6 Series duy nhất được cung cấp cho khách hàng.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Chiếc BMW 6-Series năm 2017 bao gồm hầu hết các cơ sở: coupe, coupé chuyển đổi và bốn cửa “(không bắt đầu với sản phẩm oxymoron) và các phiên bản hiệu suất cao của từng chiếc.

Chiếc 6-Series (những người sùng kính có thể gọi nó là “6er”) tự tin và sang trọng dưới mọi hình thức, với những đường cong nhẹ nhàng, rộng vai, thể thao và đường cong thanh lịch.

Chúng tôi đã tặng 6-Series 8 trong số 10 chiếc cho ngoại thất rất đẹp trai và nội thất tuyệt vời. ( Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá xe hơi .)bmw-640

Nội thất của 6-Series cũng tương tự như trên, cùng với màu sắc đậm nét kinh doanh và bảng màu mờ có vẻ và cảm thấy phong phú và được bổ nhiệm. Thứ tự và sự kiềm chế chiếm ưu thế trong cách bố trí điều khiển và thiết kế, giữ được trọng lực thấp bất chấp công nghệ cao. BMW đã làm nổi bật hình ảnh năm nay, với một màu đen mới bóng cao, được đánh dấu bởi một rôm bao quanh cho màn hình iDrive. Trim gói có thể thêm ấm áp và độ sáng cho nội thất, gần như equals sedan 7-Series cho plushness.

Chiếc 6-Series là một năm được lấy ra từ một sự thay đổi nhỏ và mũi của nó bây giờ nhão chặt vào rãnh của BMW thận đặc biệt, bên cạnh là đèn pha tích cực và không khí mở rộng. Năm ngoái, các nhà thiết kế đã giảm số lượng thanh dọc trong lưới tản nhiệt và lồng ghép lượng không khí vào thấp hơn vào một đơn vị duy nhất. Đèn LED đầy đủ ánh sáng thích hợp là tiêu chuẩn, và chúng có một thiết kế mới trên bố cục song song cổ điển, với các chỉ số hiện nay là một phần của một dấu nhấn nổi bật trên đỉnh của đèn.

Dọc theo các cạnh của 6-Series, chắn bùn và các đường cong bắt mắt cho hiệu quả thị giác của một đường phố thấp, mặc dù thực tế hiện đại an toàn sụp đổ. Năm ngoái, BMW đã sửa lại một số thiết kế, và sửa đổi thiết kế gương mặt để cải thiện khí động học, đồng thời tạo cho chúng những dải sáng ngang. Bánh xe hợp kim lớn gọn gàng gọn gàng dưới tất cả các biến thể, nhưng nổi bật như thiết kế chi tiết trên các mẫu coupe và Gran Coupe. Một phần các mặt cắt cacbon dường như lùi lại phía sau tạo ra dấu M6, cũng như các phương pháp điều chỉnh khí động học phía trước, phía sau và phía sau.BMW

Đầu phía sau giải quyết những dòng này với những chi tiết kiểu dáng đẹp và đơn giản. Các tạp dề phía sau đã được mở ra hơn năm ngoái, với kết thúc tailpipe hoàn thành để hoàn thành cái nhìn.

Có thêm các tiện ích bổ sung, bao gồm gói M Sport, có thể thêm bánh xe 19 inch, mâm phanh màu đen, tông màu tối hơn, và các chi tiết hiếu chiến hơn – nhưng đó là vấn đề chi tiết cho cái nhìn tổng thể của xe, chứ không phải là nét lớn.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1