BMW X5 số lượng lớn các công nghệ mới đưa vào tích hợp mới Series 5

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Chiếc BMW X5 năm 2018 gần đây đã được phát hiện là thử nghiệm để làm hài lòng những người đam mê xe hơi, những người đã có thể có được một cái nhìn lén lút của các thế hệ mới sang trọng sang trọng chéo.

 

 

BMW Một hình ảnh quảng cáo cho năm 2017 BMW X5. Chiếc Crossover sang trọng thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

 

Có vẻ như nhà sản xuất ô tô Đức đang tập trung rất nhiều vào hiệu suất của X5 sắp tới. Một mẫu thử nghiệm  của chiếc xe đã được nhìn thấy gần đây chạy vòng trên Nürburgring, được coi là một trong những bài hát đua thách thức nhất trên thế giới. Hồi tháng 4 , chiếc BMW X5 mới cũng đã được chứng kiến khi tuyết của Thụy Điển bắt đầu thử nghiệm mùa đông.

Chiếc Crossover thế hệ kế tiếp bị che khuất trong cả hai trường hợp, nhưng những bức ảnh gián điệp  cho thấy chiếc xe có tính năng thiết kế động, thể hiện bằng một mũi rõ ràng, một miếng đệm trước mới, nắp đậy nắp nâng cao hơn, và một đường kẻ dốc.

Nội thất của X5 cũng sẽ được đại tu, mặc dù chưa có chi tiết về những thay đổi đáng kể được thực hiện trong cabin.BMW

Tương tự như Series 5 và 7 Series mới, chiếc xe sắp tới sẽ sử dụng nền tảng kiến trúc cụm (CLAR) sử dụng vật liệu cứng cáp như thép, nhôm, sợi carbon và magiê. Mặc dù X5 mới dự kiến sẽ tăng kích thước, việc sử dụng nền tảng mới sẽ giảm đáng kể so với người tiền nhiệm của X5.

Chiếc BMW X5 năm 2018 sẽ được trang bị động cơ bốn xi lanh, sáu xi lanh và động cơ tăng áp. Nó cũng sẽ có sẵn với một ổ đĩa bánh sau hoặc một hệ thống lái xe.bmw-x5-xdrive35i

Ngoài X5 tiêu chuẩn, các mô hình bổ sung sẽ được phát hành ngay sau khi ra mắt. BMW được cho là có một biến thể hybrid plug-in cũng như một mô hình hiệu năng cao trong đường ống.

Không có ngày phát hành cụ thể nào được nêu ra, nhưng BMW X5 2018 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Sau khi ra mắt, nó sẽ đi ngược lại Mercedes-Benz GLE và Volvo XC90.bmw-x5-xdrive30dComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1