BMW đã không xây dựng một Coupe 6-Series mới kể từ tháng 2 năm 2017

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW 6-series và M6 thế hệ mới đang được tập trung hơn để trở thành đối thủ Porsche khi họ tung ra thị trường vào năm 2017, tạp chí CAR tiết lộ.

Mẫu coupe, cabriolet và hình thức cửa bốn cửa của hãng Gran Coupe ngày hôm nay là những tay đua lớn mạnh mẽ cảm thấy ở nhà trên đường đua ô tô hơn là trên những con đường quanh co B. Tuy nhiên, có một nhận thức ở Munich rằng những chiếc xe hơi này trông khá là thừa cân, không được trang bị đầy đủ và tương đối mềm.BMW

Những nhược điểm này phải và sẽ được giải quyết. Xem thêm câu chuyện này – và tin tức về chiếc BMW i8S mạnh mẽ – trong số ra tháng 12 năm 2014 của tạp chí CAR. Nhấp vào đây để xem trước miễn phí .

BMW 6-series (2017): có gì mới trên G15

Chủ tịch Norbert Reithofer đã hứa hẹn một chiếc Porsche phù hợp và một chiếc xe xứng đáng với danh hiệu DTM của thương hiệu, CAR nghe.

Một lần nữa, sẽ có ba bodiny khác nhau từ năm 2017: coupe 6-series (G15), series cabriolet 6 (G14) và series Gran Coupe (G16) 6 series.

Trong khi chiếc Gran Coupe có chiều dài cơ sở dài hơn cho nội thất rộng rãi hơn, thì hai phiên bản 6 dòng khác sẽ có kích thước nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp các nỗ lực tiết kiệm năng lượng đầy tham vọng của BMW, cho biết để cạo râu khoảng 200 kilo trên tổng số.

Trong khi chiếc 640i Coupe mới có thể sẽ đưa ra quy mô khoảng 1560kg, thì phần mềm mềm tương ứng sẽ được kiểm tra ra khỏi bộ đếm lượng calorie ở mức 1700 kg. Hầu như không có một cái cân, sau đó …

Một kiến trúc mới cho dòng sản phẩm mới 6-series

Tất cả các dẫn xuất trong tương lai 6-series được dựa trên kiến trúc mô đun tiên tiến được sử dụng để được biết đến nội bộ như 35up cho 3-series, 5-series và lớn hơn. Ma trận này gần đây đã được đổi tên thành CLAR, viết tắt của kiến trúc cụm.bmw-640

Từ viết tắt mới đã được lựa chọn để nhấn mạnh sự linh hoạt hơn do các module nhỏ hơn nhưng linh hoạt hơn (các cụm) được điều chỉnh rộng rãi hơn về nội dung, kích cỡ và khả năng thích ứng.

CLAR còn là một bộ trộn vật liệu tiên tiến hơn, giới thiệu một số phần tử sợi cacbon, các phần thép cường độ cao bổ sung, các magiê và titanium đã được lựa chọn, và nhiều loại hợp kim nhôm khác nhau. Kết quả? Trọng lượng nhẹ hơn – và trọng tâm thấp hơn do trọng lượng có thể được định vị cẩn thận quanh cấu trúc.

Kết hợp với các quạt ngắn hơn và một đường đua rộng hơn, điều này nên làm cho các mô hình hai cửa cao cấp đặc biệt là nhanh nhẹn và cảm hứng, các kỹ sư hy vọng. Ngoài những chiếc máy thở không khí, không khí và những cánh gió phía trước, những người trong cuộc đang tiên đoán một chiếc Aero tích cực sẽ là tiêu chuẩn của M6 và có thể lựa chọn ở phần còn lại của dãy.

Động cơ trong BMW 6 series mới (2017)

Rõ ràng là Bavarian Motor Works sẽ tiếp tục nhấn mạnh vào sự tiến triển của huyền thoại thẳng six, có tên mã là B57, B58 và S55. Motors đã xác nhận với CAR bao gồm:

BMW 640i 3.0 lít in-line sáu (B58) 347 bhp
BMW 640d 3.0 lít trong sáu dòng (B57) 333 bphp
BMW 650i 4.4 lít V8 476bhp
BMW M6 4.4 lít V8 bi-turbo 600bhp

Các mô hình xDrive 4 bánh sẽ được cung cấp trên boong, nhưng một chiếc lai ở thời điểm này không phải là chìa khóa.

Nhấp vào đây để xem trước tạp chí CAR về ô tô kỹ thuật số, hiện đã được in và trong các ấn bản kỹ thuật số .

CAR, tháng 12 năm 2014, tiết lộ kế hoạch cho dòng xe mới BMW 6-series - và chiếc i8S mạnh mẽ hơnComments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1