Chiếc xe này cũng sẽ xảy ra là một 2014 M6 Gran Coupe

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Trong khi màu đỏ và màu trắng thường làm việc rất độc đáo với nhau, thực tế là nó là vô cùng khó khăn để kéo giảm bóng bánh xe màu đỏ là khá tốt tài liệu.

Có thể nói rằng các vấn đề với các bánh xe là họ làm cho chiếc xe một chút quá của một … show-off. Nó loại trông giống như nó thuộc trên bục giảng của một số cạnh tranh cấp điều chỉnh lần thứ 2, đó là lý do tại sao những người khác sẽ xem xét việc có gì để làm với kiểu kết hợp màu sắc. Một trong những độc giả của chúng tôi sử dụng thuật ngữ “bánh xe ngớ ngẩn” khi nhìn vào một đều trắng Audi S7 , ngồi trên một tập hợp các bánh xe tùy chỉnh đồng đều màu đỏ. Nó đã làm loại công việc, mặc dù đó là những Vossen VPS-309 bánh xe và đây là những ADV15 MV2s , đo 22×9 ở phía trước và 22×11 ở phía sau. Các M6 Gran Coupe chính nó là tất nhiên là một con thú. Nó có 560 PS và 680 Nm (501 lb-ft) mà làm cho một combo tuyệt vời như những chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 4,2 giây. Trên giấy tờ, những con số này vị trí của nó ngay giữa M4 và M5, mặc dù chia sẻ một tấm chăn thứ hai 0.3 là không chính xác giá trị nhiều về thế giới thực.

Chiếc xe này cũng sẽ xảy ra là một 2014 M6 Gran Coupe , rõ ràng là ‘Merican, có nghĩa là mà giá của chủ nhân của nó ở đâu đó khoảng 117.200 $ MSRP. Đó là giá hôm nay, dù sao. Nó đáng chú ý rằng M6 GC là đắt nhất M-Division xe thứ 2 của BMW, sau M6 Convertible. Đối thủ trực tiếp của nó, chiếc Audi RS7, chi phí ít hơn $ 108,900 MSRP và khá một chút nhanh hơn ra khỏi dây chuyền, nhờ hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh của nó. Không phải cố gắng để kéo trên dây chuyền của bất kỳ ai, nhưng một số người có thể đi mà xem xét khi quyết định những gì ác nhanh 4 cửa xe họ đang đi mua.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1