BMW 1 Series Sedan cũng giống như các phiên bản hatchback

Bạn đang ở >> Tin tức
     

thương hiệu sang trọng Munich dựa trên tạo ra một saloon nhập cảnh cấp dưới 3-series dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tại sao chỉ cho Trung Quốc?

Theo BMW, Trung Quốc là thị trường lớn nhất của họ có chuyển hơn 500.000 xe trong năm ngoái. Và vì người Trung Quốc đã yêu cầu cho một cái gì đó nhỏ hơn và saloon giá cả phải chăng hơn so với 3-series, nó đã phát triển cái gọi là Sedan 1-series cho họ.

Đo 4,456mm dài, 1,803mm rộng và 1,446mm cao, BMW hứa hẹn đủ chỗ cho năm người cư ngụ. Chiều dài cơ sở chính nó là 2,670mm dài, 20mm nhút nhát của năm cửa hatchback 1-series được bán như là một mô hình toàn cầu.

Có bánh xe phía sau ổ đĩa?

Nope. 1-series Sedan sử dụng nền tảng bánh trước ổ UKL như trong X1 và 2-series Active / Gran Tourer và Mini mô hình. Bởi vì động cơ được đặt ra nằm ngang lên phía trước, các floorplan đã cho phép không gian cabin hiệu quả hơn. Phát biểu của nội thất, 1-series Sedan chia sẻ fascia cùng, giao diện điều khiển, tay lái và ghế với X1 và MPVs 2-series.

1-series hatchback ngày nay vẫn còn là một phía sau điều khiển truyền thống, mặc dù mô hình thế hệ tiếp theo được thiết lập để chuyển đổi sang định dạng dẫn động cầu trước. Bốn cửa Audi A3 và Mercedes-Benz A-class cấp phát saloon là phía trước điều khiển, là tốt.

Những loại động cơ có sẵn?

Ba động cơ xăng turbo đã được công bố cho các Sedan 1-series, tất cả các chia sẻ với xe phía trước / bốn bánh Mini của BMW và.

Đá tắt phạm vi là 118i sử dụng một 136hp 1,5 lít ba xi-lanh phối giống với sáu tốc độ truyền tải tự động. Bộ phim tập trung vào nền kinh tế nhiên liệu, do đó đánh giá trung bình 18.2kpl.

BMW 

Hai người còn sử dụng 2,0 lít bốn xi-lanh khối nối với các đơn vị tám tốc độ. Các 120i sản xuất 192hp và 125i 231hp, sau này có khả năng nứt thời 0-100kph trong 6.8sec với một đầu cuối điều chỉnh bằng điện tử của 250kph.

Có thể nó có thể đi toàn cầu trong tương lai?

Tại thời điểm này, BMW cho biết 1-series Sedan chỉ là đối với Trung Quốc, nơi mà nó sẽ được thực hiện. Nhưng có thể có một cơ hội mà nó có thể toàn cầu trong tương lai như A3 và quán rượu A-class được thiết kế riêng cho thị trường thế giới.

Một số tin đồn, tuy nhiên, vẫn tồn tại mà BMW đang xem xét một kiểu dáng đẹp bốn cửa Gran Coupe dựa trên phía sau ổ đĩa 2-series Coupe và Convertible. Điều này sẽ làm cho nó một lựa chọn năng động hơn với Mercedes CLA, mà ổ đĩa bánh trước trong mô hình khiêm tốn và tất cả bốn trong AMG chiêu.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1