Các 340i không có M3

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Với sự nhanh chóng diễn xuất tự động, chúng tôi ước tính nước rút zero-to-60-mph sẽ nhúng vào trong phạm vi giữa bốn giây. Trên autobahn nơi nó là hợp pháp, chúng tôi xác nhận rằng 340i có thể đạt được điều chỉnh trần 155 mph trong thứ sáu, thứ bảy, thứ tám và dụng cụ. Các B58 kéo mạnh mẽ rằng chúng tôi nghi ngờ nó có thể phá vỡ 170 mph thể nó là ungoverned. Trong hoạt động toàn tự động, các upshifts 340i tại 7000 rpm, nhưng trong chế độ sử dụng, nó sẽ tiếp tục đi đến một thay cao cả 7400 rpm mà không có dấu hiệu của sự căng thẳng. Động cơ này là một niềm vui thuần khiết, và nó là một mảnh mạnh mẽ của chứng cứ để xem xét khi BMW chào chuyên gia động cơ vượt trội của nó. Chúng tôi muốn mang nó theo các hướng dẫn sáu tốc độ, nhưng tự động là thiết thực hoàn mỹ.

XEM 21 ẢNH

Bộ khung đã được cập nhật để có thể thao, BMW cho biết, với tay lái retuned, thanh chống, và giảm xóc phía sau, tất cả đều được áp dụng cho bất cứ thiết lập cơ sở, M Sport, hoặc thích ứng M-bạn đặt hàng. Các thanh chống, ví dụ, được cứng nhắc hơn gắn kết hơn trước, và bộ giảm chấn được cho là có giảm cuộn cơ thể, mặc dù 335i không xúc phạm về phía trước đó. Chúng tôi sẽ nói rằng chất lượng xe của Bimmer dường như không bị ảnh hưởng. Chỉ đạo, về phần mình, đã không chi tiết nào nữa ngoài BMW nói rằng nó đã được nhiều “tinh tế”, và không có một 335i trên tay để so sánh, thật khó để nói nếu có bất kỳ sự cải thiện đáng kể, và thay đổi tay lái dường như được ít hơn gia tăng. Nhưng 340i đi qua như mong muốn chơi, và lái cảm giác chính xác và đáp ứng, nếu một chút quá nặng.

Đối với các kiểu dáng, các thay đổi cho bên ngoài của năm 2016 3-series là hầu như không thể nhìn thấy và nội thất đã đạt được chỉ là một vài dải kim loại trang trí. Sau đó là không sao, chúng ta giả sử, như cabin trông vẫn còn tương đối hiện đại, nhưng nó vẫn thiếu sự sang trọng xa hoa của Mercedes-Benz C-class nội thất hoặc techno-nghĩa vị lai của các thế hệ tiếp theo Audi A4 .BMWComments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1