BMW 2 Series Gran Coupe có thể đến Việt Nam

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Đào BMW 2 Series coupe nhưng muốn nó có nhiều cửa? Vâng, bạn đang ở may mắn, thưa ông hay bà, vì đó chỉ là những gì BMW có trong cửa hàng. Theo Autocar , hãng Bavarian đang có kế hoạch để khởi động một 2 Series Gran Coupe. Và những gì nhiều hơn là có sẽ có một M2 phiên bản với bốn cửa là tốt.

Không nên nhầm lẫn với 2 Series Gran Tourer – một thành phố xe dẫn động cầu trước dựa trên một nền tảng hoàn toàn khác nhau – 2 Series Gran Coupe sẽ theo cùng một công thức mà BMW áp dụng cho 4 series và 6 series Gran Coupe. Đó là để nói một chiếc sedan với kiểu dáng đẹp “coupe” kiểu dáng, kích thước để cạnh tranh với Mercedes-Benz CLA và Audi A3 . BMW công bố một thiết kế tương tự như các Sedan nhỏ gọn BMW Concept tại Quảng Châu Motor Show năm ngoái. Việc sản xuất 2 Series Gran Coupe sẽ có thể trông giống như chiếc coupe 2 Series hiện tại, chỉ có một chút thời gian để thích ứng với cửa bổ sung. Nó cũng có thể Gran Coupe có thể có một xe bốc dở ở mặt sau thay vì một trunklid.

2016 BMW M2 trên đường đua

Phần tốt nhất là một phiên bản M2 có khả năng. M2 coupe là một trong những chiếc xe yêu thích của chúng tôi; một lựa chọn bốn cửa sẽ làm tăng sức hấp dẫn với nhiều người. Dự kiến để đóng gói cùng 3,0 lít tăng áp sáu như coupe M2, tốt cho 365 mã lực và phối giống với hoặc là một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc bảy tốc độ DCT. Trong thời trang cổ điển xuất ô tô Đức, điều này làm cho chắc chắn BMW không nhường lại một lát để thị trường Mercedes-AMG CLA45 và sắp tới là Audi RS3 sedan, nhưng Bimmer sẽ gắn bó với một bố trí phía sau ổ đĩa thay vì các đối thủ của tất cả các bánh của nó .

Tất nhiên sẽ có, các phiên bản khác ít mạnh mẽ là tốt, kể cả xăng và diesel động cơ với ba trụ hay bốn, và có khả năng ngay cả một plug-in hybrid . Người mua cũng có thể lựa chọn giữa các thiết lập ổ rear- hay tất cả các bánh. Vì không có thông báo chính thức đã được thực hiện, đó là của ai đoán như khi chúng ta có thể nhìn thấy bất kỳ biến thể để bán ở Mỹ.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1