BMW 335i giá

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Bây giờ trong thế hệ thứ sáu của nó, là BMW 3 Series vẫn là mô hình bánh mì và bơ sự sang trọng của Đức thương hiệu tại Úc, và $ 91,400 (trước chi phí trên đường), các BMW 335i vẫn là hàng đầu trong các cỡ trung line- cao cấp lên, ít nhất, cho bây giờ. BMW nhằm mục đích để giải phóng mạnh mẽ hơn ActiveHybrid 3 vào cuối năm 2012, trong đó sẽ thành công 335i như BMW 3 Series phạm vi-topper.

Trước khi phát hành vào tháng Hai, đã có hơn một vài người hâm mộ BMW lo ngại về tăng trưởng bứt phá F30-định mới 335i kể từ khi phiên bản E90 trước đó.

Nhưng BMW kéo ra một thành tích ấn tượng – mặc dù tăng chiều dài và chiều rộng của các mô hình mới, nó làm giảm trọng lượng tổng thể của 30 kg đến 1520kg và thậm chí quản lý để giới thiệu một cuộc gọi cuộn rộng rãi hơn của bộ tiêu chuẩn.

hiệu quả của nó đã được cải thiện quá. BMW 335i sedan mới có khả năng chạy nước rút từ 0-100km / h chỉ trong 5,5 giây – cạo ba phần mười giảm thời gian mô hình trước đó.

Tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 cũng đã giảm, mặc dù kết quả đầu ra động cơ giống hệt nhau của 225kW và 400Nm từ powerplant thực-over 3.0 lít tăng áp sáu xi-lanh.

BMW tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 7,2 lít cho mỗi 100 km (giảm từ 9,6) cho chiếc sedan 335i và lượng khí thải CO2 chỉ 169g / km (giảm từ 231).

BMW 3 Series đã, phần lớn trong 29 năm qua, thiết lập các tiêu chuẩn cho dòng xe sedan thể thao hạng nhỏ kể từ khi nó lần đầu tiên gia nhập BMW dòng-up trong năm 1983 như là một mô hình thế hệ thứ hai.

BMW 335i giá
BMW 335i giá
BMW 335i giá
BMW 335i giá

Đối với nhiều năm, 3 Series sedan đã có gỗ hơn đối thủ của mình tại đấu trường năng giữ thăng bằng, tư thế đĩnh đạc của mình và kết nối nó làm với những người đủ may mắn để được đằng sau những bánh xe của các mô hình hiệu suất cao.

Nhưng những ngày này, hạm BMW 335i phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng, từ thích của Audi A4 3.0 lít TSFI quattro,Mercedes-Benz 3,0 lít C300 và Lexus IS350 cả cạnh tranh cho vị trí đầu trong cao cấp này, hiệu suất phân khúc thích hợp dựa.Comments are closed.

1 Series dường như là một cách để bù đắp cho việc thay thế nó bằng mô hình lái trước

Có vẻ như BMW cảm thấy rằng người hâm mộ rất buồn về sự ra...

BMW đã đưa ra 1 Series một LCI Facelift cách đây vài năm

BMW 1 Series là một phí bảo hiểm nhỏ gọn gia đình hatchback được thiết...

1 Series Hatchback hiện tại một yêu thích của các tín hữu BMW

Có một cuộc cách mạng trong thiết kế xe compact đang diễn ra tại BMW...

1 Series Hatchback hiện tại trước khi nó kết thúc sản xuất.

BMW đã chú ý đến các nhà phê bình của dòng 1 Series, người đã...

BMW 1 Series Hatchback của bánh sau

Với BMW đã đi tiên phong trong việc sản xuất cửa hàng sang trọng cách...

1 Series đi kèm và xử lý với mức độ tinh tế

BMW đã thực hiện một động thái khá bất ngờ vào đầu tuần này, tiết lộ...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1