BMW 3 Series , Mercedes-Benz C-Class

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Nó có công nghệ như là tiêu chuẩn mà làm cho nó có vẻ như một đứa bé S-Class trong hơn chỉ xuất hiện.

Có kiểm soát radar dẫn đường hành trình, giám sát điểm mù, hệ thống đỗ xe bán tự động, qua giao thông cảnh báo (viện trợ cho quân ngược ra khỏi một chỗ đậu xe phía trước-in), và một chức năng ngõ giữ có thể điều khiển chiếc xe cho bạn trên đường cao tốc.

Đó là trên đầu trang của các tính năng bao gồm như đèn pha LED và đèn LED chạy ban ngày, mặt trước và cảm biến phía sau cộng với phía sau xem máy ảnh, môi trường xung quanh cabin chiếu sáng, bánh xe hợp kim 19-inch, ghế da, định vị vệ tinh, điện điều chỉnh tay lái, cần gạt nước mưa cảm biến , ghế trước điện, cửa sổ điện một chạm và tự động đóng nắp khởi động.

IMG_7543

Thêm tất cả lên, và Mercedes cho biết mới (W205) C-Class có thêm $ 10.000 của giá trị so với tiền nhiệm W204-tên mã của nó.

BMW đánh trả đòn ngay lập tức ‘s đã được đóng cửa hang sâu thiết bị.

Đối thủ trực tiếp của C250, các 328i , vẫn còn chi phí từ $ 69,400 mặc dù việc bổ sung các thiết bị mới, trị giá khoảng $ 6000.

IMG_6370

Tiêu chuẩn tính năng hiện nay bao gồm keyless và cổng sau rảnh tay, phía sau xem máy ảnh, đèn pha bi-xenon, chức năng xe bán tự động, hiển thị head-up (vẫn còn tùy chọn trên C250), và máy ảnh dựa trên làn đường khởi hành và cảnh báo va chạm phía trước hệ thống.

Nó vẫn còn lợi thế Mercedes trên mặt trận công nghệ cao. Và cử phi Đức của chúng tôi ở đây, Volvo S60 T5 sang trọng, cũng có thể đưa ra tuyên bố là một trận đấu tốt hơn cho các Benz trong lĩnh vực này.

Các Volvo nhớ ra trên đài phát thanh kỹ thuật số tiêu chuẩn, nhưng nó không đi kèm với kết nối internet mà đồng bộ liền mạch với điện thoại của bạn, và cho phép bạn sử dụng các ứng dụng như đài phát thanh web TuneIn.

IMG_7522

Sau đó bạn cần 5000 $ Công viên Hỗ trợ ổ Volvo, mặc dù điều này chỉ giúp mang lại tính chẵn lẻ trong giá ($ 67,015) khi T5 sang trọng bắt đầu từ 59.890 $.

Các gói cũng cho S60 một số một-up ngay cả trong Benz: đèn pha có thể tự động chuyển đổi giữa dầm chính và cao vào ban đêm nếu giao thông đang tới được phát hiện (tùy chọn trên C250), và đường Đăng thông tin có sử dụng một máy ảnh để đọc giới hạn tốc độ đăng và để chuyển đến bảng điều khiển. (Xem video của chúng tôi để xem làm thế nào nó hoạt động .)

Nó tạo thành một phần của một màn hình TFT thông minh mang lại từ nở V40, trong khi chính, 7,0-inch hiển thị thông tin giải trí Sensus của S60 phục vụ lên màu sắc phong phú và được gọn gàng inset vào các dấu gạch ngang.

IMG_6689Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1