BMW 2-series hoạt Tourer 220d xDrive (2015) xem xét

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Bây giờ là 2-series hoạt Tourer đã bị tất cả mọi người sử dụng để ý tưởng của một front-ổ Beemer, một phiên bản tất cả các bánh lái xe làm cho cảm giác hoàn hảo, đặc biệt là cho phù hợp tiện dụng của nó với góc tiếp thị lối sống của xe.

Vì vậy, nói lời chào đến tất cả-Paw BMW 2-series hoạt Tourer xDrive, tích cực nhất của tourers Active. Không nghi ngờ gì các bộ phận tiếp thị ở Munich đã được sáng tác hình ảnh cuốn sách nhỏ với một bộ ván lướt trên mái nhà và một chiếc xe đạp giá núi ở mặt sau.

BMW 2-series hoạt Tourer 220d xDrive (2015) xem xét

Làm thế nào để nó lái xe?

Hầu hết thời gian, có rất ít manh mối rằng đây là một bốn bánh xe khác với một số meatiness bổ sung cho các tay lái. Giới thiệu về đèn giao thông điều tiết đạp-to-thảm thăm dò và nó cất cánh thông minh, mà không có một giọng nói nhỏ nhẹ từ lốp xe.

Chiều ngang nó rất grippy quá, như bạn mong muốn, nhưng có thể là tương đối vui tươi nếu bị khiêu khích. Tóm lại, nó là thú vị hơn hầu hết các hãng mọi người và không ít hơn hầu hết hatchback.

xăng 227bhp 225i và diesel 187bhp 220d: nhân có sẵn với các động cơ xăng và diesel bốn nồi 2.0 lít mạnh nhất trong chỉ khoảng Tourer xDrive. Tất cả xDrives được trang bị tám tốc độ Steptronic hộp số tự động của BMW.

Với động cơ 225i lắp đặt của Tourer đáng ngạc nhiên nhanh. Nó thậm chí có vẻ khá đặc sắc, với các crackle xả lẻ trên upshifts đó là không thích hợp nhất của một chiếc MPV. Các 220d diesel là ít khẩn cấp hơn nhưng di chuyển cùng thông minh và lặng lẽ đủ để né tránh bất kỳ lời chỉ trích rõ ràng. Good job quá vì nó sẽ bao la outsell xăng ở Anh.

Việc tự động ‘hộp ấn tượng, trao đổi một cách trôi chảy và nhanh chóng như bạn có thể mong đợi hợp lý của bất kỳ truyền tự chuyển.

lời thô lổ chính là chất lượng xe. Nó rất, rất vững chắc và có thể làm với một tính dể uốn chút. Chúng tôi đang nói với các thiết lập hệ thống treo tương tự sẽ được áp dụng cho xe ô tô Anh-spec, mà là một sự lo lắng. Ngay cả với các van thích nghi được trang bị cho kiểm tra xe của chúng tôi trong chế độ nghi nó đã thực sự khá hay nhảy tung tăng trên bất cứ điều gì ít hơn một bề mặt nhẵn.

Làm thế nào để các ổ đĩa bốn bánh chút việc?

Đây là lần đầu tiên của BMW nối gubbins xDrive của nó lên đến một chiếc xe ngang động cơ được thiết kế chủ yếu cho bánh trước.

Điện chảy qua trục sau thông qua một bánh răng góc trên diff phía trước và trục hai phần trên hộp số và cácte. Một ly hợp điều khiển điện-thủy lực bên trong ổ trục sau có thể gửi một số lượng ‘vô hạn biến’ mô-men xoắn tới các bánh xe phía trước và phía sau. Về mặt lý thuyết, nhiều như 100% có thể được gửi đến hai đầu trong kịch bản cực đoan nhất, chẳng hạn như các bánh xe phía trước đang ngồi trên một bản vá trơn băng.

Tất nhiên, hầu hết thời gian không có nhu cầu cho các Tourer để lái xe cả hai trục như vậy để tiết kiệm nhiên liệu cho các máy bơm thủy lực trên trục sau depressurises trong lái xe ổn định và làm cho các xe dẫn động cầu trước chỉ.

Trong tổng số, toàn bộ phụ lục ổ đĩa bốn bánh thêm chỉ 61kg trọng lượng tổng thể Active Tourer của.

Có thể nó off-road?

Một chút. Chúng tôi kéo theo một con đường off-road bùn nhưng khá nhẹ trên lốp xe mùa đông. Một chiếc xe thông thường có thể được quản lý hầu hết các thanh nhiên một ngọn đồi khá tuyệt để tín dụng của các xDrive Tourer scrambled lên một cách dễ dàng. Mặc dù hệ thống kiểm soát ổn định có thể bắt chước một khác khóa phanh một bánh xe quay và gửi mô-men xoắn hơn để đối tác ngược lại để giúp tìm lực kéo, kể từ khi giải phóng mặt bằng là không thay đổi từ Tourer động bình thường, cũng có thể là tốt nhất không nên cố gắng bất cứ điều gì quá mạo hiểm.

BMW 2-series hoạt Tourer xDrive: phán quyết

Speccing các Tourer với xDrive thêm khoảng £ 1500 với giá tương đương với động cầu trước xe. BMW dự kiến xDrive trang bị xe ô tô để tạo nên khoảng 15-20% của Tourer bán hàng hoạt động, với hầu hết các xe tìm nhà ở vùng Alpine và bit gnarlier-terrained khác của lục địa châu Âu.

Đối thủ trực tiếp duy nhất của BMW trên giấy là Mercedes B-Class 4MATIC, và đó là một cảnh darn mong muốn nhiều hơn thế. Nó thực hiện điều MPV cũng đủ – có tải trọng của đầu và chỗ để chân phía trước và phía sau, ghế làm công cụ slidy và tilty và bạn sẽ phù hợp với hành lý cồng kềnh trong khởi động mà không gặp khó khăn. Trong khi đó, chất lượng nội thất và tuyệt cảm thấy chất lượng cao, đủ để biện minh cho giá cao hơn C-Max và co.

Vì vậy, các xDrive Tourer là unarguably người hãng cao cấp nhất trên thị trường và chủ quan một trong những thú vị nhất để lái xe, quá.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1