BMW 5-Series sedan công bố, để khởi động trong tháng 2

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Trong khi BMW đã giới thiệu khái niệm X2 của mình tại Paris Motor Show, nó không có một chiếc xe sản xuất mới trên màn hình, đó là một chút thất vọng. Nhưng sau nhiều teaser , bây giờ có vẻ rằng BMW muốn tất cả các ánh đèn sân khấu để chính nó như là nó đã công bố hoàn toàn mới của BMW 5-Series sedan sẽ được đưa ra vào tháng Hai năm 2017.

BMW 5-Series sedan có thiết kế làm mới và chọn lên tín hiệu thiết kế từ các dòng xe sedan 7-Series lớn hơn. Tuy nhiên BMW thẻ 5-Series sedan như một chiếc sedan kinh doanh.

perpective trước BMW 5-Series

Chiếc xe cung cấp rất nhiều goodies kỹ thuật bao gồm các chỉ đạo và kiểm soát lane ngay cả ở tốc độ lên đến 210kph. Chiếc xe là rất thông minh, mà nó thậm chí có thể giúp làn thay đổi lái xe hay ở lại trong cùng một. Ngoài ra nó cũng có thể có hành động lảng tránh khi xe phát hiện một vụ va chạm sắp xảy ra. BMW cũng bao gồm một hệ thống điều khiển bằng giọng nói có thể hiểu và đáp ứng với điều khiển thông qua một cuộc trò chuyện.

nội thất BMW 5-Series

Tóm lại, mới BMW 5-Series sedan là ra để làm cho kinh nghiệm lái xe của người lái xe là một cách dễ dàng với nỗ lực tối thiểu. Trong thực tế, nó thậm chí có thể công viên của chính nó trong không gian chật hẹp tại một nút bấm.

BMW 5-Series phụ

Apple CarPlay cũng không cần phải được kết nối vật lý để xe. Nó hoạt động không dây và kết nối với điện thoại thông minh của bạn tự động.

BMW dự kiến sẽ tung ra hai phiên bản của chiếc sedan 5-Series. Điều này sẽ bao gồm 2 lít động cơ bốn xi lanh và một 3.0 lít sáu xi-lanh động cơ trong dây chuyền. Các động cơ 2 lít sản xuất 252hp với thời gian 0-100 là 6,2 giây, trong khi động cơ 3.0 lít lớn hơn sản xuất 340hp, đủ để máy phóng xe từ 0-100kph trong 4,8 giây.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1