Cập nhật BMW 3 GT sẽ xuất hiện ở Nga vào tháng tám

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Tạp chí “động cơ” học kinh nghiệm thời gian bắt đầu bán hàng Nga của một phiên bản thiết kế lại của BMW 3 Series Gran Turismo.

Theo phóng viên của chúng tôi, dịch vụ báo chí của đại diện Nga của BMW Group, nhận đơn đặt hàng mới BMW 3 GT tại Nga sẽ bắt đầu vào cuối năm nay – sự khởi đầu của tuần tiếp theo. Trong vài ngày tới sẽ công bố giá của chiếc xe. 

Việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào ngày 01 tháng 7 năm nay, và các khách hàng đầu tiên những người có xe ô tô mua sẽ nhận được chiếc xe của họ vào tháng Tám. 

nhìn bên ngoài của chiếc BMW 3 Series Gran Turismo là một kết quả của sự restyling toàn không thay đổi. Để phân biệt xe mới từ “trước cải cách” chỉ có thể được đưa ra bởi các ống kính. Ngày 3 GT restyled đèn pha trở thành tất cả các LED trên tất cả các phiên bản, bắt đầu với các cơ sở cũng hơi thay đổi đèn sau. 

Bmw-320i-gt

Bmw-328i-gt

BMW

Cập nhật BMW 3 GT sẽ xuất hiện ở Nga vào tháng tám

Bên trong chiếc xe được cập nhật có yếu tố crôm hơn, thay đổi màu sắc của chèn gỗ và bọc da. Danh sách các thiết bị mở rộng phiên bản mới của hệ thống ban đầu BMW Navigation chuyên nghiệp với các tính năng kết nối của điện thoại thông minh với một ăng-ten bên ngoài và sạc không dây. 

Phạm vi động cơ cho các cập nhật của BMW 3 GT – ba thương hiệu động cơ xăng tăng áp mới khác nhau, 184-326 lít. p. và năm turbo diesel, phát triển 150-313 lực lượng. “Các cơ sở” phiên bản 320i GT, 318d GT 320d GT và được trang bị với một 6-tốc độ truyền tải được cung cấp cho một khoản phụ phí của 8 bước “tự động” Steptronic. phiên bản mạnh mẽ hơn “mặc định” đi đến AKP.

Tổng số cho BMW 3 GT 18 tùy chọn có sẵn cho các kết hợp khác nhau của động cơ, hộp số và lái xe: bạn có thể chọn một ổ đĩa phía sau bánh cổ điển và tất cả các bánh lái truyền động xDrive độc quyền.

Cập nhật BMW 3 GT sẽ xuất hiện ở Nga vào tháng tám


Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1