Các toa xe BMW 335i bạn không thể có

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Tất cả các model V60 T6 nhấn mạnh tốc độ và thể thao. Họ có tiêu chuẩn với một bộ dụng cụ cơ thể R-Thiết kế và điều chỉnh bởi đối tác đua xe của Volvo, Polestar , mà tweaks các đường cong điện và mô-men xoắn mà không thay đổi sản lượng đỉnh cao của 325 mã lực và 354 lb-ft mô-men xoắn. Tuy nhiên, ngay cả với một thêm hai xi-lanh và một lợi thế hơn hơn 80 mã lực trên các ứng cử viên khác, $ này 50.475 V60 vẫn còn giá trong vòng một gói tùy chọn của Audi và BMW.

Đó là khoảng cách sức mạnh trở nên rõ ràng khi bạn so sánh các con số tăng tốc.Các V60 chạm 60 mph 0.8 giây trước BMW, Volvo của tăng áp 3.0 lít inline sáu phát ra một mịn, tiếng líu lo tinh tế đó là không đúng đắn hơn chạy năm giây phẳng của nó đến 60 và sau 13,6 giây quý dặm tại 104 mph. Một Volvo 240 với một nhỏ khối V-8 hoán đổi bất ngờ có vẻ như nỗ lực nhiều hơn so với nó có giá trị.

XEM 52 ẢNH

Bạn không thể có được loại hiệu suất trong Audi hay BMW, thậm chí nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho nó. Các toa xe Đức là bốn xi-lanh-chỉ, nhưng nó sẽ là một sai lầm nếu xem xét V60 T6 một thay thế cho các toa xe BMW 335i bạn không thể có. Bởi bất kỳ biện pháp nào khác của thể thao, V60 là ra khỏi thành phần của nó. Các ngập ngừng tự động sáu tốc độ trên downshifts trước khi cung cấp một thoi của tăng mà yanks ở các bánh xe phía trước cho đến HALDEX hệ thống bốn bánh lái tardily có thể gửi mô-men xoắn ở phía sau. Với shifter huých nhẹ vào chế độ thể thao, bàn đạp ga cảm thấy quá thất thường, như thể nó đang cố gắng để chuyển hướng sự chú ý của bạn từ khung xe trở lại với động cơ. Vâng, chúng tôi nhận được nó, Volvo.Bạn thật nhanh.BMWComments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1