BMW đã bật ra 1 Series này Sedan.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Xem trước hình ảnh của BMW 1-Series và 2-Series Sedan hoàn toàn mới

Hãng BMW đã hé lộ hình ảnh của 1-Series và 2-Series Sedan hoàn toàn mới thông qua mẫu xe Concept Compact Sedan tại triển lãm ô tô Quảng Châu 2015.

BMW đang rục rịch bổ sung thêm một mẫu xe mới cho dòng sản phẩm của mình, đó là 1-Series hoặc 2-Series Sedan. Kế hoạch này đã được hé lộ thông qua mẫu xe BMW Concept Compact Sedan tại triển lãm Quảng Châu 2015 tổ chức tại Trung Quốc.

Dòng sedan cỡ nhỏ mới của BMW sẽ là đối thủ của những mẫu xe cùng phân khúc như Mercedes-Benz CLA và Audi A3 Sedan. Xe sử dụng cơ sở gầm bệ dẫn động cầu trước tương tự các mẫu BMW Active Tourer 2-Series và 1-series Hatchback thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, hệ dẫn động 4 bánh xDrive của BMW có thể được cung cấp dưới dạng tính năng tùy chọn cho mẫu sedan cỡ nhỏ mới.

Ngoại hình của Concept Compact Sedan thể hiện ngôn ngữ thiết kế hiện tại của BMW với các bề mặt dập nổi và phần đầu đậm nét. Sườn xe của BMW Concept Compact Sedan có sự khác biệt với dòng 3-series truyền thống và dòng Gran Coupe 4-series thể thao. Bên cạnh đó, BMW Concept Compact Sedan có khoảng cách giữa đầu xe và cầu trước dài hơn.

Hiện chưa rõ BMW có dự định phát triển một hay hai sedan cỡ nhỏ, giống như trường hợp của 3-Series và 4-Series Gran Coupe. Trước đó, cánh săn ảnh chỉ bắt gặp hãng BMW thử nghiệm một mẫu xe mới được cho là 1-Series Sedan với vóc dáng giống Concept Compact Sedan.

“BMW Concept Compact Sedan tiết lộ tiềm năng mà chúng tôi nhìn thấy trong phân khúc sedan cỡ nhỏ”, ông Adrian van Hooydonk, giám đốc thiết kế của BMW khẳng định. “Không chỉ mang đến nhiều không gian hơn trong một diện tích nhỏ cho người lái và hàng khách, Concept Compact Sedan còn có khả năng vận hành thể thao đúng như truyền thống BMW cùng thiết kế thanh lịch có trên các dòng sedan cỡ lớn. Chất lượng và giá trị bên trong của BMW Concept Compact Sedan là tín hiệu rõ ràng nhất cho những dự định của chúng tôi”.

BMW chưa đưa ra chi tiết về động cơ của mẫu xe này. Dự đoán, BMW Concept Compact Sedan sẽ được trang bị động cơ tương tự dòng 2-Series AT, bao gồm máy xăng và dầu 3 xi-lanh cũng như 4 xi-lanh tăng áp.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1