BMW M6 GRAN COUPE ĐẾN VỚI MOTOGP

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW ‘s lâu dài hợp tác với MotoGP đua tiếp tục trong năm nay với một Bimmer thể thao đặc biệt: M6 Gran Coupe. Nó kết hợp khác bốn BMW mô hình như hỗ trợ và an toàn xe đua loạt xe máy trong năm nay.

Bộ phận M của BMW đầu tiên hợp tác với MotoGP vào năm 1999 khi nó được thêm một số đồ họa và một thanh ánh sáng cho một Z8 để sử dụng như một sự an toàn xe MotoGP. Trong những năm qua kể từ khi chúng tôi đã nhìn thấy tất cả các cách thức của BMW M xe ở phía trước của các gói của xe máy, và trong năm 2009 M đã đi xa như vậy để phát hành X6 M hoạt động thể thao coupe tới công chúng với hình thức xe an toàn MotoGP.

Năm nay, BMW M cung cấp tám xe cho bộ truyện. Sự phát triển lớn nhất là sự bao gồm của BMW M6 Gran Coupe, tươi off của lần đầu tại năm nay ở Bắc Mỹ International Auto Show ở Detroit. 560 mã lực bốn cửa coupe sẽ được tham gia của một chiếc coupe M6 (với hai cửa ít hơn), và một chiếc sedan M5 (với cùng một động cơ), và cả ba sẽ được sử dụng như những chiếc xe an toàn. Sĩ quan an toàn của ca khúc sẽ sử dụng một BMW M3 trong những gì dường như bị đóng băng sơn màu xám. Các nhân viên y tế, trong khi đó, sẽ sử dụng hai mô hình hiệu M của BMW, các toa xe M550d xDrive. Cuối cùng, hai xe đạp an toàn là các mô hình HP4.

Hai mô hình này sẽ mang đến ca khúc cuối tuần này tại Qatar Grand Prix, tổ chức tại International Circuit Losail ở Qatar.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1