BMWs thậm chí còn nhiều hơn nếu bạn muốn nó

Bạn đang ở >> Tin tức
     

P90216813

Quay trở lại những ngày xa xưa khi Mỹ là thị trường xe hơi lớn nhất thế giới, tất cả mọi người muốn chúng tôi biết chúng tôi đều rất đặc biệt.

Tất cả các hãng xe trong nước của chúng tôi được xây dựng chiếc xe chỉ cho chúng ta, trong khi những người ở châu Âu và châu Á pandered đến ý thích của chúng tôi. Bạn có thể mua một Tundra của Toyota tại Tokyo? Không thấy?

Đó là sau đó. Hôm nay, Trung Quốc là thị trường xe hơi lớn nhất thế giới và mỗi nhà sản xuất đáng mặt đất chứng minh của nó đi đến độ dài lớn để tìm hiểu chính xác những gì khách hàng Trung Quốc như-và trải dài các nguồn tài nguyên của nó để cung cấp cho họ.

khách hàng Trung Quốc như lâu dài. Họ thích những chiếc sedan nhỏ của họ kéo dài, họ giống như những chiếc sedan lớn của họ kéo dài, và họ thích xe SUV của họ kéo dài.

BMW biết điều này. Một trong số bốn crossover X1 thế hệ đầu tiên đã kết thúc ở Trung Quốc, và đó là lý do tại sao nó chọn để công bố X1 kéo dài, thế hệ thứ hai của mình tại Bắc Kinh ngày hôm nay.

X1 này, được xây dựng tại nhà máy liên doanh của BMW Brilliance tại Thẩm Dương, sẽ cung cấp rất sạch, nhìn có mục đích của X1 thế hệ thứ hai vào thị trường Trung Quốc và kết hợp nó với một sự lựa chọn ba động cơ xăng ở cả hai phía trước mô hình và tất cả các bánh lái xe -. Tất cả kéo dài.

X1 Trung Quốc đã tăng trưởng 4,3 inch dài, và tất cả những gì dài thêm đã được dành cho hành khách phía sau ghế và đầu gối của họ. Nó bây giờ 179,7 inch dài và 63,7 inch và vẫn còn rộng 71,7 inch.

P90216815

Việc nâng cấp lớn, sau đó, là hành khách phía sau chỗ ngồi có được một 4,3 inch của phòng đầu gối, hoặc nhiều hơn nếu họ trượt ghế đó trở lại như xa như nó đi, hy sinh một số không gian hành lý. Ngay cả với hàng ghế sau trượt trên Max Chuyển vị trí của các đường ray (nó đi 5,1 inch), vẫn còn gần hai inch duỗi chân phía sau hơn trong mô hình trước đó.Bmw-x1-sdrive20i

Mọi thứ khác là giống với X1 phần còn lại của thế giới được, bao gồm cả các hệ truyền động. Trung Quốc, mặc dù, đã không chấp nhận nhiên liệu diesel cho thường dân (họ thích giữ đại dương của nó cho quân đội), vì vậy không có turbo-diesel kéo dài X1s trên sổ sách.

Thay vào đó, phạm vi bắt đầu với phía trước bánh lái xe X1 sDrive 18Li với một turbo tăng áp 1,5 lít ba xi-lanh, tăng lên đến một cơ tăng áp 2.0 lít inline-bốn cho X1 20Li ở cả hai mặt trước ổ sDrive hoặc AWD cấu hình xDrive, và tops ra tại mạnh hơn xDrive 25Li.Ba nồi có 134 mã lực, 20Li có 189 trong cả hai cấu hình và phạm vi-topper tự hào có 228 mã lực, mà là giống như đơn vị 2,0-lít đầu mà đi trong X1 xDrive28i Mỹ-thị trường .

Nếu bạn muốn có một lời nhắc nhở rằng các thị trường lớn nhất thế giới đặt ra các điều chỉnh cho tất cả mọi người để nhảy, BMW cho biết nó có thể không được chính thức phát hành dữ liệu chiều dài cơ sở cho X1 dài chiều dài cơ sở ở mắt của chiếc xe ở Bắc Kinh, mặc dù nó sử dụng Thuật ngữ “chiều dài cơ sở dài” sáu lần trên trang đầu tiên của thông cáo báo chí của mình.BMWComments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1