BMW Ấn Độ ra mắt 3 Series GT tại 43,30 Rs lakh

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Sau khi cập nhật 3 Series đầu năm nay, Đức sản xuất xe hơi sang trọng BMW hôm thứ Tư đã phát động nâng mặt của anh chị em GT, Series Gran Turismo 3 ở Pune giá 43,30 Rs lakh (Sport Line), cựu showroom Delhi. BMW giới thiệu chiếc xe được cập nhật tại 2016 Paris Motor Show gần đây.

Chiếc xe được cung cấp trong hai thiết kế-Sport Line và Line sang trọng với cả hai biến thể diesel xăng. The Line sang trọng có giá Rs 46,50 lakh và 47,50 Rs lakh tương ứng.

Vì vậy, trong năm nay, BMW Ấn Độ tung ra vài mẫu như X1 mới, 520d M Sport và phiên bản chạy bằng xăng của Series 3 và 5. Nó tuyên bố 3GT là một sản phẩm độc đáo như của bây giờ, vì không có đối thủ trực tiếp của Audi, Mercedes-Benz hay Volvo.

Bmw-320i-gt

Bmw-328i-gt

BMW

BMW
Một cách gián tiếp, nó cạnh tranh với những cái tên như Audi A4, Mercedes-Benz C-Class và Jaguar XE. GT đang để mắt tới tại thêm một liều của thực tiễn cho phiên bản thể thao của một chiếc sedan.

“BMW 3 Series Gran Turismo thành lập một khái niệm xe mới trong phân khúc và trở thành người tiên phong với nhân vật độc đáo và hiện đại của nó. Nó phục vụ lên sự pha trộn của sự sang trọng đẳng cấp sang trọng, thể thao và speciousness trong hình thức tinh vi hơn,” cho biết, Frank Emanuel Schloeder, Tổng thống (diễn xuất), BMW Group Ấn Độ.

Nhà máy của BMW tại Chennai có công suất sản xuất hàng năm của đơn vị 14000. Hiện nay, nó có một mạng lưới đại lý của 41 đại lý trên khắp Ấn Độ.

Các động cơ bốn xi-lanh sẽ được ghép nối với ZF nguồn 8-tốc độ tự động mà các kênh điện đến các bánh sau.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1