G01 X3 chính là phiên bản ‘ được ăn cả ngã về không ‘

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW đã xem trước thế hệ tiếp theo của nó  X3 SUV trong một loạt các hình ảnh, cho thấy một nguyên mẫu mạnh-trá xé bột trắng ở Bắc Thụy Điển.

Với mô hình hiện tại bây giờ trong năm thứ bảy của nó, mới X3 dự kiến sẽ được tiết lộ cuối năm nay – mặc dù BMW được còn lại kín tiếng như khi chéo hoàn toàn mới của mình sẽ ra mắt.

Công ty cho biết bề mặt băng của hồ đông lạnh và các tuyến đường từ xa của khu vực cho phép nó để tinh chỉnh hệ thống ổn định và kiểm soát độ bám đường, cùng với tất cả các bánh xDrive hệ thống lái.

2018-bmw-X3-02

Ngoài ra, BMW cho biết thử nghiệm thời tiết lạnh góp phần vào sự phát triển của các phương tiện như một toàn thể, xem xét việc tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mặc dù ngụy trang màu đen và trắng xoáy, X3 có vẻ như nó sẽ thu hút rất nhiều cảm hứng thiết kế-khôn ngoan từ nhỏ X1 và lớn hơn X5 .

Lên phía trước lớn lưới tản nhiệt ‘đôi thận’ và đèn pha giống X5 – cũng được thiết lập để được cập nhật sớm – trong khi đuôi đèn trông rất giống với X1 và mới Touring 5 Series .

bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

BMW

bmw-x3-xdrive-20i

2018-bmw-x3-05

Hình ảnh của nội thất vẫn chưa nổi lên, nhưng nó có khả năng X3 sẽ có dấu hiệu phong cách từ các mô hình mới như X1, 5 Series và 7 Series , cùng với cung cấp các hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ driver mới nhất của công ty.

Dưới nắp ca-pô có khả năng sẽ có một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp, trong bốn, sáu, và có thể cấu hình ba xi-lanh.

Nó cũng tin rằng một hiệu suất cao mô hình M sẽ tham gia nhiều X3 cho lần đầu tiên, có khả năng thúc đẩy bởi 317kW / 550nm twin-turbo 3,0 lít thẳng sáu từ M3 và M4 .

2018-bmw-x3-04

Để biết thêm thông tin chi tiết của X3 mới, chúng tôi sẽ chỉ phải chờ đợi cho đến khi chiếc SUV mới được tiết lộ – đó là khả năng xảy ra vào cuối năm nay.

Hãy theo dõi để  CarAdvice để cập nhật nhiều hơn nữa.Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1