BMW 330d xDrive GT – sống đẹp hơn, nhưng cũng quyến rũ ảnh

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Attn chúng tôi vẫn có những facelifted hiện tại  BMW loạt bậc ba với sự bổ sung của GT. Gran Turismo đã biết có lẽ tất cả mọi người, chủ yếu là do sự GT 5 mô hình bây giờ mang tính biểu tượng, mà trong thời gian Ngài đã làm nó một tiếng nổ.

Một phiên bản nhỏ hơn của GT đến thực sự từ bộ ba cổ điển, nhưng khi bạn ngồi xuống vào đó, bạn cảm thấy như bạn đang ngồi trong top năm. Hill không gian phía trước, phía sau và trên không cho cảm giác của một lớp cao hơn. Và đó là GT-cko chỉ hơi đắt hơn so với các cổ điển ba.

Về việc kiểm tra, chúng tôi có một mô hình 330d xDrive GT với động cơ diesel mạnh thứ hai. xDrive trên cửa sau một lần nữa rõ ràng cho các ổ đĩa cho cả hai trục. Nhưng nó có một nắm bắt. xDrive sẽ không cho phép bạn có vui vẻ trên bãi đậu xe tuyết bao phủ, như trong các phiên bản mà không cần 4 x 4 Tuy nhiên, một phần nhờ phanh tay cổ điển, đó là như vậy thường thấy ở những chiếc xe mới. BMW nhưng nghĩ rằng mật khẩu của bạn – niềm vui lái xe.

Nhưng đó là bằng cách này. Bây giờ bạn không còn thưởng thức bức ảnh mùa đông với các mới BMW 330d xDrive GT.

3 GT phía trước đóng vai trò như một lớn lên ba. Các chuyên gia sẽ lập tức nhận diện thương hiệu nhưng sự khác biệt trong ánh sáng, gói hip lớn hơn hoặc mui xe phân mảnh.

Big dấu hiệu GT tất cả mọi người xung quanh chúng ta chỉ ra rằng đây là một cái gì đó khác với thường lệ BMW …

Mặc dù đây là một phiên bản nhỏ hơn của bản gốc GT series 5-cate, và vì vậy có thể tạo ra ấn tượng về sự vĩ đại. Khi làm như vậy, tuy nhiên, khá kín đáo.

Nội thất được trùng với facelift truyền thống, ba. Nó chỉ trích ông có lẽ có lẽ chỉ có số tiền của các bộ phận bóng mà hành động đẹp và sang trọng, nhưng một bụi giật gân và dấu vân tay.

Báo động rất đơn giản, nhưng minh bạch hơn. Bạn có thể nhận thấy mức tiêu thụ 7,7 lít / 100 km. Nó không phải là một chút, nhưng không nhiều, vì tôi có hầu hết các tuyến đường lái xe 731 km trong thành phố hay trên đường cao tốc.

Khi lái xe bằng cách phủ xanh nhưng tôi tin dễ dàng có thể nhận được dưới 7 lít, 3 lít 6 xi-lanh với công suất 254 mã lực không phải là xấu.

Các điều khiển trung tâm là trong thời đại chúng ta một số tiền rất lớn của các nút, nhưng chúng được sắp xếp để trong cuộc hành trình đã đưa họ đạt được “bịt mắt”.

Bằng cách nào đó tôi không thể tìm thấy ở đây kiểm soát khí hậu chỉ có một nút (Sync) cho một sự thay đổi trong các xe phải được luôn luôn xoay cả hai cử tri.

màn hình rộng có mặt trước bóng, mà đôi khi can thiệp với ánh sáng mặt tươi sáng. Đọc từ nó, nhưng bạn có thể. Thực đơn cổ điển rõ ràng và trực quan. Bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả mọi thứ, chỉ thiếu kết nối CarPlay Apple hay Android Auto.

Joystick, ngay cả trước khi phím điều khiển 8-tốc độ tự động đã là một cổ điển, cũng như các ổ đĩa được thiết lập chế độ lái xe hoặc điều khiển gần như hoàn hảo hệ thống iDrive với màn hình cảm ứng cho cử tri đa chiều.

Ba chấu tay lái bằng da có một chiếc nhẫn vừa phải. Trong tầm tay của bạn, bạn có thể tìm thấy nhiều điều khiển trên các đài phát thanh để nó gần như là không cần thiết để đào.

 

Mặc dù ở cái nhìn đầu tiên nó trông giống như BMW 330d xDrive GT không có lỗi, ngược lại là đúng. da nâu đẹp sau 5.525 km, đã có dấu hiệu “hao mòn” như màu sắc của quần. Sẽ như thế nào trong mùa hè? Những chiếc ghế chỉ đơn thuần là nóng nhưng không thông gió.Comments are closed.

Volvo S90 2018 Inscription cung cấp các tính năng công nghệ khác nhau đa dạng.

Volvo S90 2018 Inscription Ngoài công nghệ tăng cường an toàn, Volvo cung cấp các tính năng...

Volvo S90 2018 Inscription với nột thất bắt mắt, lịch sự.

Volvo S90 2018 Inscription Mặt sau của ghế sau trung tâm phía sau không chỉ cung cấp...

Volvo S90 2018 Inscription với nội thất mới lạ, sang trọng

Volvo S90 2018 Inscription Bên trong, Volvo S90 năm 2017 cung cấp phòng cho năm chiếc. Ghế...

Volvo S90 2018 Momentum với thiết kế độc đáo.

Volvo S90 2018 Momentum Trên thực tế, không có gì để làm trong một lớp học cắt...

Volvo S90 2018 Momentum – chiếc xe được khuyến khích cho người tiêu dùng.

Volvo S90 2018 Momentum Không có quá nhiều lần khi tôi có thể thúc giục người mua...

Volvo S90 2018 Inscription với việc sử dụng động cơ diesel tiết kiệm.

Volvo S90 2018 Inscription Con số tiêu thụ nhiên liệu của S90 là khá, nếu không xuất...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1