biến thể X3M, BMW áp dụng các công cụ tương tự như M3 và M4

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW Áo đã phát hành một bộ “ảnh gián điệp” cho thấy sự mới BMW X3 SUV trước năm 2017 ra mắt

Một đại tu BMW X3 là trên đường, với các đối thủ Audi Q5 tiết lộ trong một tập hợp các bức ảnh gián điệp phát hành bởi BMW Áo ngày nay. Các mô hình mới đã được trong các công trình trong nhiều năm, và những bức ảnh tiết lộ rằng X3 sẽ không thay đổi nhiều về kích thước.

Cạnh tranh từ Audi , Mercedes và bây giờ Porsche sẽ thấy BMW hoàn toàn đại tu của nó Q5 đối thủ cho thế hệ thứ ba của nó, do bán vào giữa năm tới.

bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

BMW

bmw-x3-xdrive-20i

Những bức ảnh gián điệp mới nhất cho thấy chiếc xe một cách chi tiết hơn các máy ảnh ống kính dài của chúng tôi thường có thể nắm bắt, mặc dù ngụy trang hạng nặng được trang bị cho ngoại thất của chiếc SUV có nghĩa là nó là khó khăn để chọn ra bất kỳ thông tin chi tiết trong thân xe.

• SUV tốt nhất và 4x4s bán ngay bây giờ

Auto Express hiểu rằng X3 SUV mới sẽ sử dụng một nền tảng nhẹ bánh sau mới để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, hiệu quả và xử lý. Điều đó có nghĩa là nó sẽ hơi lâu hơn, cải thiện không gian trong cabin, nhưng lên đến 100kg nhẹ hơn so với trước đây. Nền tảng này cũng là nền tảng mới 5 Series saloon , cộng với 3 Series hoàn toàn mới dự kiến vào năm 2018.

 

Hình ảnh 3 của 27

 

Kiến trúc mới sẽ có nghĩa là một sự gia tăng nhỏ trong tổng chiều dài và một tăng nhỏ trong thực tiễn. Như chương trình hình ảnh chính của chúng tôi, sẽ có chỉ thay đổi thị giác nhẹ cho X3 khi kết thúc tốt đẹp đi tắt vào cuối năm nay, trước một mắt có khả năng tại Detroit Motor Show vào tháng Giêng. Lưới tản nhiệt thận nhãn hiệu của BMW sẽ được bao bọc bởi một cặp đèn pha LED sắc nét hơn, trong khi cản reshaped và nhiều hơn nữa hai chân phía sau cơ bắp sẽ là đặc điểm xác định.

Tuy nhiên, nền tảng mới sẽ có nghĩa là thay đổi mạnh mẽ hơn dự kiến dưới da. Giữa 50kg và 100kg là có khả năng bị loại khỏi X3 mới, có thể mang trọng lượng của các mô hình nhập cảnh cấp xuống khoảng 1,700kg. Nhưng sự sẵn có của các plug-in công nghệ hybrid cũng có nghĩa là các mô hình nặng nhất có thể vượt quá 2,000kg. Nó hiểu rằng chiếc xe có khả năng đến 18 tháng sau khi ra mắt đầu tiên của X3.

Khi nó đến, các hệ thống truyền động có thể được cất thẳng ra khỏi saloon 330E hiện – gồm một động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh xăng và một động cơ điện, phát triển 249bhp. BMW có thể làm tăng sản lượng điện trên các plug-in X3 để bù cho trọng lượng của xe, nhưng hy vọng lượng khí thải CO2 khoảng 60g / km.

Ở đầu kia của quang phổ, M Division của công ty cuối cùng đã có thể có được bàn tay của mình trên X3 và phát triển một đối thủ đủ lông đủ cánh cho Porsche Macan Turbo . Một Q5 Audi RS là những quân bài, vì vậy BMW sẽ tìm cách để đối phó với bất kỳ đến như vậy; các 425bhp 3.0 lít twin-turbo thẳng sáu từ M3 là một ứng cử viên có khả năng cung cấp năng lượng.

Động cơ diesel sẽ chiếm phần lớn doanh số bán hàng, mặc dù. Các 262bhp sáu xi-lanh động cơ diesel từ mới 7 Series sẽ được chuyển cho 30d X3 và một phiên bản mạnh mẽ hơn được sử dụng cho 35D. Người bán lớn sẽ tiếp tục là 20d X3 gồm 2.0 lít bốn xi-lanh mới.

Entry-level sDrive mô hình phía sau bánh lái sẽ được kết hợp với một tay sáu tốc độ hộp số và sẽ thấy nhúng lượng khí thải CO2 dưới 130g / km. phiên bản xDrive Bốn bánh vẫn sẽ chứng minh phổ biến và sẽ đến với tám tốc ZF hộp số tự động của BMW như là tiêu chuẩn.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1