Edmunds Tóm tắt đánh giá của 2015 BMW 2 Series Convertible

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Có gì mới năm 2015

Việc ra mắt convertible 2 Series giữa chừng năm mô hình, và tất cả các mô hình, ngoại trừ M235i chuyển đổi có thể được trang bị với tất cả các bánh lái. Ngoài ra còn có một gói phần mềm theo dõi xử lý mới cho 228i, mặc dù nó là cơ bản gói Xử lý động năm ngoái bằng một tên khác nhau.

Giới thiệu

Lớn xe không luôn luôn tận hưởng rất nhiều phô trương, và 2015 BMW 2 Series minh họa các điểm. Trước khi 2 Series ‘ra mắt năm ngoái, chúng tôi biết nó sẽ được thay thế dòng entry-level 1 – nhưng bên cạnh kiểu dáng mượt mà của nó, nó chỉ trông giống như một biến thể về chủ đề thể thao cùng. Một khi bạn đã hướng Series 2, tuy nhiên, bạn có thể sẽ tự hỏi tại sao không có phiền phức thêm về điều này giá attainably toàn sao. Động cơ của nó là không ngừng có khả năng, nội thất của nó là đẹp hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và xử lý tuyệt vời của nó làm cho nó có lẽ chiếc xe lái xe tinh khiết nhất trong BMW của đội hình.

Bmw-218i-gran-tourer

Bmw-218i-active-tourer

BMW

Lấy trung tâm sân khấu cho năm 2015 là mới 2 Series convertible, được trang bị với một mái vải mà quyền hạn lên hoặc xuống trong 20 giây ở tốc độ lên đến 30 mph. Nếu bạn lựa chọn không cho Comfort Access (phiên bản của đánh lửa keyless, nhập cảnh của BMW), bạn thậm chí có thể hoạt động trên các điều khiển từ xa bằng cách sử dụng fob chính. Cũng mới trong năm nay – và một sự chuyển hướng từ việc nghiêm phía sau bánh lái xe 1 Series – là xDrive ổ đĩa tất cả các bánh, được cung cấp trên các xe coupe cũng như chuyển đổi 228i. Nếu bạn muốn AWD tại của bạn hai cửa của BMW, các trường hợp mua lớn hơn, đắt tiền hơn 4 Series chỉ có rất nhiều khó khăn để thực hiện.

Thật vậy, thật dễ dàng để làm cho các trường hợp đó, Edmunds “A” đánh 2 Series là một trong những giá trị tốt nhất trên thị trường. Các “cơ sở” bốn xi-lanh 228i chạm 60 mph trong khoảng 5 giây bằng phẳng, nhưng nó sẽ trả về đường cao tốc mpg trong giữa những năm 30. Các sáu xi-lanh M235i, trong khi đó, cranks ra mã lực 20 hơn so với 435i cơ học tương tự, và lái thể thao tiêu chuẩn, giảm chấn thích ứng của nó và phanh lớn (tất cả có sẵn trên 228i thông qua gói Xử lý Track) thực hiện việc này đã xuất sắc hai cửa để một cấp độ mới. Dù bằng cách nào, bên trong là xứng đáng với danh tiếng của BMW cho chất lượng cao, và iDrive tiêu chuẩn đi kèm, quá. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu ở mức giá này?

Vâng, OK, bạn có thể muốn thêm một bộ cửa ra vào, mà mang đến cho các năm 2015 Mercedes-Benz CLA-Class và 2015 Audi A3 và S3 vào chơi. Những người sành xu hướng thích động lực phía sau bánh lái của BMW, nhưng những lựa chọn thay thế cầu trước dựa trên xử lý rất tốt ở bên phải của riêng của họ, và thiết kế bốn cửa của họ làm cho họ linh hoạt hơn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên hoàn toàn mới 2015 Ford Mustang , như tinh mới được phát hiện của nó làm cho nó một chiếc BMW thay thế hợp lý hơn hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cho tất cả các xung quanh sự xuất sắc, đó là khó khăn để tránh kết luận rằng 2015 BMW 2 Series là chiếc xe để đánh bại.

Styles cơ thể, Levels Trim, và Tùy chọn

2015 BMW 2 Series là một chiếc coupe hai cửa hoặc chuyển đổi với chỗ ngồi cho bốn. Có hai mức độ cắt: 228i và M235i. Các mui được trang bị tương tự như chiếc coupe, ngoại trừ họ tính năng hoops cuộn pop-up tự động và một mái vải gắn động đó là màu đen theo mặc định, với hai màu tùy chọn (Anthracite và Brown) tăng cường bởi một dệt kim.

Các 228i tiêu chuẩn đi kèm với bánh xe 17-inch, đèn pha tự động, đèn sương mù, gạt nước mưa cảm biến, điện gấp gương mặt nóng, kiểm soát hành trình, kiểm soát khí hậu tự động hai khu vực, giả da (vinyl cao cấp) bọc, một tilt-và- lồng bọc da tay lái (với sang số mái chèo trên các mô hình tự động truyền dẫn), chỗ ngồi nhãn hiệu trước tám cách và 60/40-chia seatbacks gấp phía sau. Các mảng điện tử tiêu chuẩn bao gồm kết nối Bluetooth, giao diện điện tử iDrive của BMW có màn hình 6,5-inch và hệ thống âm thanh 10 loa với đầu CD, radio HD và một giao diện USB / iPod.

Ngoài động cơ sáu xi-lanh mạnh mẽ hơn của nó, là M235i thêm bánh xe 18-inch, lốp hiệu suất mùa hè, van treo thích ứng, thể thao biến tỷ lệ lái, phanh nâng cấp, đèn pha xenon thích ứng với đèn giọng LED, một hệ thống ống xả thể thao, ngoại thất màu xám mũ gương, một kit khí động học cơ thể, tối ( “Shadowline”) cắt bên ngoài, một cánh lướt gió phía sau và cửa sổ trời. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy chỗ ngồi 10 cách thể thao trước chỉnh điện, chức năng bộ nhớ lái xe, nâng cấp nhôm trim và bánh lái M Sport. Các M235i cũng có tiêu chuẩn với ánh sáng xung quanh bên ngoài và nội thất.

Tùy chọn trên 228i bao gồm đèn pha M235i của xenon và bộ ba hơi khó hiểu của dòng Sport, M Sport và gói Theo dõi xử lý. Các gói Sport Line cho biết thêm bánh xe 18-inch với một vài lựa chọn lốp khác nhau, hệ thống treo, tám cách ghế ngồi thể thao nhãn hiệu phía trước thể thao chỉnh không thích nghi và một ít nâng cấp thẩm mỹ (kể cả mũ gương bên ngoài màu đen và đỏ bọc khâu).

Các gói M Sport là một thay thế đắt tiền cho các gói Sport Line có tính năng ghế ngồi thể thao cộng với bánh xe 18-inch M (với tùy chọn lốp xe tương tự) và giảm xóc treo thích ứng của M235i, nâng cấp ngoại thất (trừ đèn pha xenon) và M-lăng thể thao .

Các gói phần mềm xử lý theo dõi có thể được đặt hàng hoặc riêng rẽ hoặc kết hợp với các gói dòng Sport hay M Sport. Nó cho biết thêm lái và phanh thể thao của M235i, cũng như – nếu chưa được quy định – thích nghi dampersand một bộ la-zăng 18-inch với lốp mùa hè.

Nói cách khác, nếu bạn muốn có một 228i với bit hệ thống treo của M235i, các xử lý Theo dõi gói hàng sẽ đủ ngày của riêng mình. Nhưng nếu bạn muốn có ghế ngồi thể thao và cải tiến kiểu dáng, bạn sẽ cần một trong các gói khác, quá.

Một số gói có sẵn trên cả 228i và M235i. Các gói Thời tiết lạnh có máy giặt đèn pha, ghế trước có sưởi và vô lăng có sưởi. Các gói phần mềm hỗ trợ điều khiển ném ở phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau và một camera chiếu hậu. Các gói phần mềm Công nghệ cho biết thêm một độ phân giải cao hơn màn hình 8,8-inch hiển thị, một bộ điều khiển iDrive được nâng cấp với một touchpad (cho phép nhập văn bản bằng tay), bảng hiển thị thông tin điều khiển nâng cao, một hệ thống định vị, thời gian thực giao thông, BMW Apps (bao gồm Pandora và Facebook tích hợp) và BMW dịch vụ từ xa (cho phép kiểm soát điện thoại thông minh của các thiết lập bắt đầu và khí hậu từ xa, trong số những người khác). Các hỗ trợ driver Thêm gói đòi hỏi sự hỗ trợ Driver và gói công nghệ và bổ sung thêm một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và hệ thống va chạm giảm nhẹ về phía trước với phanh tự động và phát hiện người đi bộ.

Cũng được cung cấp trên cả hai mô hình là gói cao cấp, có tính năng một nhà để xe mở cửa phổ thông, tự động mờ gương, đánh lửa keyless nhập cảnh, ghế da và radio vệ tinh. phiên bản của 228i cũng bao gồm một cửa sổ trời, tám cách ghế trước chỉnh điện (với sự hỗ trợ điện thắt lưng) và ánh sáng môi trường xung quanh.

Stand-alone tùy chọn bao gồm một số các mặt hàng trên cộng với dầm tự động cao, một hệ thống tự phục vụ, tăng cường USB và kết nối Bluetooth) và 12-loa hệ thống âm thanh Harman Kardon. Một khác biệt hạn chế trượt cơ khí là có độc quyền trên M235i.

Truyền động và hiệu suất

2015 BMW 2 Series là ổ đĩa phía sau bánh theo mặc định, nhưng tất cả các bánh lái ( “xDrive”) là tùy chọn trên tất cả các mô hình, ngoại trừ mui M235i. Một tám hộp số tự động là tiêu chuẩn, với một hướng dẫn sáu tốc độ cung cấp như là một lựa chọn miễn phí trên chỉ mô hình RWD.

Các 228i có 2,0 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh sản sinh 240 mã lực và 255 lb-ft mô-men xoắn. Trong thử nghiệm của Edmunds, một 228i RWD với ran tự động từ số không đến 60 mph chỉ trong 5.1 giây.

Các M235i bước lên đến 3,0-lít động cơ sáu xi-lanh mà bơm ra 320 mã lực và 330 lb-ft mô-men xoắn. Chúng tôi hustled một phía sau bánh lái M235i tự động đến 60 mph trong một rộp 4,5 giây (4,8 giây cho chuyển đổi).

EPA ước tính kinh tế nhiên liệu cho 2 Series phụ thuộc vào động cơ bạn lựa chọn và cho dù bạn thích một chiếc coupe hoặc convertible. Trên phía sau bánh lái xe 228i coupe với hộp số tự động là 28 mpg kết hợp (23 thành phố / 36 đường cao tốc) và 27 mpg kết hợp (23/35) với tất cả các bánh lái. Hướng dẫn RWD 228i giảm xuống 26 mpg kết hợp (22/34). Các 228i convertible được ước tính 27 mpg kết hợp (23/34) với RWD và 26 mpg kết hợp (22/33) với AWD.

Ước tính kinh tế nhiên liệu cho các độc tự động M235i ở 25 mpg kết hợp (21 thành phố / 32 đường cao tốc) với RWD, và 24 mpg kết hợp (20 thành phố / 30 đường cao tốc) với AWD. Hướng dẫn RWD M235i giảm xuống 22 mpg kết hợp (19 thành phố / 28 đường cao tốc).

Tất cả các mô hình 2 Series có một chức năng stop-start tự động, tắt động cơ khi bạn đang dừng lại để tiết kiệm nhiên liệu. xe tự động-truyền cũng có một tính năng kiểm soát khởi động.

sự an toàn

thiết bị an toàn tiêu chuẩn trên 2015 BMW 2 Series bao gồm bốn bánh, phanh đĩa chống bó cứng (với phanh khô và các tính năng phai-bồi thường), độ bám đường và kiểm soát ổn định, và đồi bắt đầu hỗ trợ cho xe ô tô số tay truyền. Front-ghế túi khí bên hông, túi khí đầu gối phía trước và (trên coupe) túi khí bên chiều dài toàn màn cũng là tiêu chuẩn.

thiết bị an toàn tùy chọn bao gồm các cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, camera chiếu hậu, hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và hệ thống va chạm giảm nhẹ trán với phanh tự động.

Trong thử nghiệm của Edmunds, một 228i M Sport đã đến một cửa từ 60 mph trong 111 feet, một tốt hơn so với hiệu suất trung bình. Các M235i thậm chí còn ấn tượng hơn, thực hiện các nhiệm vụ tương tự trong chỉ 106 feet (104 chân cho chuyển đổi).

Viện bảo hiểm độc lập an toàn xa lộ đã cho 2 Series của nó đánh giá hàng đầu của “Tốt” trong trán nhỏ chồng lên nhau bù đắp, vừa chồng chéo-trán-offset, tác động bên và mái cường kiểm tra. thiết kế chỗ ngồi và đầu kiềm chế 2 Series ‘cũng đã được đánh giá “tốt” để bảo vệ Whiplash trong tác động phía sau.

Thiết kế nội thất và tính năng đặc biệt

Bên trong, các Series 2 sử dụng một bố trí kiểm soát understated, điều khiển trung tâm sẽ được ngay lập tức quen thuộc với các fan của BMW. chất lượng vật liệu là rất tốt cho một chiếc xe sang trọng nhập cảnh cấp, bỏ chút đến vẻ bề ngoài là fancier 4 Series. hệ thống thông tin giải trí iDrive của BMW điều khiển một trong hai màn hình có sẵn: các cơ sở phiên bản 6.5-inch hoặc crisper 8,8-inch màn hình rộng gói Technology. Trong khi hệ thống iDrive có vẻ tốt và đáp ứng một cách nhanh chóng với các lệnh, chúng tôi đã tìm thấy nó thường đòi hỏi nhiều hơn một vài cú nhấp chuột và trên lưng của quay số để truy cập vào các chức năng mong muốn so với Audi MMI hoặc giao diện COMAND của Mercedes.

Trong điển hình BMW thời trang, có rất nhiều kiểu dáng ghế trước để lựa chọn. ưu tiên của chúng tôi là những chiếc ghế thể thao cực hỗ trợ, cho dù bạn có được ghế thủ tùy chọn của 228i hoặc ngai điện tiêu chuẩn của M235i. Đối với không gian hành khách phía sau, Series 2 là một chiếc xe nhỏ gọn, và người lớn sẽ không phù hợp thoải mái, trừ khi họ đang compact mình. Đó không phải là bất thường đối với phân khúc này, mặc dù, và hàng ghế sau công trình độc đáo như một kệ bưu kiện hay một nơi để khóa ở trẻ nhỏ.

công suất Trunk trong coupe là một đáng kính 13,8 feet khối, và seatbacks phía sau gấp xuống để cho phép vận chuyển các mặt hàng lâu hơn. Trong chuyển đổi, BMW dự án cải thiện 7 phần trăm trong hầm hàng 8,5-cubic-chân 1 Series convertible với trên xuống.

Những ấn tượng lái xe

2015 BMW 2 Series là đặc biệt văn minh cho một máy hiệu suất cao. Đường và tiếng ồn của gió cấp có sang trọng thấp trong coupe, mặc dù nội thất của chuyển đổi là to hơn một chút so với chúng ta muốn. Dù bằng cách nào, đi xe là công ty nhưng không bao giờ khắc nghiệt, thậm chí với các hiệu chuẩn hệ thống treo thể thao nhất ở họ. Driven thường, Series 2 có thể đánh lừa bạn nghĩ nó là một chiếc xe sang trọng cá nhân. Nhưng nếu bạn cảm thấy như tấn công một số góc, 2 trä với cơ thể kiểm soát tuyệt vời, chỉ đạo chính xác và đĩnh đạc unflappable – đặc biệt là với của M235i (hoặc Theo dõi xử lý gói của) nâng cấp. Vài chiếc xe bất cứ giá nào là sáng tác này ở cả hai đầu của quang phổ.

Trong phòng máy, các cơ sở 228i hầu như không cảm thấy như giải quyết. Đột xa trên danh nghĩa giá 240 mã lực của nó, với nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn để khởi động, 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh là tốt, đủ để làm cho bạn câu hỏi cần 3.0 lít sáu xi-lanh của M235i. Nhưng sau đó bạn lái xe sắc sảo tinh tế, đáng kinh ngạc nhanh M235i, và bạn nhanh chóng nhắc nhở tại sao inline-6 động cơ của BMW là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Bạn thực sự không thể đi sai một trong hai cách. Tám hộp số tự động là nổi bật khác, đáp ứng trơn tru và nhanh chóng với các lệnh. Nó khích lệ để xem các tay sáu tốc độ ngọt đi lính như một lựa chọn miễn phí, ít nhất là cho bây giờ.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1