BMW Concept Compact Sedan trình làng vào cuối năm trước.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Có một cuộc cách mạng trong thiết kế xe compact đang diễn ra tại BMW tại thời điểm này. Dù cho dù là xấu hay xấu, sự cách mạng sẽ không ảnh hưởng đến chiếc xe nhỏ gọn bán chạy nhất của công ty trong hai năm nữa, và đó là một nguồn gây phiền toái không thể nào để mất trên nhiều người ở Munich.

Sau khi đã đưa chúng ta 2 Series tích cực Tourer và MPVs cao cấp Grand Tourer , X1 mới và mới nhất Mini hatchback s , Countryman và Clubman , nền tảng bánh trước ổ UKL1 của BMW sẽ được ép nó vào hoạt động dưới một 1-Series hoàn toàn mới tại Một số điểm vào năm 2019, không phải trước khi xuất hiện trong SUV X2 đầu tiên .

Matt Saunders Autocar
Matt Saunders
Người kiểm tra trưởng
BMW đã gặp nhiều rắc rối khi cập nhật động cơ, hệ thống treo, kiểu dáng, cabin và thiết bị của chiếc xe để mang đến cho dòng xe 1 Series một chiếc xe tốtBMW 
Vào thời điểm đó, BMW cuối cùng đã thừa nhận rằng kỹ thuật của 1 Series đầu tiên như là một ổ bánh sau nhỏ gọn phí bảo hiểm chi phí và cung cấp tương đối ít cho một khách hàng – theo nghiên cứu của riêng của công ty – thậm chí không biết bánh xe nào thúc đẩy xe hơi.

Đối với những người đã làm và cho bất cứ ai khác để ý đến túi nilon sau khi quá muộn, hãy vào phiên bản sửa đổi cuối cùng của Dòng 1 . BMW đã gặp rất nhiều khó khăn khi cập nhật các động cơ, hệ thống treo, kiểu dáng, cabin và thiết bị của chiếc xe để mang lại cho dòng xe 1 Series trở nên hấp dẫn.BMW 118i 2016BMW 1 Series

Và nó cần thiết. Kể từ khi Series F20 1 đi trước chiều cao của chiếc bàn kiểm tra đường bộ năm 2011 , nó đã được thay thế bằng chiếc bục hạng nhỏ gọn của chúng tôi bằng sự tinh tế và không ngừng nâng cao Audi A3 và mẫu Mercedes-Benz A-Class đẹp hơn. Tuy nhiên, tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện và lượng phát thải CO2 dường như là nơi thích hợp để BMW bắt đầu cuộc chiến chống lại các động cơ xăng và dầu ba động cơ. Bắt đầu từ phía dưới là ba lót 116d và 118i, trong khi phần lớn phạm vi được cung cấp với một động cơ bốn xy-lanh cung cấp điện 118d, 120d, 125d , 120i và 125i. Đứng đầu trong dòng sản phẩm này là M Performance M140i hùng vĩ với 6 lít thẳng 6,1 lít trong mũi .

Nhưng đến EfficientDynamics Plus 116d đặc biệt là sự chú ý của chúng tôi, vì điều này tiết kiệm được hiệu năng và tiết kiệm năng lượng thấp hơn so với người tiền nhiệm và làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe tiết kiệm năng lượng nhất mà tiền có thể mua. Nhưng bây giờ thì cuối cùng thì điều khiển sự chú ý của những người sử dụng xe kinh doanh theo cách của anh chị em họ hàng lớn hơn?Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1