BMW M3 SEDAN VÀ M4 COUPE

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Chúng tôi bây giờ đã đến thế hệ thứ tư của BMW M3. Qua nhiều năm, BMW M GmbH bù xây dựng một lượng fan hâm mộ mà nhiều nghệ sĩ pop sau loft đang bị truy nã. Đối với những kẻ cuồng tín chết cứng bất kỳ thay đổi văn hóa sẽ là phong cách cơ thể thèm muốn nhất, Coupé, bây giờ không còn với “M3″ trên cổng sau đã có sẵn. Điều này là có từ bây giờ trên M4, mà sau khi một sớm khái niệm hình thành lòng cùng với Sedan M3 được trình bày trong vỏ bọc sản xuất.

“BMW M3 có một lượng fan hâm mộ được xây dựng nhiều ngôi sao nhạc pop bị đuổi theo phía sau căn gác.”

Kinh doanh
là ngoài câu hỏi rằng cái nhìn của cả hai M rất nổi bật và dày. Dù bạn lựa chọn, spoilers carbon mạnh mẽ, bánh xe vạm vỡ và làm cho mái nhà màu đen cả M3 và M4 để mô hình rất thể thao-tìm kiếm. Do thấp
thiết kế, M4 là năng động nhất tìm kiếm của cả hai. Ngược lại, Sedan M3 trông chắc nịch và cơ bắp, một cái gì đó chúng tôi đã được quý hiếm tiền nhiệm mặc dù betichtten. Bên trong, họ lại khá lạnh và có kinh nghiệm thiết kế.

Tất nhiên có những sự nặng nề, đến cơ thể con người, ghế ngồi thể thao đường viền, chúng ta thấy một hấp dẫn như bánh lái và M phù hiệu đã được thêm vào cho đến nay như mắt, nhưng để các cơ quan xương được đào tạo của bộ đôi M thắng trên cơ sở không quá nhiều sức mạnh. TwinPower Turbo Mặc dù bạn không nên flatten một môi trường hấp dẫn, yếu tố chính trong một khóa học M trung tâm cơ khí, động cơ. Và lý lịch, các Sedan M3 mới và M4 Coupe thả chúng để đọc một số dấu hiệu rất tốt. Các thông số kỹ thuật là trong thực tế, một vài tháng trước đây đã được ném vào thế giới, nhưng vì lợi ích của sự hoàn chỉnh, chúng tôi vẫn sẽ có một thời điểm cào tốt của cô. M3 sedan nói hút 4,0 lít V8 từ tạm biệt E92 thế hệ và như mới M4 Coupe ‘bây giờ anh đã có một 2,979 lít sáu xi-lanh động cơ trong dây chuyền công nghệ M TwinPower Turbo. Các công cụ cung cấp một mạnh 431 mã lực và 550 Nm của lực lượng và tấn công sức mạnh chờ từ hào phóng; giữa 1.800 và 5.400 rpm, cả đàn bộ công việc hoàn thành xử lý. Và đó bốn, truyền thống ống xả trung thành có thể mắng to dường như được ấn định trước. Tại 7.600 rpm là, sau khi tất cả, chỉ có vượt quá số lượng tối đa của hàng. Wow! Mái Carbon Mặc dù M3 mới chỉ 10 mã lực hơn người tiền nhiệm của nó, ông đã phải thực sự thả thậm chí hiệu suất hấp dẫn hơn. Do đó, người Đức đưa anh ta vào một chế độ ăn uống kỹ lưỡng. Việc chữa bệnh mất trọng lượng cuối cùng cũng đã được tốt cho tiết kiệm được 55 kg mà bây giờ ông chỉ nặng 1.520 kg. M4 làm điều gì đó tốt hơn và đưa 1.497 kg trên thang xuống. Đó là trọng lượng tương đối khiêm tốn BMW đã có thể đạt được thông qua việc sử dụng đồ sộ của vật liệu nhẹ như CFRP (carbon gia cố nhựa). Ngoài ra còn có một số khung và bộ phận cơ thể được làm bằng nhôm. Các ngoạn mục nhất chắc chắn là mái nhà, được làm hoàn toàn bằng sợi carbon.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1