BMW công bố một phiên bản M Sport mới cho 5 Series

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Chiếc xe BMW 520d M Sport mới

BMW Ấn Độ đã có một thời gian tạm lắng trong vụ phóng của mình sau khi tung ra các M X5 và X6 M.

Cuối tuần trước, các thương hiệu xe hơi hạng sang của Đức công bố một phiên bản M Sport mới cho 5 Series, với mục đích là cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người mua và mở rộng sự hấp dẫn của hành sedan.

BMW cho biết Series 5 có một nhân vật kép mà làm cho nó hoàn hảo cho các lái xe trong cuộc họp hội đồng quản trị và có một số thú vị trong ngày cuối tuần. Vì vậy, thể thao và lái xe định hướng là một phần bản sắc của Sedan 5 Series. Các 520d M mới Sport là mục tiêu của những người mua có đam mê và tìm individualisation trong 5 Series.

Thiết kế Trong các biến thể mới, khí động học gói M và hợp kim nhẹ M 18-inch có tính năng một thiết kế chấu kép góp phần động học nâng cao và một thiết kế bên ngoài thậm chí còn mạnh hơn. Đường dẫn khí mạnh mẽ cung cấp cho phía trước tạp dề mặt dòng chảy tối ưu hơn.
bên váy với đường viền thêm sắc nét ngoại hình và được làm tròn bởi áo phía sau với Đội ống xả trong Dark Chrome và một bộ khuếch tán nổi bật trong Dark bóng kim loại.

Điều này phần lớn chỉ có một đường viền mới và vì vậy các huy hiệu là vô cùng quan trọng để công bố, các bit đặc biệt mới nhiều hơn.

‘M’ huy hiệu trên cánh phía trước và M định trên cửa đường viền dải ngưỡng, và đèn LED Đèn pha thích ứng làm việc đó.

Mới BMW 520d M Sport sẽ được sản xuất tại nhà máy của BMW ở Chennai trong một biến thể diesel và đã được định giá ở ₹ 54 lakh (tất cả Ấn Độ giá xuất showroom).

Cabin Nội thất của phiên bản mới cũng được bổ sung một số thể thao. Ghế trước thể thao mới cho lái xe và hành khách ở ghế da và có điều chỉnh điện được thiết kế để cung cấp hỗ trợ bên và thoải mái. Nhân vật độc quyền của ghế được nhấn mạnh bởi các vật liệu cao cấp và vỉa tương phản. Trong buồng lái, M đa chức năng tay lái, nhôm hình lục giác bên trong dải trim và trần xe Anthracite BMW cá nhân là tính năng bổ sung được cung cấp như một phần của M Sport cắt.
Trái tim của 5 Series, hệ thống truyền lực, vẫn là cùng đơn vị và cũng đã được giữ lại trong cùng một nhà nước của giai điệu. Vì vậy, không có sự thay đổi thực sự trong đặc tính hiệu suất.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1