Bốn năm kể từ sự ra mắt của thế hệ thứ ba của X5

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Chiếc BMW X5 năm 2018 gần đây đã được phát hiện là thử nghiệm để làm hài lòng những người đam mê xe hơi, những người đã có thể có được một cái nhìn lén lút của các thế hệ mới sang trọng sang trọng chéo.

 

 

BMW Một hình ảnh quảng cáo cho năm 2017 BMW X5. Chiếc Crossover sang trọng thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

 

Có vẻ như nhà sản xuất ô tô Đức đang tập trung rất nhiều vào hiệu suất của X5 sắp tới. Một mẫu thử nghiệm  của chiếc xe đã được nhìn thấy gần đây chạy vòng trên Nürburgring, được coi là một trong những bài hát đua thách thức nhất trên thế giới. Hồi tháng 4 , chiếc BMW X5 mới cũng đã được chứng kiến khi tuyết của Thụy Điển bắt đầu thử nghiệm mùa đông.

Chiếc Crossover thế hệ kế tiếp bị che khuất trong cả hai trường hợp, nhưng những bức ảnh gián điệp  cho thấy chiếc xe có tính năng thiết kế động, thể hiện bằng một mũi rõ ràng, một miếng đệm trước mới, nắp đậy nắp nâng cao hơn, và một đường kẻ dốc.

Nội thất của X5 cũng sẽ được đại tu, mặc dù chưa có chi tiết về những thay đổi đáng kể được thực hiện trong cabin.BMW

Tương tự như Series 5 và 7 Series mới, chiếc xe sắp tới sẽ sử dụng nền tảng kiến trúc cụm (CLAR) sử dụng vật liệu cứng cáp như thép, nhôm, sợi carbon và magiê. Mặc dù X5 mới dự kiến sẽ tăng kích thước, việc sử dụng nền tảng mới sẽ giảm đáng kể so với người tiền nhiệm của X5.

Chiếc BMW X5 năm 2018 sẽ được trang bị động cơ bốn xi lanh, sáu xi lanh và động cơ tăng áp. Nó cũng sẽ có sẵn với một ổ đĩa bánh sau hoặc một hệ thống lái xe.bmw-x5-xdrive35i

Ngoài X5 tiêu chuẩn, các mô hình bổ sung sẽ được phát hành ngay sau khi ra mắt. BMW được cho là có một biến thể hybrid plug-in cũng như một mô hình hiệu năng cao trong đường ống.

Không có ngày phát hành cụ thể nào được nêu ra, nhưng BMW X5 2018 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Sau khi ra mắt, nó sẽ đi ngược lại Mercedes-Benz GLE và Volvo XC90.bmw-x5-xdrive30dComments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1