BMW M6 Gran Coupe sơn xanh Java.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Trong làng độ xe, cái tên Wald International đã trở nên quá quen thuộc khi hãng này chuyên sản xuất những bộ bodykit dành riêng cho những thương hiệu xe sang như Lexus, BMW, Mercedes, Bentley hay Rolls-Royce. Mới đây nhất, chiếc coupe 4 cửa BMW M6 Gran Coupe cũng đã có riêng cho mình một bản độ Black Bison từ Wald. Đúng như các bản độ Black Bison cho nhiều dòng xe trước đây, chất lượng thiết kế và hoàn thiện của Wald khiến những người không biết về xe có thể dễ dàng nhầm tưởng rằng gói độ này đã được trang bị trên xe từ khi mới xuất xưởng. Ngay từ phần đầu, chiếc xe đã có sự thay đổi đáng kể với cản trước mới theo phong cách thể thao hơn và nẹp khí động học bên dưới.

Hai bên thân xe được trang bị bộ mâm “khủng” I11-C với kích thước 22 inch và thiết kế 5 cánh kép của ILLIMA. Nằm giữa 2 bánh xe cũng là bộ nẹp thân mới để khiến chiếc xế độ BMW M6 trông năng động hơn. Tuy nhiên ở phía sau, Wald đã khiến M6 Gran Coupe hơi quá thể thao khi trang bị cho chiếc xe cản sau hoàn toàn mới với các cánh khuếch tán không khí dưới cản và những khe gió giả. So với thiết kế nguyên bản của xe, cản sau mới trông phức tạp và rối rắm hơn nhiều. Bên cạnh việc độ cản sau, Wald cũng trang bị cho M6 hệ thống xả thể thao với cặp ống xả kép ở phía sau, không chỉ giúp xe trông thể thao hơn mà còn cải thiện hiệu năng của khối động cơ V8 4.0l tăng áp kép. Cuối cùng, cản sau của chiếc xe cũng đã có thêm một cánh đuôi dạng nẹp để cải thiện khả năng khí động học và không làm “phá dáng” mẫu coupe 4 cửa thanh lịch nguyên bản của M6 Gran Coupe.

1683180588794555805-9754-1413625579.jpg

Là một hãng chuyên cung cấp các loại bodykit độ, Wald International đã giữ nguyên hệ động lực của M6 Gran Coupe. Xe sở hữu cỗ máy V8 4,4 lít, tăng áp kép, cho công suất 553 mã lực tại 6.600 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại 680 Nm trong dải tua máy từ 1.500 – 5.750 vòng/phút. Với sức mạnh này, BMW M6 Gran Coupe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,2 giây và đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Trên Thế giới, chiếc xe được coi là đối thủ “đáng gờm” của những cái tên như Audi RS7 và Mercedes CLS63Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1