BMW 1 Series Sedan hoàn toàn mới.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Có một cuộc cách mạng trong thiết kế xe compact đang diễn ra tại BMW tại thời điểm này. Dù cho dù là xấu hay xấu, sự cách mạng sẽ không ảnh hưởng đến chiếc xe nhỏ gọn bán chạy nhất của công ty trong hai năm nữa, và đó là một nguồn gây phiền toái không thể nào để mất trên nhiều người ở Munich.

Sau khi đã đưa chúng ta 2 Series tích cực Tourer và MPVs cao cấp Grand Tourer , X1 mới và mới nhất Mini hatchback s , Countryman và Clubman , nền tảng bánh trước ổ UKL1 của BMW sẽ được ép nó vào hoạt động dưới một 1-Series hoàn toàn mới tại Một số điểm vào năm 2019, không phải trước khi xuất hiện trong SUV X2 đầu tiên .

Matt Saunders Autocar
Matt Saunders
Người kiểm tra trưởng
BMW đã gặp nhiều rắc rối khi cập nhật động cơ, hệ thống treo, kiểu dáng, cabin và thiết bị của chiếc xe để mang đến cho dòng xe 1 Series một chiếc xe tốtBMW 
Vào thời điểm đó, BMW cuối cùng đã thừa nhận rằng kỹ thuật của 1 Series đầu tiên như là một ổ bánh sau nhỏ gọn phí bảo hiểm chi phí và cung cấp tương đối ít cho một khách hàng – theo nghiên cứu của riêng của công ty – thậm chí không biết bánh xe nào thúc đẩy xe hơi.

Đối với những người đã làm và cho bất cứ ai khác để ý đến túi nilon sau khi quá muộn, hãy vào phiên bản sửa đổi cuối cùng của Dòng 1 . BMW đã gặp rất nhiều khó khăn khi cập nhật các động cơ, hệ thống treo, kiểu dáng, cabin và thiết bị của chiếc xe để mang lại cho dòng xe 1 Series trở nên hấp dẫn.BMW 118i 2016BMW 1 Series

Và nó cần thiết. Kể từ khi Series F20 1 đi trước chiều cao của chiếc bàn kiểm tra đường bộ năm 2011 , nó đã được thay thế bằng chiếc bục hạng nhỏ gọn của chúng tôi bằng sự tinh tế và không ngừng nâng cao Audi A3 và mẫu Mercedes-Benz A-Class đẹp hơn. Tuy nhiên, tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện và lượng phát thải CO2 dường như là nơi thích hợp để BMW bắt đầu cuộc chiến chống lại các động cơ xăng và dầu ba động cơ. Bắt đầu từ phía dưới là ba lót 116d và 118i, trong khi phần lớn phạm vi được cung cấp với một động cơ bốn xy-lanh cung cấp điện 118d, 120d, 125d , 120i và 125i. Đứng đầu trong dòng sản phẩm này là M Performance M140i hùng vĩ với 6 lít thẳng 6,1 lít trong mũi .

Nhưng đến EfficientDynamics Plus 116d đặc biệt là sự chú ý của chúng tôi, vì điều này tiết kiệm được hiệu năng và tiết kiệm năng lượng thấp hơn so với người tiền nhiệm và làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe tiết kiệm năng lượng nhất mà tiền có thể mua. Nhưng bây giờ thì cuối cùng thì điều khiển sự chú ý của những người sử dụng xe kinh doanh theo cách của anh chị em họ hàng lớn hơn?



Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1