BMW 1 Series Sedan thử nghiệm

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW đã công bố Trung Quốc chỉ 1 Series Sedan tại đang diễn ra Quảng Châu Auto Show.

Để sản xuất được bởi liên doanh BMW-Brilliance, hiện tại chưa có kế hoạch để khởi động xe ở nơi khác. Tuy nhiên, châu Âu được đồn đại có khả năng có được chiếc xe và Úc, Ấn Độ, Nga và Brazil đã đưa ra như các thị trường tiềm năng.

Tuy nhiên, những gì về Hoa Kỳ, đó là thị trường lớn nhất của BMW sau khi Trung Quốc?

BMW 1 Series Sedan 750x500

Sedan 1 Series là gì?

Mẫu sedan 1 Series được dựa trên nền tảng UKL2 đó cũng là nền tảng mới MINI Clubman và X1 thế hệ thứ hai. Nó sẽ được bán với hai động cơ và tùy chọn- nhà máy B38 1,5-lít, cũng thấy ở các i8 và động cơ B48 2.0 lít. Không có hộp số tay và 1 Series sedan có một hệ thống truyền động FWD, giúp trong duỗi chân tốt hơn và không gian khởi động.

A, mạnh mẽ hơn, M mô hình hiệu suất đã được phát hiện thử nghiệm tại Tây Ban Nha nhưng thông tin về nó còn rất hạn chế hiện nay.

Tại sao Trung Quốc?

Đa số những chiếc xe sang trọng ở Trung Quốc là chauffer hướng, vì vậy sedan nhỏ gọn cung cấp một đề xuất tốt cho bất cứ ai có kế hoạch nhập phân khúc cao cấp xe.

2017 BMW 1 Series Sedan 1 750x423

Ngoài ra, Trung Quốc đang bị ám ảnh với dòng xe sedan và gần đây, SUV, khi lớn hơn và dài hơn các xe cũ, tốt hơn và đây là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy dài bánh xe phiên bản của một vài mẫu xe sang trọng trong các nước châu Á (như Audi A4, Jaguar XF đến X1). Nó không chỉ là về sự thoải mái, mà còn thỏa mãn tâm lý thái khác nhau từ phần lớn.

Có nhu cầu cho Sedan sang trọng nhỏ gọn tại Mỹ?

Vâng.

Mercedes đã bán 29.643 đơn vị của CLA và Audi đẩy ra 35.984 đơn vị của A3 tại Mỹ năm ngoái. Số của Audi bao gồm hatchback A3 và chuyển đổi, nhưng xem xét BMW Mỹ bán ít hơn 8.000 mô hình kết hợp của 1 Series và 2 Serie năm ngoái, nếu con số đó đạt các rào cản 30.000 đơn vị với sự giúp đỡ của các 1er sedan, sẽ không có ai phàn nàn .

Hoa Kỳ sẽ chấp nhận một FWD BMW?

bmw-bánh trước lái xe-FWD

BMW luôn gắn liền với chiếc xe RWD và do đó, một FWD BMW sẽ được chùng hơn một FWD Mercedes hay Audi. Tuy nhiên, có hàng ngàn chủ sở hữu xe hơi sang trọng những người không quan tâm cho dù chiếc xe là FWD hay RWD và 1 Series sedan có thể phục vụ cho những người đó.

BMW 

Giá đó đúng, đặt trong các tính năng ngang bằng với A3 và CLA và chắc chắn rằng các kỹ sư có được những đặc điểm xử lý tại chỗ trên. Đối với chủ nghĩa thuần túy BMW có thể cung cấp các phiên bản hiệu suất M với AWD, như Audi S3 và Mercedes-AMG CLA45 (hoặc chỉ cần hạn chế chỉ đạo mô-men xoắn và understeer càng nhiều càng tốt với khung xe FWD).

Có Donald Trump Being Tổng thống Hãy Bất kỳ sự khác biệt?

Có lẽ, nếu BMW muốn nhập khẩu các 1er từ Trung Quốc (được không) hoặc xây dựng nó ở Mexico, như hai là những nước Donald Trump muốn tăng thuế chống. Tổng thống mới đắc cử đã không nói bất cứ điều gì về việc tăng thuế nhập khẩu đối với xe ô tô đến từ các khu vực như châu Âu và Brazil, nơi sedan 1er có thể được thực hiện.

BMW có nhà máy riêng của mình ở Mỹ nhưng nó chỉ sản xuất khoảng SUV và chúng ta sẽ không thấy bất kỳ chiếc xe FWD ra khỏi dòng của nó bất cứ lúc nào sớm.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1