BMW mất khoảng tám năm để facelift của họ 3 Series mô hình

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Nó cũng đi thẳng vào đầu của bảng xếp hạng lớp thử nghiệm con đường của chúng ta – nơi nó ở lại cho đến rất gần đây. Nhưng với một ngày càng phổ biến Mercedes-Benz C-Class để chống lại, hoàn toàn mới của Audi A4 và một người mới tươi và mong muốn trên sân khấu trong hình dạng của Jaguar XE , 3 series cần để di chuyển về phía trước chỉ đứng yên tại khoảnh khắc.

Trong thực tế, đứng yên có thể thậm chí không có một đảm bảo thành công. Nhờ sự giới thiệu của 4 Series dòng và sự sụp đổ của dòng Coupé 3 và Convertible , BMW rộng hơn 3 Series thương hiệu đã chắc chắn mất đi một chút ánh cũ của mình và lặng lẽ bỏ ra khỏi top 10 xe bán chạy nhất của Anh.

Trong đó có thể phần nào lý giải dài mà BMW đã đi với bất thường ảnh hưởng sâu rộng cập nhật giữa chu kỳ này – có rõ ràng là một công việc hợp nhất được thực hiện.

Và điều này không chỉ là đèn pha-và-cản thông thường sửa đổi – mặc dù đèn pha LED tùy chọn mới và cản reshaped phía trước và phía sau được bao gồm trong nó.

động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp mới được đưa vào dưới nắp ca-pô, cùng với một tùy chọn tám tốc độ hộp số tự động cập nhật, trong khi thay đổi sâu rộng đã được thực hiện cho 3 Series ‘đình chỉ, cabin và thiết bị.

Phạm vi bắt đầu với £ 24.975 entry-level 318i SE, được hỗ trợ bởi một 134bhp 1,5 lít động cơ tăng áp ba xi-lanh. Tiếp theo là bốn xi-lanh 2.0 lít động cơ tăng áp mà đi theo hai hình thức. Trong 320i nó phát triển 181bhp và 199lb ft mô-men xoắn, trong khi 328i-thay 330i nó bơm ra 248bhp và 258lb ft mô-men xoắn.

Một 3.0 lít sáu xi-lanh 3 Series sẽ tiếp tục được cung cấp trong các hình thức của 340i. Nó được một twin-scroll turbo tăng áp mới đơn vị sản xuất 20bhp và 37lb ft hơn 335i đi, trong khi 425bhp khổng lồ M3 vẫn đứng đầu phạm vi.

Tất cả các động cơ bốn xi-lanh động cơ diesel mới và dựa trên động cơ B47 của BMW tại tiểu bang khác nhau của giai điệu. Các điểm vào một loại dầu đốt 3 Series là 114bhp 316d, tiếp theo là 318d 148bhp.

Tuy nhiên, những người bán hàng lớn nhất sẽ gần như chắc chắn là 320d 188bhp (tăng từ 181bhp) và 161bhp 320d Efficient Dynamics; cựu tại nứt 0-62mph 7.2sec khi được kết hợp với tám-tốc độ tự động ‘hộp.

Việc tự động chỉ 330d đang nổi ra 255bhp và 413lb nhượng ft mô-men xoắn, trong khi hạm 308bhp 335d chạy nước rút từ 0-62mph 4.8sec và cung cấp các nền kinh tế nhiên liệu kết hợp của 51.4mpg.

Có còn là một plug-in phiên bản hybrid – các 330E – kết hợp 249bhp tổng sản lượng với lượng khí thải CO2 kết hợp của chỉ 47g / km.

Sáu cấp độ cắt sẽ được cung cấp: SE, Efficient Dynamics Plus, ED Sport, Luxury và M Sport. Theo tiêu chuẩn, SE cắt được bánh xe hợp kim 17in, hai khu vực máy lạnh, DAB radio, Bluetooth, đa chức năng tay lái, điều khiển hành trình, cần gạt nước mưa cảm biến và ngồi-nav. lớp Sport cho biết thêm ghế da, ghế trước có sưởi và chrome hoàn thiện nội thất.

Luxury đặc tả được bánh xe 18in hợp kim, than gỗ trang trí, ánh sáng môi trường xung quanh có thể chuyển đổi và phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau. Flagship M Sport cắt được shod với hợp kim độc đáo 18in, M treo thể thao, một bodykit hung hăng hơn và ghế M Sport và tay lái.

Các chi tiết trang trí động hiệu quả có được xa xỉ hơn SE spec với một tập trung vào việc cải thiện nền kinh tế. Các mô hình Cộng có được ghế trước có sưởi, da trim và lốp xe lăn kháng thấp, trong khi lợi nhuận Sport ngồi nav và một cái nhìn thể thao hơn.

Như đa số các phạm vi đã chỉ được tinh chỉnh một chút, chúng tôi đã đưa ra sáu xi-lanh 340i phiên bản một cách triệt để đi qua để tìm ra nếu nó vẫn còn là chuẩn của lớp về hiệu suất và xử lý? Nhưng những dấu hiệu không phổ hứa hẹn.

Đó là một mô hình với một động cơ khá rực rỡ, nhưng nó là một cầu thủ bit phần trong một kết hợp bán hàng sẽ được hoàn toàn bị chi phối bởi các động cơ diesel bốn xi-lanh giá cả phải chăng và hạm đội thân thiện hơn.

Các đại tu để đình chỉ 3 Series đã được thực hiện bằng cách thay đổi cách kết hợp khác nhau của chiếc xe của thanh chống và liên kết gắn vào cơ thể.

Neo tại ba điểm trước đây, hệ thống treo của xe được bảo đảm hiện nay tại năm điểm riêng biệt cho mỗi góc, cho phép độ cứng tốt hơn và mạnh mẽ từ các hội đồng treo bản thân và hỗ trợ hiệu quả hơn trọng lượng của xe.

Các khung vững chắc hơn đã lần lượt cho phép BMW để tăng hệ thống treo lò xo của chiếc xe và giá giảm chấn mà không ảnh hưởng xấu đến mức độ tinh tế của nó.

Vì vậy, lò xo cứng hơn và giảm xóc đôi ống mới xuất hiện trên chiếc xe như là tiêu chuẩn, với bộ giảm chấn thích ứng tiếp tục là một lựa chọn mà đi song song với giảm 10mm chiều cao xe.

Bên trong, bạn có thể thấy ngay mà BMW đã cố gắng để chống lại tiến bộ của sự thích của Mercedes C-Class và dòng Lexus IS về chất lượng vật liệu.

Nó hầu như không có tác động biến đổi, nhưng cân mạc và các phụ kiện đã được dù sao xoa để tạo ra một ấn tượng chung mà bây giờ rất thông minh, từ những gì trước đây chỉ rộng đủ thông minh.

Các đường gờ dọc chính của xe được kết cấu độc đáo, nếu một chút ngu si đần độn và khó khăn ở những nơi, nhưng các trang trí đặt trên đầu trang của họ bây giờ là đáng chú ý classier và đắt tiền tìm kiếm nhiều hơn. nhấn Chrome mở rộng theo chiều ngang của bảng điều khiển và vào mỗi cửa giao diện điều khiển, trong khi da sò màu và các đường gờ có sẵn cho phần dưới của cân mạc cho lần đầu tiên.

Tháo lắp phía trước khay cupholder bìa gây phiền nhiễu đã biến mất, thay thế bằng một nắp gọn gàng hơn nhiều trượt. Ở những nơi khác, các hệ thống thông tin giải trí chuyên nghiệp Truyền thông đã xuất sắc đã được thực hiện nhanh hơn và tốt hơn.

BMW 3 Series saloon

Nó bây giờ 4G tương thích, cấu hình để làm việc với các ứng dụng điện thoại thông minh như Audible, Deezer, GoPro và Spotify, và có một hệ thống dẫn đường thông minh, đủ để học đường ưa thích của bạn về nhà và tự động hướng dẫn các bạn cách mà sau khi chỉ một số ít các sai lệch lặp đi lặp lại.

Đó là tất cả rất tốt – nhưng ít người lái một chiếc BMW làm như vậy vì sự xuất sắc ngồi-nav. 3 Series này cần hiệu suất vượt trội và xử lý để có vị trí của nó trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của các triều đại.

Sự xuất sắc của động cơ của xe và truyền dẫn là ngoài câu hỏi. Thẳng mới sáu bất ngờ bạn trên nhiều mặt trận: với suaveness nghẹt của nó ở tốc độ vận hành bình thường, sưng lên đáng kể của mô-men xoắn từ vòng quay rất thấp, tính linh hoạt và tự do để rev của mình và quyền lực hoàn toàn của nó.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1