BMW phí cho xe-này X6 giá đâu đó gần $ 68K

Bạn đang ở >> Tin tức
     

2009 BMW X6

BMW hiếm khi lãng phí thời gian tạo ra khái niệm xe không có tương lai sản xuất, và áp dụng cho các X6. Ra mắt tại Frankfurt Auto Show hồi tháng Chín, swoopy bốn cửa này là một điềm báo không đùa của một chiếc xe mà thực sự sẽ hiển thị trong BMW showroom. Và sớm.BMW
Chúng tôi có thể nói điều này với sự chắc chắn tuyệt đối, có chỉ đến từ sự minh đất Michelin gần Laurens, Nam Carolina, nơi mà chúng tôi lái xe một vài con la phát triển X6.
thông số kỹ thuật chi tiết động cơ, trọng lượng lề đường, kích thước, giá cả, vô cùng sơ sài. Nhưng đây là những gì chúng tôi biết:
1. Về cơ bản một chiếc xe khổng lồ với rất nhiều giải phóng mặt bằng, X6 được hiểu là một phiên bản sexy của X5 , ảnh hưởng đến tiện ích (bốn hành khách khá hơn năm, ít khoảng không phía sau, không gian vận chuyển hàng hóa ít hơn) có lợi cho phong cách và năng động thể thao. BMW có kế hoạch để nhấn mạnh sự khác biệt bằng cách tham khảo các X6 là một chiếc coupe, bỏ qua sự bất tiện ngữ nghĩa của bốn cửa.
2. Mặc dù kiến trúc cơ bản là X5-X5 và X6 cả hai sẽ được xây dựng ở Nam Carolina và chiều dài cơ sở (115,5 inch) là không thay đổi, X6 sẽ có một ca khúc hơi rộng, hơi lớn hơn chiều dài tổng thể, và tấm thép chuyên dụng. Về các yếu tố mỹ phẩm duy nhất mà dường như được chia sẻ là lưới tản nhiệt kép thận.
3. X6 sẽ phục vụ như xe giới thiệu cho một công nghệ mới BMW gọi động Kết quả hoạt Control (DPC) mà là một phát triển hơn nữa của hệ thống xDrive tất cả các bánh lái xe của công ty. Tương tự như trong khái niệm để Acura của Super Handling All-Wheel Drive (SH-AWD), UBND huyện phân chia sự tham gia của các bánh xe phía sau từ bên này sang bên kia dựa trên nhu cầu, và giống như các hệ thống Acura, nó có thể xoay bánh xe bên ngoài nhanh hơn so với các bánh xe bên trong cứng vào cua, do đó cải thiện tốc độ vào cua.

bmw-x6-xdrive35i

bmw-x6-xdrive30d
Không giống như các hệ thống Acura, cần được xác định trên cơ sở yaw thay vì wheelspin, và UBND huyện hoạt động của bộ ly hợp, vì vậy tham gia là liên tục chứ không phải là ga phụ thuộc. Cùng với hệ thống kiểm soát ổn định và lực kéo khác nhau của BMW, UBND huyện dường như làm cho X6 đặc biệt ổn định trên các bề mặt bám dính thấp và cũng có vẻ để cung cấp cho các xe xử lý gần trung tính, mặc dù understeer sẽ chiếm ưu thế ở giới hạn.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1