BMW 1 Series Sedan cũng giống như các phiên bản hatchback

Bạn đang ở >> Tin tức
     

thương hiệu sang trọng Munich dựa trên tạo ra một saloon nhập cảnh cấp dưới 3-series dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tại sao chỉ cho Trung Quốc?

Theo BMW, Trung Quốc là thị trường lớn nhất của họ có chuyển hơn 500.000 xe trong năm ngoái. Và vì người Trung Quốc đã yêu cầu cho một cái gì đó nhỏ hơn và saloon giá cả phải chăng hơn so với 3-series, nó đã phát triển cái gọi là Sedan 1-series cho họ.

Đo 4,456mm dài, 1,803mm rộng và 1,446mm cao, BMW hứa hẹn đủ chỗ cho năm người cư ngụ. Chiều dài cơ sở chính nó là 2,670mm dài, 20mm nhút nhát của năm cửa hatchback 1-series được bán như là một mô hình toàn cầu.

Có bánh xe phía sau ổ đĩa?

Nope. 1-series Sedan sử dụng nền tảng bánh trước ổ UKL như trong X1 và 2-series Active / Gran Tourer và Mini mô hình. Bởi vì động cơ được đặt ra nằm ngang lên phía trước, các floorplan đã cho phép không gian cabin hiệu quả hơn. Phát biểu của nội thất, 1-series Sedan chia sẻ fascia cùng, giao diện điều khiển, tay lái và ghế với X1 và MPVs 2-series.

1-series hatchback ngày nay vẫn còn là một phía sau điều khiển truyền thống, mặc dù mô hình thế hệ tiếp theo được thiết lập để chuyển đổi sang định dạng dẫn động cầu trước. Bốn cửa Audi A3 và Mercedes-Benz A-class cấp phát saloon là phía trước điều khiển, là tốt.

Những loại động cơ có sẵn?

Ba động cơ xăng turbo đã được công bố cho các Sedan 1-series, tất cả các chia sẻ với xe phía trước / bốn bánh Mini của BMW và.

Đá tắt phạm vi là 118i sử dụng một 136hp 1,5 lít ba xi-lanh phối giống với sáu tốc độ truyền tải tự động. Bộ phim tập trung vào nền kinh tế nhiên liệu, do đó đánh giá trung bình 18.2kpl.

BMW 

Hai người còn sử dụng 2,0 lít bốn xi-lanh khối nối với các đơn vị tám tốc độ. Các 120i sản xuất 192hp và 125i 231hp, sau này có khả năng nứt thời 0-100kph trong 6.8sec với một đầu cuối điều chỉnh bằng điện tử của 250kph.

Có thể nó có thể đi toàn cầu trong tương lai?

Tại thời điểm này, BMW cho biết 1-series Sedan chỉ là đối với Trung Quốc, nơi mà nó sẽ được thực hiện. Nhưng có thể có một cơ hội mà nó có thể toàn cầu trong tương lai như A3 và quán rượu A-class được thiết kế riêng cho thị trường thế giới.

Một số tin đồn, tuy nhiên, vẫn tồn tại mà BMW đang xem xét một kiểu dáng đẹp bốn cửa Gran Coupe dựa trên phía sau ổ đĩa 2-series Coupe và Convertible. Điều này sẽ làm cho nó một lựa chọn năng động hơn với Mercedes CLA, mà ổ đĩa bánh trước trong mô hình khiêm tốn và tất cả bốn trong AMG chiêu.Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1