BMW phóng to cây Rosslyn nó cho X3

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Johannesburg – BMW đã kick-bắt đầu đầu tư R6 tỷ ở Nam Phi để sản xuất thế hệ mới BMW X3 bằng cách mua lại một đứng trống liền kề với nhà máy ở Rosslyn ở Pretoria cho một nhà nước-of-the-nghệ thuật cửa hàng cơ thể mới.

bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

Tim Abbott, giám đốc điều hành của BMW Nam Phi, cho biết việc mua lại đất bổ sung sẽ cho phép họ xây dựng một cửa hàng cơ thể mới trong khi vẫn tiếp tục sản xuất của BMW 3-Series.


BMW X3 tại Indonesia. Thế hệ tiếp theo của BMW sẽ được sản xuất tại Pretoria tại một nhà máy mới sẽ được xây dựng trên một mảnh mới có được đất liền kề nhà máy Rosslyn. Hình ảnh file: Dadang Trị, Bloomberg. Credit: Bloomberg
“Đó là phần đầu tiên của đầu tư. Chúng tôi chỉ phá vỡ mặt đất có tuần trước và đang bắt đầu để xóa trang web, “Abbott cho biết bên lề của lễ kỷ niệm cho một trăm năm Tập đoàn BMW tại Munich ở Đức trong tuần này.

BMW công bố vào tháng đó nó sẽ được đầu tư R6bn ở Nam Phi sau khi trao hợp đồng cho nhà máy Rosslyn của nó đối với việc sản xuất X3 thế hệ mới cho thị trường trong nước và xuất khẩu, nhưng tại thời điểm cung cấp thông tin chi tiết ít ỏi về đầu tư.
Abbott cho biết trong tuần này rằng việc đầu tư mới nhất của BMW ở Nam Phi là single đầu tư ô tô lớn nhất trong nước và “không phải là một quyết định dễ dàng”.

Ông nói R3bn của tổng mức đầu tư là trên phần cứng và R3bn trên cơ sở hạ tầng trong nhà máy, trong đó có một số trung tâm đào tạo mới.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1