Các F30 BMW 335i là một chiếc xe đặc biệt

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Ít ly kỳ – và ở đầu kia của quy mô năng động – là Pro thiết lập Eco. Nó ngồi dưới chế độ Comfort và Sport, và tối ưu hóa hiệu quả phản ứng ga và hộp số tự động với mục tiêu đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất có thể.

Đây không phải là exhilarating nhất của chế độ lái và, thẳng thắn, là tốt nhất còn lại cho thời gian làm việc dài trên xa lộ. chế độ Comfort là lý tưởng trong điều kiện giao thông nhẹ đến trung bình, nhưng chuyển sang các thiết lập thể thao tích cực hơn là khuyến khích những điểm bạn nhận được đường rõ ràng.

Có một lưu ý xả phong nha từ 335i BMW ở tầm trung, nhưng nó được một chút quá kim loại và khàn khàn trên 5000rpm. Động cơ được thực sự tốt nhất nghe được từ bên ngoài xe, như không có nhiều những thứ tốt sẽ được chuyển vào buồng lái.

Các tay lái hoàn toàn bằng điện là một niềm vui trong hoàn cảnh này.Nó siết chặt lên trên thẳng về phía trước và phản ứng rất nhanh với những thay đổi nhanh chóng của hướng. Có vô số những phản hồi và một kết nối thực sự giữa các lốp xe (mặc dù là căn hộ chạy) và vô lăng.

Sự cân bằng khung gầm và hệ thống treo dạng hình học của BMW 335i là xuất sắc. Hệ thống treo thích ứng M giảm thiểu cơ thể cuộn trên lần lượt vào (đó là tối thiểu), sao lưu bởi sự sụt giảm 10mm chiều cao xe đó cũng là một phần của gói.

Có rất nhiều bám quanh, mặc dù bạn có thể cảm thấy sức nặng thêm 3.0 lít sáu so với cuối phía trước so với 328i 2.0 lít, mà cảm thấy nhanh nhẹn hơn trong các bit uốn lượn.

BMW 335i giá
BMW 335i giá
BMW 335i giá

Ride kiểm soát cũng không kém phần tuyệt vời. BMW 335i quản lý nhiều mặt đường khác nhau với chuyên môn như vậy mà chiếc xe không bao giờ cảm thấy không ổn bất kể tốc độ. Ngay cả với Sport Plus được lựa chọn, việc đình chỉ irons ra tất cả, nhưng các ổ gà nặng nhất.

Trong chế độ nghi đi xe chỉ cải thiện hơn nữa và có tính dể uốn lớn hơn và đáp ứng điều tiết ít khẩn cấp hơn.

Đối với sáu thế hệ BMW đã được phát triển một cách cẩn thận và mài giũa mọi khía cạnh của 3 Series và đã một lần nữa kéo nó đi với một phiên bản có khả năng hơn và phong cách hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Các F30 BMW 335i là một chiếc xe đặc biệt. Tuyệt vời là sự cân bằng lý dự đoán được, và tốt nhất của tất cả nó đi cứng. Đó là một sự thật mà ngủ như chiếc sedan điều hành hoàn hảo cho những người đam mê cuối tuần.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1