Active Tourer 2 dòng là chiếc xe nhỏ gọn mà công ty muốn xây dựng

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Các BMW 2 Series là mô hình nhỏ nhất nhà sản xuất Đức cung cấp ở Bắc Mỹ, và là một trong ít tốn kém của nó. Trong khi những chiếc BMW 2 Series có hai phiên bản coupe hoặc convertible , thì những chiếc BMW 2 Series lại có hai cổng. Với thiết kế động cơ phía trước / động cơ phía sau của BMW (hoặc có sẵn cho tất cả các bánh xe), 2 Series được tổ chức bởi những người đam mê động lực xử lý của nó.

Lịch sử

Nguồn gốc của Series 2 bắt nguồn từ việc giới thiệu Series 1 vào năm 2004. Ban đầu được cung cấp như một chiếc hatchback, Series 1 đã được mở rộng thêm vào bodystyles vào năm 2007. Dãy thế hệ thứ hai ra mắt vào năm 2011 và lặp lại hiện tại vào năm 2014 Nhìn thấy nó tách ra giữa các mô hình với một thang máy ở phía sau (không còn được cung cấp ở Mỹ) và những người có một thân cây, đã được tách ra riêng của họ như là 2 Series.

Một mô hình riêng biệt được gọi là Tourer 2 Series (hoặc Gran Tourer ở dạng kéo) được cung cấp ở nước ngoài. Tuy nhiên, mô hình đó không có liên quan đến cơ học với hai cửa sau, chia sẻ những điểm cơ bản ở phía trước với Mini.

Thế hệ mới nhất

BMW đã giới thiệu động cơ mới cho Series 2 cho năm 2017. Loại 230i thay thế cho động cơ 228i, được trang bị động cơ 2.0 lít turbo 4 có công suất 248 mã lực, và chiếc M240i đã thành công với chiếc M235i với động cơ 3.0 lít turbo 6 cấp cho công suất 335 mã lực. Người mua có thể chọn giữa coupe hoặc chuyển đổi, sau hoặc toàn bộ bánh lái, và một hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động tám cấp. Dòng sản phẩm M2 coupe hàng đầu được tung ra hồi năm ngoái với động cơ 365 bánh cho lái sau thông qua hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số ly hợp kép bảy cấp.Bmw-218i-gran-tourer

Tại sao bạn nên cân nhắc một

Trong thị trường hạng sang đang phát triển, BMW 2 Series là sự lựa chọn của người đam mê. Các đối thủ bốn cửa như Mercedes CLA và Audi A3 (chưa kể Acura ILX , Infiniti QX30 và Lexus CT 200h ) được dựa trên nền tảng ổ đĩa phía trước, Bimmer nổi bật như là ngoại lệ. Đây cũng là một trong số ít cabriolets nhỏ gọn, sang trọng trong một thị trường giảm thị phần.Bmw-218i-active-tourer

“M235i là một trong những chiếc xe tốt nhất của BMW trong bộ nhớ gần đây”, chúng tôi phát hiện ra ( http://www.motortrend.com/cars/bmw/2-series/2014/2014-bmw-m235i-first-test/ ) , “Ngang tầm với chiếc 1M và chiếc M3 thế hệ mới nhất.” Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng ” chiếc BMW 228i Convertible là một cách hấp dẫn để thích lái xe ngực” – đặc biệt là “cho những người không hoàn toàn tin rằng chiếc Ponycar Convertible Con đường để đi. “BMW

Tại sao bạn nên tìm ở nơi khác

“Trong khi chiếc Coupe 2 Series Coupe cung cấp một số lượng đáng ngạc nhiên về phía sau cho hai người lớn trưởng thành, ghế sau của xe mui trần,” chúng tôi thấy khá thắt chặt. “Trẻ em có thể khỏe mạnh ở lưng, nhưng người lớn không thích hợp với bất kỳ vẻ bề ngoài nào của sự thoải mái.”

Bất chấp tình trạng nhập cảnh, Series 2 không chính xác. Giá bắt đầu từ 33.150 USD, nhưng bước tiếp theo cho các lệnh M240i là 44.450 USD. Mua thêm 2 đô la cho toàn bộ bánh xe và 5k giá tốt cho chiếc xe mui kín, và bạn sẽ sớm nhìn thấy trên $ 50k, nơi M2 mới bắt đầu.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1