BMW hơn sự thành công của các hatchback X1 chéo trước .

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Như nổi bật như một số những quán của nó, bất động sản và xe SUV đã qua nhiều thập kỷ, không có bằng chứng hơn về sức mạnh bền bỉ của thương hiệu BMW hơn sự thành công của các hatchback X1 chéo trước .

Trong một vòng đời của hầu hết đúng sáu năm, được xây dựng tại nhà máy ở Ấn Độ, Trung Quốc và Nga cũng như ở Đức, X1 tốc độ lên 730.000 bán hàng trên toàn thế giới. Và chưa X1 là vụng về, tìm kiếm, cồng kềnh xử lý, bị đóng gói, rõ ràng thành và đều rõ ràng thô và tinh chế. cánh quạt màu xanh và trắng của Munich chưa bao giờ được liều mạng trên một chiếc xe như vậy người nghèo.


Nic Cackett
máy đo đường
mới nền tảng mô hình UKL nhỏ gọn BMW thấy X1 được trang bị một động cơ nằm ngang gắn cho lần đầu tiên
Gì, bạn không thể không tự hỏi, sẽ xảy ra nếu BMW làm một tốt nhất? Nó chắc chắn cần đến. Trong sáu năm kể từ khi ra mắt của X1 ban đầu, thị trường chéo đã mọc lên như nấm đến điểm mà nó đã trở thành quan trọng hơn so với hầu hết các phân khúc truyền thống hơn, trong đó BMW có thể dựa vào kinh nghiệm và thế mạnh. Xây dựng một X1 tốt, trong năm 2015, có lẽ là quan trọng hơn dẫn đầu thị trường với bất kỳ mô hình sang trọng, thể thao của công ty.

Để đạt được mục tiêu đó, có một nền tảng mới, động cơ mới và tất cả các loại hệ thống công nghệ mới trên tàu và tất cả các vòng tại chơi ở đây – tất cả đi theo hướng lặp đi lặp lại các loại của sự thống trị bán hàng châu Âu rằng BMW đã sản xuất với một số những quán điều hành của nó .

Các transversely động cơ, chủ yếu là dẫn động cầu trước nền tảng UKL củng cố mô hình loạt sản xuất thứ ba của tập đoàn BMW sau hatchback Mini và 2 Series MPV , và trên đỉnh ngồi một cơ thể, được cách tân rộng rãi cho nhiều SUV nhận trông và thực tiễn tốt hơn đáng kể.Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1