BMW đã chú ý đến các nhà phê bình của dòng 1 Series

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Dòng BMW 1 , là con số đầu tiên trừ khi bắt đầu bao gồm các phân số trong danh pháp, là mô hình nhỏ nhất mà nhà sản xuất ô tô Đức sản xuất. Đây là một chiếc hatchback cao cấp, không giống với các dòng xe hiện đại như Mercedes-Benz A-Class , Audi A3 , và Volvo V40 , trong thời trang Bimmer thật sự được điều khiển bởi bánh sau.

Đặc điểm đặc biệt này, cùng với bí quyết quản lý của nhà sản xuất, mang lại sự năng động trên đường mà các đối thủ hướng tới phía trước của nó không thể bằng nhau, ngay cả khi nó không phải chịu một chút gì về không gian nội thất. Mặc dù về mặt kỹ thuật là mệnh giá thấp nhất trong BMW ổn định, nó tự hào mang huy hiệu bảo hiểm và giá cả phù hợp.

Để giải thích cho điều này, dòng xe nano thế hệ thứ hai của BMW có một nội thất trang nhã và một loạt động cơ phù hợp với hầu hết nhu cầu về sức mạnh, tiết kiệm và giá cả – từ việc nhét 118d xăng vào chiếc M140i 3.0 lít thẳng- Sáu cho các thông tin hiệu suất phù hợp.

Ngoại thất

2017 BMW 1 Series

“Calvin Luk của Sydney, hiện là thành viên của studio thiết kế bên ngoài của BMW ở Munich, chịu trách nhiệm về những thay đổi quan trọng về mỹ phẩm” - WhichCar

Series 1 thế hệ thứ 1 bạn sẽ thấy trong các phòng trưng bày của BMW trong suốt năm 2017 chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn so với cách nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Sự đổi mới (hoặc Cuộc sống xung quanh Bimmer-speech) vào năm 2015 đã đi một chặng đường dài để tránh sự phân cực Thiết kế các yếu tố và thêm một số đánh bóng để nhìn của nó.

Nó bây giờ có một mức độ gắn kết thiết kế với BMW khác như 3 Series và 5 Series mà trước đây nó không, đặc biệt là lên phía trước với đèn pha mới và lưới điện lớn hơn thận. Một ấn tượng khác là nó có xu hướng trông to hơn nó thực sự là nhờ vào cái nắp ngang tương đối dài và ngang, nơi mà hầu hết các loại xe khác có kích thước này đều có độ dốc cao.

Không có sự thiếu hụt của xe ô tô mà chiếm một dấu chân tương tự trên đường, nhưng vai mạnh mẽ và các đầu mối understated như các nếp nhăn tinh tế làm cho nó một sự hiện diện độc đáo, và các fascia cập nhật làm cho nó ngay lập tức nhận dạng như một BMW.

Thiết kế vẫn không phân chia ý kiến nhưng so với chiếc Audi A3 và Volvo V40 khá là bảo thủ, dòng 1 Series nổi bật hơn với sự tham gia tích cực hơn, đặc biệt là với việc áp dụng M Sport Pack – một điều mà BMW chắc chắn muốn đạt được.

Động cơ và Bộ truyền động

2017 BMW 1 Series

“Ô tô tám tốc độ … .giảm sự lựa chọn đúng tỷ lệ, và không hề do dự trong việc lái xe đô thị hàng ngày.” - CarAdvice

Những cải tiến mà BMW tạo ra cho phong cách 1 Series thực sự đã được hoan nghênh, nếu một chút tinh tế. Một cải tiến đáng kể nữa là sự kết hợp của động cơ kết quả là một số các máy phát điện tốt nhất trong lớp của nó.

Nó bắt đầu với 118i sử dụng một động cơ xăng 1.5 lít 3 xi lanh để phát ra 100kW và 240Nm. Đó là một động cơ mà chúng tôi đã quen thuộc với dòng 3 Series và nó thực hiện tốt hơn trong cửa 5 cửa, vận hành thế kỷ trong vòng 8.7 giây trong khi chỉ có thể nhấm nhe được 4.8 lít / 100km.

Nhưng nếu nền kinh tế nhiên liệu là mối quan tâm hàng đầu, thì đó là chiếc 118d với mức 3.8 lít / 100km. Thay thế khác với xăng 118i với turbodiesel là 2,0 lít với 4 xilanh, tốt cho 103kW và 320Nm. Đây là một động cơ hoạt động trơn tru và tăng tốc đáng kể trong khi vượt qua 8 giây để đạt được 100km / h từ phần còn lại.

Tiếp theo, chiếc 120i với động cơ bốn xi-lanh 1,6 lít của nó thường là điểm ngọt ngào với người mua đang nhìn vào 1 Series. Nó cung cấp hiệu suất thế giới thực tương đương với động cơ nhỏ hơn trong khi sức mạnh 135kW / 270Nm và tính cách zingy phù hợp với chiếc xe độc đáo.

Động cơ xăng 2.0 lít trong 125i, mang lại hiệu suất cao hơn và tương tự như chiếc MINI Cooper S, sản xuất 160kW và 310Nm. Đây là phiên bản để có được nếu bạn muốn làm chủ sở hữu của nở nóng như Golf GTI một chút không an toàn.

Cuối cùng, chúng tôi có M140i là anh đào trên đỉnh mặt nạ 1 Series. Tại đây, BMW đã chọn sản xuất động cơ turbo tăng áp 3,0 lít 3,0 lít, tạo ra 250kW và 500Nm.

Mặc dù không có giá rẻ gần 65.000 USD, vẫn còn một số tiền đáng kinh ngạc về hiệu suất cho đồng tiền, và đạt tiêu chuẩn với Hệ thống treo Adaptive M để giúp khai thác toàn bộ lực đẩy đó. Mặc dù không phải là kỹ thuật viên thành thạo trong dòng sản phẩm BMW M140i, M140i có thể thương mại với Mercedes-AMG A45 và Audi RS3 hoặc thậm chí một số mẫu xe thể thao đa dụng như Porsche 718 Cayman.

Mỗi Series 1, không phụ thuộc vào sự lựa chọn động cơ, có thể được chỉ định với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp do ZF phát triển.

Nội địa

2017 BMW 1 Series

“… Người lái xe và hành khách phía trước được đối xử như hoàng gia với một đôi ghế thể thao điều chỉnh bằng tay cung cấp mức độ thoải mái và hỗ trợ gần như-thoải mái”, - Motoring

Khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nội thất F20 1 series nguyên bản đã không đáp ứng được những phản hồi nồng nhiệt nhất. Tuy nhiên, với bản cập nhật năm 2015, BMW đã mang nó lên một vài mức tốt để có nó trên ngang với các dịch vụ của họ được thành lập hơn.

Chất lượng xây dựng là hàng đầu và các vật liệu được lựa chọn được tích hợp tốt và cảm giác cao cấp. Chỉ khi nào bạn đi tới nơi thấp hơn nơi bạn không nên chọc thủng và làm cho nhựa cứng khó có thể cảm nhận được.

Chỉ định nó với một số tùy chọn trang trí và sang trọng hơn và kiểu dáng thể thao hơn và dòng sản phẩm 1 Series có thể nhìn và cảm nhận thật sự sang trọng, chỉ ngang bằng với chất lượng tuyệt hảo như Audi A3 nhưng có lẽ không phải cho sự tinh tế nội thất. Tức là, nếu bạn muốn mở rộng ngân sách của mình cho đến nay.

Đó là một nội thất rất tiện dụng, có tính năng trực quan và ergonomic, trong khi giữ một cạnh thể thao mà bạn cảm thấy thích thú, bạn sẽ lái xe nhiều hơn – một đặc tính chung của BMW. Hành khách phía trước sẽ được chăm sóc tốt vì ghế được thoải mái và hỗ trợ với nhiều phạm vi để điều chỉnh để tìm đúng vị trí. Tuy nhiên, những người ở sau có thể có thời gian khó khăn hơn.

Do có 1 Series được điều khiển từ bánh sau, đường hầm truyền tải phải chạy trên chiều dài của chiếc xe và có thể cản trở việc đặt chân cho hành khách phía sau thứ ba. Một bướu giữa không phải là bình thường nhưng ở chân sau đây là ít hơn so với các đối thủ chính của nó.

Tuy nhiên, mở đầu khởi động và chiếc 1 Series tiết lộ rằng nó là một chiếc xe thực tế với 360 lít hàng không trước khi ghế ngồi được gấp lại để mở rộng đến 1.200 lít. Không có bất kỳ môi gây khó chịu nào đối với bộ khởi động và khẩu độ của nó rộng và tương đối gần mặt đất.

Sau tay lái

2017 BMW 1 Series

“Nó góc và lái với độ chính xác cao hơn so với phiên bản gốc của 1 Series, và nó có khả năng kiểm soát thân xe tốt hơn và cân bằng hơn.” - Autocar UK

Như BMW đã khoe khoang về từ thế hệ đầu tiên 1 Series (E87) trở lại vào năm 2004, đây là chiếc xe phía sau chỉ có bánh sau trong lớp học của nó. Chúng tôi đã chạm vào một số thỏa hiệp thực tế rằng điều này gây ra, nhưng nơi nó trả tiền là trong xử lý tinh khiết.

Chắc chắn, những chiếc xe trước vành đai ngày nay đang trở nên rất phù hợp với những góc cạnh với understeer tối thiểu nhưng số lượng thú vị có thể dễ dàng chiết xuất từ cách bố trí lái xe như vậy là bị giới hạn so với những chiếc xe hướng về phía sau giống như hầu hết BMW.

‘Hầu hết’, bởi vì Dòng 1 hiện tại là một cái gì đó của một con kỳ lân – cuối cùng của loại hình này. Người kế nhiệm của nó sẽ là ổ bánh trước, ít nhất là theo tiêu chuẩn, với khả năng có bốn bánh lái thông qua hệ thống xDrive của BMW. Nó được dựa trên nền tảng UKL1 đã được sử dụng cho loạt MINI gần đây nhất trước khi được chuyển đến huy hiệu BMW với Series 2 Tourngười sử dụng tích cực của họ.

Chắc chắn, kiến thức sâu rộng của BMW về làm thế nào để làm một tay cầm xe chắc chắn sẽ giúp họ tạo ra một chiếc xe phía trước một vụ nổ qua các đường cong – MINI Cooper S là một ví dụ điển hình. Đối với hầu hết người mua, có lẽ đó là đủ để làm cho họ không quan tâm đến quyền lực được gửi đến đâu.

Vì nó là viết tắt, 1 Series của ngày hôm nay được ca ngợi cho năng động của nó đáp ứng nhưng tinh vi, mặc dù không phải là revelatory như một số BMWs khác. Tuy nhiên, chỉ đạo là chính xác và hành vi khung gầm là vui tươi nhưng có thể dự đoán được. Đình chỉ là về phía công ty nhưng có thể xử lý va chạm và giảm xuống đủ tốt trên lò xo tiêu chuẩn nhưng đình chỉ thích nghi là giá trị splurging trên cho một chuyến đi tốt hơn.

An toàn và Công nghệ

2017 BMW 1 Series

“… một số lượng lớn các thiết bị an toàn tiêu chuẩn, bao gồm một hệ thống kiểm soát kéo năm kỳ thông minh, bốn túi khí, và một loạt các phụ kiện an toàn như cảnh báo khởi hành lane và phanh tự động tốc độ thấp.” - AutoExpress

Series 1 đã được thử nghiệm lần đầu tiên vào năm 2011 bởi Euro NCAP, nơi nó được đánh giá an toàn 5 sao và có tiêu chuẩn với hai túi khí phía trước, phía sau và rèm cho hành khách phía trước và phía sau. Điểm này cũng được ANCAP chứng minh. BMW 

BMW trang bị cho tất cả 1 Series điều khiển hành trình, đảo camera, cần gạt nước mưa, cảm biến kiểm soát khoảng cách đỗ xe, và đèn pha tự động. Và dĩ nhiên, có hệ thống dẫn đường đẳng cấp iDrive hàng đầu sử dụng bánh xe điều khiển để thao tác cài đặt. Trung thực, chúng ta không thể hiểu tại sao hầu hết các nhà sản xuất ô tô lại không áp dụng phương pháp nhập liệu này.

Và mặc dù kết nối Bluetooth và điều hướng vệ tinh là tiêu chuẩn, nhưng màn hình 8,8 inch độ phân giải cao hơn mới chỉ đi kèm với gói Innovations Pack tùy chọn, bao gồm hỗ trợ cho Apple CarPlay và bộ công cụ chuyển hướng tiên tiến hơn.

Ngoài ra, mỗi phiên bản của 1 Series sẽ nhận được quyền truy cập vào ConnectedDrive của BMW có thể cung cấp thông tin giao thông thời gian thực bên cạnh một số tính năng thông minh và dịch vụ hỗ trợ khác. BMW 118i 2016

Phán quyết

2017 BMW 1 Series

Trong số những chiếc xe có kích thước tương tự có kích thước rộng hơn, không có gì thiếu sót một cách rõ rệt từ Dòng 1. Chắc chắn nó là một chiếc xe hạng sang, và khi so sánh với đối thủ của nó, nó vẫn là một gói hoàn chỉnh.

Nó luôn dẫn dắt chiếc xe này trở thành chiếc nắp cao cấp nhất để lái xe, và ở phía trước nó tốt hơn bao giờ hết, nhưng bây giờ BMW đã làm được những gì có thể để cắm những thiếu sót của thế hệ thứ hai. Dòng sản phẩm động cơ của hãng hiện nay rất mạnh mẽ, từ hiệu suất cao đến hiệu suất cao, nội thất được bổ nhiệm tốt hơn và thoải mái hơn, và chất lượng xây dựng đã được cải thiện đáng kể.

Là một chiếc xe lượn vòng, Series 1 chắc chắn có thể xử lý tất cả mọi thứ mà người ta có thể mong đợi từ một nở gia đình phí bảo hiểm. Chắc chắn, nhiều loại xe khác cũng có thể dễ dàng làm những điều cơ bản, và thường với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, bề rộng của tài năng và huy hiệu huy hiệu có nghĩa là bất cứ ai trên thị trường để nâng cấp uy tín trên một Focus Ford hoặc Volkswagen Golf chắc chắn sẽ cho BMW nở một cái nhìn dài.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1