BMW 5 Series saloon đã chiến đấu nó ra ở đầu lớp học lái xe

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Ít nhất là £ 2000 có thể giúp bạn có được trên các bậc thang quyền sở hữu với một bằng xăng đầu 5 Series, và các động cơ diesel có giá chỉ hơn một chút vào khoảng £ 2500. Đối với tiền của chúng tôi, mặc dù, chúng tôi lựa chọn không cho một chiếc xe hơi muộn với số dặm tương đối thấp – một phiên bản 520d có thể có khoảng 8.000 £, đó vẫn là một món hời thực sự.

Phiên bản nào tôi nên đi?

Có một lý do tại sao mô hình 5 nhất Series của 520d nhiều; đó là mô hình tốt nhất bạn có thể mua.xe sau đó nhận 177bhp từ động cơ diesel của họ, và vẫn có thể trở lại gần 47.9mpg nền kinh tế nhiên liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một mô hình trong SE trim, quá, vì đó cho bạn bánh xe hợp kim lớn hơn và phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau.

Nếu bạn có khả năng, nó có giá trị tìm ra cho các mô hình kinh doanh bản là tốt, bởi vì đặc điểm kỹ thuật nâng cấp của họ bao gồm ghế da, kết nối Bluetooth và ngồi-nav.

Bất kỳ vấn đề phải nhận thức được?

Hầu hết các mô hình đã được trang bị lốp run-flat như là tiêu chuẩn, nhưng những điều này đã được biết đến để rò rỉ khí theo thời gian và có thể tốn kém để thay thế. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bất kỳ mô hình bạn đang nghĩ đến việc mua đã có những hành động phục vụ đầy đủ của nó được thực hiện, như là có một số vụ thu hồi cho 5 mô hình dòng trong suốt cuộc đời của mình.

Như với bất kỳ chiếc xe bạn đi xem, nhấn mạnh vào một ổ đĩa thử nghiệm kỹ lưỡng và chú ý của bất kỳ va chạm hoặc gõ bạn nghe – đặc biệt là từ việc đình chỉ trên 5 mô hình Series – và nếu chiếc xe có hệ thống iDrive thông tin giải trí được trang bị, chắc chắn rằng nó chức năng như mong đợi.

Tin tốt cho người mua là 5 Series, và 520d mô hình đặc biệt, có một danh tiếng đáng tin cậy tổng thể tốt.

Tiếp theo là gì?

Nhấn vào đây để đọc toàn bộ của chúng tôi BMW 5 Series sử dụng xem xét chiếc xe, hoặc bấm vào đây để đọc mới BMW 5 Series xét.

Bạn muốn mua một được sử dụng BMW 5 Series? Click vào đây để xem những chiếc xe sử dụng để bán thông qua gì xe? Rao vặt.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1