BMW đã mang một trong những tính năng tốt nhất của dòng sản phẩm 1

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Hiệu suất 2 Dòng

Động cơ 2 Series: Đội hình tham gia
Một bản vẽ chính cho năm 2017 BMW 2 Series là dòng sản phẩm động cơ mạnh mẽ. Tất cả bắt đầu với động cơ 230i, với động cơ bốn xi lanh 2,0 lít công suất 248 mã lực. Đó là một sản phẩm đáng kính ở mức giá này. Bạn phải nâng cấp nhiều đối thủ cạnh tranh của Series 2, bao gồm Audi A3 , để phù hợp với nó. Hơn nữa, 2 Series cảm thấy mạnh hơn sản lượng điện của nó sẽ đề nghị. Nếu bạn mua 2 Series của bạn là một trình điều khiển hàng ngày, 230i trim có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất. Một hộp số tự động tám cấp có tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể có hộp số tay sáu tốc độ mà không mất phí.
Đối với một chút hứng thú hơn, M240i đưa ra 335 mã lực với động cơ sáu xi lanh 3.0 lít tăng áp. Nếu bạn có nhu cầu thực sự về tốc độ, Chiếc M2 sử dụng cùng động cơ 3.0 lít nhưng tăng công suất lên 365. Một hộp số tự động 6 cấp có tiêu chuẩn, hoặc bạn có thể lựa chọn tự động ly hợp kép bảy tốc độ. Nó có một tính năng overboost, làm tăng momen xoắn để tăng tốc tốt hơn từ điểm dừng.

Dòng 2 Khí chạy bằng khí: Tốt về Khí
Chiếc BMW 2 Series được sản xuất 24 mpg trong thành phố và 35 mpg trên đường cao tốc, với chi phí khoảng 1.450 đô la mỗi năm cho khí đốt. Điều này tốt cho cả lớp. BMW M240i đạt 21 mpg trong thành phố và 32 chiếc trên đường cao tốc, mỗi năm tốn khoảng 1.600 đô la cho khí đốt. M2 với hộp số tự động đạt được 20/26 mpg city / highway. Không ngạc nhiên, nó sẽ làm bạn mất nhiều nhất ở máy bơm: 1.850 đô la hàng năm. Cơ sở Audi A3 đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu cao – 26/35 mpg city / highway – và chi phí chỉ $ 1,150 mỗi năm cho khí đốt.

Lái xe và Xử lý hàng loạt 2: Xoay, Stop It, Park It
Điều làm cho dòng sản phẩm 2 Series trở nên thú vị khi lái xe là việc xử lý khéo léo của nó, đảm bảo rằng bạn sẽ có thể thay phiên nhanh chóng. Sau khi tất cả, tại sao có một đội hình động cơ mạnh mẽ nếu bạn phải đến một điểm dừng gần khi bạn có một đường cong? Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó với 2 Series. Chỉ đạo là chính xác và đáp ứng, với một cảm giác thể thao rõ rệt. Với những chiếc M240i và M2, hệ thống lái, phanh, và hệ thống treo nâng cấp sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn khi quay và dừng lại tốt hơn. Ổ bánh sau có tiêu chuẩn, nhưng các mô hình xDrive đều có ổ bánh xe. M2 không có sẵn với toàn bộ bánh xe. BMW
Với cơ sở 230i, bạn sẽ được hưởng một chuyến đi mịn màng cũng tốt cho việc đi lại quanh thị trấn hàng ngày vì nó là để đi trên đường cao tốc. Một khi bạn nhận được nó lên đường cao tốc, đi xe vẫn ổn định và kiểm soát. Trong M240i và M2, một hệ thống treo thể thao điều chỉnh làm cho một chuyến đi vững chắc hơn, nhưng folks hiệu suất-minded nên được tốt với điều đó.
Nhờ vào kích thước nhỏ của Series 2, vắt qua giao thông hoặc lắp vào vị trí đậu xe kín không phải là vấn đề.

Kích thước và Trọng lượng 2 Series
Chiếc BMW 2 Series nặng 3,373 pounds với hộp số tự động và 3,342 pounds với hộp số tay.

Đọc thêm về hiệu suất »

Độ tin cậy của 2 Series

BMW 2 Series có đáng tin cậy không?Bmw-218i-gran-tourer
Chiếc BMW 2 Series năm 2017 nhận được mức đánh giá về độ tin cậy của bốn trong năm đối với JD Power and Associates, có nghĩa là nó đáng tin cậy hơn nhiều xe trên đường. Các BMW 4 Series cũng nhận được giá này, nhưng BMW 3 Series đi lên một chút ngắn với số điểm là 3,5.

Bảo hành của BMW 2 Series
BMW bao gồm 2 Series với một bảo hành giới hạn bốn năm / 50.000 dặm. Mẫu Audi A3 và các mẫu xe BMW khác nhận được cùng một bảo hành.

Đọc thêm về độ tin cậy »

An toàn 2 Series

Kết quả thử nghiệm Crash 2 SeriesBmw-218i-active-tourer
Chiếc BMW 2 Series coupe được hãng Bảo hiểm an toàn đường cao nhất đánh giá cao nhất trong tất cả các hạng mục về tính sụp đổ. Nó nhận được một điểm số Nâng cao trong phòng chống va chạm phía trước. Nó cũng nhận được tiêu đề Pick + an toàn hàng đầu năm 2017 của IIHS. Các Audi A3 nhận danh hiệu này là tốt, nhưng nó kiếm được điểm số cao nhất của Superior trong phòng chống tai nạn phía trước.

Năm 2017 BMW 2-Series
Các tính năng an toàn chuẩn trong Series 2 bao gồm điều khiển hành trình thích ứng và thông báo dịch vụ khẩn cấp với thông báo va chạm. Khi kích hoạt, điều khiển hành trình thích nghi duy trì một khoảng cách cài sẵn giữa 2 Series của bạn và chiếc xe ở phía trước của nó. Nếu cần thiết, hệ thống sẽ áp dụng phanh để làm chậm xe xuống.

Công nghệ an toàn tùy chọn bao gồm camera phía sau, cảm biến đậu xe phía trước và phía sau, cảnh báo xuất cảnh và hỗ trợ chùm tia, tự động tắt các tia cao của bạn khi một chiếc xe khác đang tiếp cận. Các tính năng khác bao gồm cảnh báo va chạm chuyển tiếp, phát hiện người đi bộ và phanh khẩn cấp tự động. Cảnh báo va chạm chuyển tiếp và phát hiện người đi bộ có thể cảm nhận được va chạm sắp xảy ra, và phanh khẩn cấp tự động áp dụng phanh để cố gắng ngăn ngừa tai nạn. Hỗ trợ đỗ xe cũng có sẵn, sẽ đỗ xe cho bạn – không cần đầu vào của trình điều khiển.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1