G-Power BMW M6 Gran Coupe

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Năm Thậm chí trước một chặt chẽ cung cấp G-Power một Tacho video ấn tượng với một chiếc BMW M6 Gran Coupe với nâng cao hiệu suất từ Aresing. Thay vào đó các nhà máy làm việc trên các bánh xe phía sau với 560 mã lực, nó mang lại những Biturbo V8 sau khi điều chỉnh tại G-Power đến đáng kinh ngạc 740 PS và 975 Nm mô-men xoắn, mà là số lượng các đối thủ nặng giảm xuống đường cao tốc lại đáng kể.

Bây giờ có một video mới khác G-Power BMW M6 Gran Coupé cho thấy chúng tôi trong hành động và cũng cung cấp cho một ý tưởng về âm thanh của hệ thống ống xả titan bao gồm cả chất xúc tác downpipes và thể thao. Từ tình trạng tăng tốc đạt 200 km / h chỉ trong vòng 10 giây ở tốc độ cao hơn, bộ phim được xa hơn và rõ ràng hơn. Tốc độ tối đa được giới hạn bởi G-Power điện tử đến 325 km / h nếu không sẽ là trong lĩnh vực này rất nhiều có thể.

G-Power BMW M6 Gran Coupe chỉnh 02

BMW M6 Gran Coupé hiện vẫn còn ngay cả sau khi điều chỉnh bằng cách sử dụng G-Power Bi-Tronik 2 V3 quang học rất seriennah, có nơi của sự xuất hiện ầm ầm-phô trương một số xe khác điều chỉnh trong trường hợp này, cách nói của một chiếc xe mà bất cứ ai hơn nhu cầu để chứng minh điều gì đó.

Sự thay đổi nổi bật nhất 21-inch rèn bánh xe loại G-Power Hurricane RR nổi bật. đã làm việc trên các vành tối nằm bên trong thiết kế đôi chấu ở mặt trước trục 255mm lốp, truyền tới trục sau lái 295 mm rộng lốp hiệu suất cao, sức mạnh to lớn của Biturbo V8 trên đường nhựa.Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1