Các 118i nay diễn ra của nó là chiếc xe BMW-badged

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Trên xa lộ thẳng, trục sau có thể cảm thấy một chút bận rộn, và cabin không phải là khá yên tĩnh như những gì bạn mong đợi từ một chiếc BMW. Có một chút công bằng của gió và tiếng ồn đường xâm nhập, đặc biệt là từ phía sau, nhắc nhở bạn rằng điều này vẫn còn là một mục nhập cấp BMW. Nó không phải là một chiếc xe để bay đường dài khoảng cách, đó là một điều đáng tiếc vì chỗ ngồi là khá thoải mái cho một chiếc xe cao cấp nhỏ gọn. Nếu đó là một rào cản lớn, bạn cũng có thể muốn biết rằng cùng một lượng tiền mua cho bạn một một hoặc hai năm cũ chứng nhận pre-owned F30 BMW 320i .

Những chiếc ghế da được cung cấp hỗ trợ tốt trong tất cả các điểm áp lực chủ chốt, và cảm thấy thoải mái hơn trên da hơn nửa da của A180, ghế vải nửa.

Trên hầu hết các bề mặt đường, hệ thống treo của 118i là đủ dẻo dai để có thể giải hầu hết các khuyết điểm trên đường băng. Nó là một thiết lập đó là rất dễ dàng để sống với khi lái xe trong đô thị hàng ngày, và chắc chắn là thoải mái hơn so với A-Class.

Làm thế nào tiết kiệm không?

Trên giấy tờ, tăng áp động cơ là rất kinh tế, nhưng trong thực tế, tăng áp động cơ có thể được khá khát nước, đặc biệt là khi lái xe trong đô thị, nhưng động cơ BMW là một trong số ít các trường hợp ngoại lệ.

Các 118i là không có khác nhau, trung bình một 11 km thay vì khen ngợi / lít (khoảng 9 Littre / 100 km), thậm chí sau khi chịu lái thử chia thói quen điển hình giữa ba trình điều khiển, phần lớn trong số đó được thực hiện trong chế độ Sport. Khi lái xe trong chế độ Eco Pro, chúng tôi ghi nhận lên đến 13 km / lít (khoảng 7,6 lít / 100 km).

Nhấc ga, và 8 tốc độ truyền tải tự động disengages để tiết kiệm nhiên liệu, thả đếm km nhàn rỗi. Nó reengages, không chậm đáng chú ý tại các liên lạc nhỏ của ga.

Việc bảo hành 5 năm và gói bảo trì miễn phí 5 năm cũng làm cho các quyết định mua hàng đơn giản hơn rất nhiều. Đây là sau khi tất cả một chiếc BMW, bạn không thể mong đợi để trả tiền Honda để bảo trì.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1