéo thẳng nó ra cho tất cả các bạn.

Tâm trí bạn, sự kìm kẹp từ các bánh xe 17-inch không quá lớn shod với lốp tách hồ sơ (225/45 phía trước, 255/40 phía sau) là xa hơn những gì tôi mong đợi, và minh chứng cho sự cân bằng hoàn hảo khung gầm của nó ở gần.Chiếc xe cảm thấy như vậy trồng ở tất cả các lần.

Dừng điện là lịch sự của phanh 335i thiết lập, vì vậy không có vấn đề trong bộ phận đó, chỉ có lời khen ngợi cho bản chất tiến bộ của họ và áp lực bàn đạp chắc chân.
Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1