BMW 118i vs Audi A3 Sportback vs Infiniti Q30 1.6t

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Tại thời điểm này, tất cả mọi người sẽ BMW M2 -crazy. Nếu một người nào đó thậm chí còn đề cập đến ba chữ cái của thương hiệu Bavarian, M2 là đến ngay sau đó. Đó là nóng nhất của BMW, và có thể có một chiếc coupe thể thao nóng nhất, để đi ra trong vài năm qua. Mọi người đều được raving về nó. Nhưng BMW M2 không phải là chỉ tốt nhỏ BMW ra khỏi đó. Nó làm lu mờ một lần yêu 1 Series hatchback , một chiếc xe vẫn là một trong những Bimmers tốt nhất trong ổn định Bavarian. Vì vậy, làm thế nào để ít ole 1 Series nở ngăn xếp lên chống lại đối thủ cạnh tranh?

Independent của Anh chỉ vừa mới đặt BMW 118i vào thử nghiệm chống lại đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. BMW 118i là thấp nhất cấp bằng xăng BMW 1 Series, bạn có thể mua. Powered by 1,5 lít tăng áp nhỏ động cơ ba xi-lanh, các 118i làm cho 134 mã lực và 162 lb-ft mô-men xoắn. Trong khi đó nghe có vẻ không nhiều, động cơ này là nghiêm túc vui vẻ tốt và nên giúp đỡ các 118i được một cuộc bạo động để lái xe. Số hiệu quả của nó là không mạnh, 0-60 mph đến trong 9,3 giây, nhưng chiếc xe này là nhiều hơn về niềm vui của lái xe.

hình ảnh BBMW 118i Fashionista 1900x1200 15 750x563

 

Ngược lại, Audi A3 Sportback 1.4 TFSI không phải là bất kỳ mạnh mẽ hơn. Đóng gói một 1,4 lít tăng áp bốn xi-lanh, Audi A3 làm cho 123 mã lực và 148 lb-ft mô-men xoắn. Vì vậy, nó thậm chí còn yếu hơn so với các Bimmer ba nồi. Tuy nhiên, nó thực sự nhanh hơn từ 0-60 mph, làm nó trong 9.0 giây phẳng. Cảm ơn bánh răng ngắn hơn của Audi cho điều đó.

Các diễn viên mới vào nhóm này là 1.6t Infinity Q30 . Lỏng lẻo dựa trên Mercedes A Class, Infiniti cuối cùng đã tung cú trung vào phân khúc cao cấp nở. 1,6 lít turbo-bốn là yếu nhất của bó, với 121 mã lực và 148 lb-ft. Tuy nhiên, nó nhanh hơn so với các Bimmer bằng một phần mười đến 60 mph, nhưng chậm hơn so với Audi.

Trong điều kiện động học lái xe, độc lập thực sự ưa chuộng của Audi A3 Sportback. BMW 118i là một chiếc xe đẹp để lái xe, nhưng đó là hệ thống treo mềm cuộn một chút và chỉ đạo của nó là một chút tê liệt. Infiniti được cho là tồi tệ nhất, với cẩu thả, chỉ đạo mơ hồ và một “gearchange mềm”. Audi A3 được cho là chiếc xe mạnh nhất và thú vị nhất để lái xe.

2014 Audi A3 Sportback s dòng euro đặc tả ảnh 475.244 s 1280x782 750x458

Bên trong, BMW 118i có chỗ ngồi tốt nhất, theo sau là Audi với Infiniti một phần ba xa. Các ghế trước là tuyệt vời cho BMW và Audi, nhưng Infiniti thiếu trong khoảng không. Trong khi ở các backseats, nó rất giống nhau, như Infiniti bị một ghế sau ngột ngạt.

Xét về giá, BMW 118i là đắt nhất trong nhóm, với Audi thứ hai và Infiniti với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, sau khi thanh toán trong khấu hao, Audi A3 thực sự hóa ra là chiếc xe rẻ nhất của bó trong quá trình sở hữu.

infiniti-q30-665x500

Cuối cùng, độc lập cho rằng Audi A3 Sportback là chiếc xe tốt nhất trong thử nghiệm này. lái và phản xạ sắc bén của nó đã làm cho nó chiếc xe thú vị nhất để lái xe, trong khi cũng đang thấy thoải mái nhất. Nó cũng là chiếc xe nhanh nhất trong các thử nghiệm. nội thất của nó là khoảng ngang bằng với 118i BMW nhưng đến nay tốt hơn so với Datsun (xin lỗi, Infiniti). Đó cũng là rẻ nhất để sở hữu. Vì vậy, nó đứng ở vị trí đầu tiên.

BMW 118i là một chiếc xe rất tốt tổng thể, nhưng nó chỉ là một cảm ứng phía sau Audi A3 trong mọi cách. Đó là một chút chậm hơn, một chút ít năng động và cắn đắt hơn. Vì vậy, nó đứng ở vị trí thứ hai, nhưng đó là một thứ rất gần. Có lẽ với 2.o lít turbo-Bốn nó sẽ khá hơn, nhưng nó cũng sẽ có được thậm chí còn đắt hơn BMW.

Vị trí thứ ba là cho Infiniti, trong đó đã đưa ra một nỗ lực đầu tiên dũng cảm nhưng không đủ tốt để đấu tranh với người Đức. xử lý cẩu thả, chật chội ghế sau và khấu hao kém làm cho nó chiếc xe tồi tệ nhất trong thử nghiệm này. Nó trông khá tốt và động cơ của nó là peppy đủ, nhưng nó thiếu tinh tế và năng động trong khi cũng đang được các giá trị tồi tệ nhất. Vì vậy, cuối cùng là cho Datsun.



Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1