BMW M4 Coupe nghiệm tại Ring để cải thiện khí động học

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW đang thử nghiệm tại Nürburgring một nguyên mẫu của M4 Coupe với những thay đổi nhân vật khí động học rõ ràng. Chiếc xe được trang bị thực tế của váy, splitter phía trước, cánh gió sau và bộ khuếch tán, nhưng các mặt hàng này vẫn còn khác nhau từ những cài đặt trên phiên bản GTS hạn chế.

Wing và bộ khuếch tán mới được phát triển. Ở phía trước, bạn có thể nhìn thấy các thanh tie kết nối splitter để cản để kiểm tra sự suy giảm, trong khi phía sau chúng ta tìm thấy một nolder áp dụng cho các cổng sau như là tiêu chuẩn, và cánh mới của GTS đặt trên thanh đỡ nâng lên và điều chỉnh. Tại trung tâm của cản sau của ống xả có thể được nhìn thấy, trong trường hợp không khuếch tán khá nhỏ này trên GTS. Trong dưới thân nó được nhìn thấy mặc dù một bộ khuếch tán của các kích thước lớn hơn nhiều, kéo dài trong khu vực của sự khác biệt và làm giảm đáng kể chiều cao từ mặt đất, sau đó mở rộng đến các khu vực phía sau lốp xe. Các bên váy, cuối cùng, cung cấp các luồng không khí hoàn toàn mới và đặc biệt cồng kềnh, giảm cũng trong trường hợp này, ánh sáng mặt đất.<Strong> BMW M4 Coupe </ strong> - Các xét nghiệm ở Ring để cải thiện khí động học

giải pháp cực đoan cho các lái xe trên đường đua. Nguyên mẫu của những hình ảnh không có thanh cuộn bên và phía sau ánh sáng cụm OLED và không phải thuộc về series GTS. Nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù tiến hóa khí động học này là mệnh để một gói tùy chọn phụ kiện cho M4 tiêu chuẩn, một loạt đặc biệt mới hoặc nghiên cứu kỹ thuật vì lợi ích riêng của mình. Điều chắc chắn là điều này là một gói khá cực đoan sử dụng đường, nhưng có thể cung cấp chắc chắn là một lợi thế hữu hình trong lái xe mạch. L.Cor.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1