BMW đã bật ra 1 Series này Sedan.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Xem trước hình ảnh của BMW 1-Series và 2-Series Sedan hoàn toàn mới

Hãng BMW đã hé lộ hình ảnh của 1-Series và 2-Series Sedan hoàn toàn mới thông qua mẫu xe Concept Compact Sedan tại triển lãm ô tô Quảng Châu 2015.

BMW đang rục rịch bổ sung thêm một mẫu xe mới cho dòng sản phẩm của mình, đó là 1-Series hoặc 2-Series Sedan. Kế hoạch này đã được hé lộ thông qua mẫu xe BMW Concept Compact Sedan tại triển lãm Quảng Châu 2015 tổ chức tại Trung Quốc.

Dòng sedan cỡ nhỏ mới của BMW sẽ là đối thủ của những mẫu xe cùng phân khúc như Mercedes-Benz CLA và Audi A3 Sedan. Xe sử dụng cơ sở gầm bệ dẫn động cầu trước tương tự các mẫu BMW Active Tourer 2-Series và 1-series Hatchback thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, hệ dẫn động 4 bánh xDrive của BMW có thể được cung cấp dưới dạng tính năng tùy chọn cho mẫu sedan cỡ nhỏ mới.

Ngoại hình của Concept Compact Sedan thể hiện ngôn ngữ thiết kế hiện tại của BMW với các bề mặt dập nổi và phần đầu đậm nét. Sườn xe của BMW Concept Compact Sedan có sự khác biệt với dòng 3-series truyền thống và dòng Gran Coupe 4-series thể thao. Bên cạnh đó, BMW Concept Compact Sedan có khoảng cách giữa đầu xe và cầu trước dài hơn.

Hiện chưa rõ BMW có dự định phát triển một hay hai sedan cỡ nhỏ, giống như trường hợp của 3-Series và 4-Series Gran Coupe. Trước đó, cánh săn ảnh chỉ bắt gặp hãng BMW thử nghiệm một mẫu xe mới được cho là 1-Series Sedan với vóc dáng giống Concept Compact Sedan.

“BMW Concept Compact Sedan tiết lộ tiềm năng mà chúng tôi nhìn thấy trong phân khúc sedan cỡ nhỏ”, ông Adrian van Hooydonk, giám đốc thiết kế của BMW khẳng định. “Không chỉ mang đến nhiều không gian hơn trong một diện tích nhỏ cho người lái và hàng khách, Concept Compact Sedan còn có khả năng vận hành thể thao đúng như truyền thống BMW cùng thiết kế thanh lịch có trên các dòng sedan cỡ lớn. Chất lượng và giá trị bên trong của BMW Concept Compact Sedan là tín hiệu rõ ràng nhất cho những dự định của chúng tôi”.

BMW chưa đưa ra chi tiết về động cơ của mẫu xe này. Dự đoán, BMW Concept Compact Sedan sẽ được trang bị động cơ tương tự dòng 2-Series AT, bao gồm máy xăng và dầu 3 xi-lanh cũng như 4 xi-lanh tăng áp.Comments are closed.

Volvo S90 2018 Inscription cung cấp các tính năng công nghệ khác nhau đa dạng.

Volvo S90 2018 Inscription Ngoài công nghệ tăng cường an toàn, Volvo cung cấp các tính năng...

Volvo S90 2018 Inscription với nột thất bắt mắt, lịch sự.

Volvo S90 2018 Inscription Mặt sau của ghế sau trung tâm phía sau không chỉ cung cấp...

Volvo S90 2018 Inscription với nội thất mới lạ, sang trọng

Volvo S90 2018 Inscription Bên trong, Volvo S90 năm 2017 cung cấp phòng cho năm chiếc. Ghế...

Volvo S90 2018 Momentum với thiết kế độc đáo.

Volvo S90 2018 Momentum Trên thực tế, không có gì để làm trong một lớp học cắt...

Volvo S90 2018 Momentum – chiếc xe được khuyến khích cho người tiêu dùng.

Volvo S90 2018 Momentum Không có quá nhiều lần khi tôi có thể thúc giục người mua...

Volvo S90 2018 Inscription với việc sử dụng động cơ diesel tiết kiệm.

Volvo S90 2018 Inscription Con số tiêu thụ nhiên liệu của S90 là khá, nếu không xuất...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1